đỡ đẻ - Các bài viết về đỡ đẻ, tin tức đỡ đẻ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đỡ đẻ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đỡ đẻ và chia sẻ thông tin đỡ đẻ
Tin tức về : đỡ đẻ
 • Hy hữu: Dùng smartphone đỡ đẻ

  đỡ đẻ,đỡ đẻ bằng smartphone,Trung Quốc,Bác sĩ nhi khoa Công Phan,Bác sĩ Phượng Quân Hà,Bệnh viện Nhân dân Trung Sơn
  SKĐS - Các bác sĩ Trung Quốc đã sử dụng điện thoại thông minh (smarphones) chiếu sáng để đỡ một bé trai chào đời khỏe mạnh trong đêm, sau khi một sản phụ trở dạ trên xe ô tô bên ngoài bệnh viện.
 • Quảng Bình: Tài xế đỡ đẻ cho sản phụ ngay trên xe taxi

  tài xế taxi,đỡ đẻ,Quảng Bình,Tài xế đỡ đẻ
  SKĐS - Đang chở một vị khách đặc biệt là một sản phụ trên đường đến bệnh viện, bất ngờ sản phụ chuyển dạ đẻ, tài xế taxi Nguyễn Hoàng Long bất đắc dĩ trở thành người đỡ đẻ cho hành khách.
 • Cảnh sát giao thông học làm... bà đỡ

  cảnh sát giao thông,sơ cứu,đỡ đẻ,giao thông
  SKĐS - Thông qua công tác tập huấn sơ cứu người bị thương, cán bộ, chiến sĩ lực lượng cảnh sát giao thông Thủ đô có điều kiện kịp thời giúp đỡ người bị nạn khi tham gia giao thông, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người trong các vụ tai nạn giao thông.
 • Hy hữu, bác sĩ đỡ đẻ ngay trên xe taxi

  bác sĩ,đỡ đẻ,sản phụ,taxi
  SKĐS - Ngày 12/7/2016, bác sĩ Phạm Thanh Nam, Trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang cho biết, sản phụ sinh con trên xe taxi đã được bệnh viện xử trí cấp cứu kịp thời, cả mẹ và con gái nặng 3,3 kg khỏe mạnh và chính thức xuất viện.
 • Đỡ đẻ thành công trên chuyến tàu Thống Nhất đang di chuyển

  Đỡ đẻ thành công trên chuyến tàu Thống Nhất đang di chuyển,tàu Thống Nhất,Phụ nữ mang thai,sinh em bé,ga Quảng Ngãi,tỉnh Quảng Ngãi,hai mẹ con,mẹ tròn con vuông,mẹ con sản phụ,đỡ đẻ
  Trong khi tàu đang chuyển bánh với tốc độ 60km/h thì bất ngờ một người phụ nữ mang thai chuyển dạ sinh em bé ngay trên khoang tàu.
 • Cảnh sát đỡ đẻ cho thai phụ ngay trên đường cao tốc

  Cảnh sát đỡ đẻ cho thai phụ ngay trên đường cao tốc,đỡ đẻ,thai phụ,đường cao tốc
  Một nam nhân viên cảnh sát ở Trung Quốc đã giúp bà bầu ngay trên xe công vụ khi thấy người này có dấu hiệu chuyển dạ.
 • Bà mẹ 41 tuổi tự đưa tay vào ổ bụng để đón con chào đời

  Bà mẹ 41 tuổi tự đưa tay vào ổ bụng để đón con chào đời,bà mẹ,đỡ đẻ,hy hữu,chào đời
  Một phụ nữ người Australia đã có ca sinh nở ngoạn mục khi tự mình đưa tay vào ổ bụng và bế hai đứa con sinh đôi ra đời, theo Daily Mail.
 • Nhọc nhằn cô đỡ vùng sâu

  cô đỡ,Nhọc nhằn cô đỡ vùng sâu,Nhoc nhan co do vung sau,đỡ đẻ,Y Thuận,cô đỡ thôn bản,Su hy sinh tham lang,sự hy sinh thầm lặng,xã Đăk Tờ Kan,thai phụ
  SKĐS - Thai phụ của chị sáng nay là bà mẹ trẻ Y Khan ở thôn Đăk Hnăng. Cả hai đứa con của Y Khan đều do một tay cô đỡ này đảm nhiệm.
 • Đêm cùng “ông Xây ngựa”

  Đêm cùng 'ông Xây ngựa',ông Xây ngựa,đỡ đẻ,ông Xây đỡ,mẹ tròn con vuông,xã Bá Hiến,cháu bé,trạm y tế xã,y sĩ Dương Thanh Xây,ông đỡ
  SKĐS - “Mẹ tròn, con vuông rồi các chú ạ...". Đó là ca đầu tiên trong đêm nơi những người dân ở đây quen gọi có “ông Xây ngựa” hay “ông Xây đỡ”.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT