đóng BHXH

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đóng BHXH. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đóng BHXH và chia sẻ thông tin đóng BHXH
Tin tức về : đóng BHXH
 • Người lao động có nên nghỉ hưu sớm trước năm 2018?

  ,năm 2018
  SKĐS - Nếu người lao động nghỉ hưu sớm trước tuổi càng nhiều thì tỷ lệ giảm trừ càng nhiều. Tỷ lệ lương hưu sẽ thấp khi nghỉ hưu sớm và càng thấp hơn nếu thời gian đóng BHXH không nhiều
 • Người lao động nghỉ hưu trước năm 2018 sẽ có lợi hơn?

  ,năm 2018,có lợi
  SKĐS - Tình trạng nhiều người lao động đồng loạt xin nghỉ hưu trước ngày 01/01/2018 vì nghĩ rằng có lợi hơn khi nghỉ hưu sau ngày 01/01/2018 đã xuất hiện trong thời gian qua. Tuy nhiên, theo khẳng định của ông Điều Bá Được, Trưởng ban Thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) của BHXH Việt Nam thì không phải ai nghỉ hưu trước năm 2018 đều có lợi hơn so với người nghỉ hưu từ năm 2018 trở đi.
 • Tiền lương và thu nhập tháng đã đóng BHXH được điều chỉnh thế nào?

  SKĐS - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông tư số 42/2016/TT-BLĐTBXH quy định mức điều chỉnh tiền lương và thu nhập tháng đã đóng bảo hiểm xã hội (BHXH).
 • Chậm đóng BHXH, BHYT phải trả lãi gấp đôi

  SKĐS - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định quy định cơ chế quản lý tài chính về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp và chi phí quản lý 3 loại bảo hiểm này.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT