điều trị

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về điều trị. Mời các bạn đón đọc các bài viết về điều trị và chia sẻ thông tin điều trị
Tin tức về : điều trị
 • Chữa đau răng với cây hoàng mộc

  SKĐS - Theo kinh nghiệm của bà con vùng cao, cây hoàng mộc thường được dùng làm thuốc chữa lỵ, đau răng, ăn uống không tiêu (dùng dưới dạng thuốc sắc, hoặc tán bột uống).
 • Kiểm soát bệnh vẩy nến hiệu quả bằng thảo dược

  ,thảo dược,vảy nến,hiệu quả
  SKĐS - Bệnh vẩy nến là một bệnh lý phổ biến xuất hiện trên khoảng 2-3% tổng dân số thế giới, trong một số trường hợp gây ra các thay đổi trên móng, khớp cũng như trên da.
 • Cách Điều trị và phòng ngừa bệnh viêm xoang

  ,Phòng ngừa
  SKĐS - Bệnh viêm xoang ngày càng gia tăng trong cộng đồng. Việc điều trị chứng bệnh này chỉ đạt hiệu quả cao nếu được phát hiện sớm.
 • Vai trò của dinh dưỡng trong điều trị

  SKĐS - Trong điều trị bệnh, ngoài việc sử dụng thuốc thì dinh dưỡng luôn có vai trò rất quan trọng có chế độ dinh dưỡng tốt, hợp lý giúp cơ thể phục hồi tốt sức khỏe, giảm thời gian nằm viện.
 • Cần khoảng 400.000 đơn vị máu cho điều trị trong 3 tháng đầu năm 2018

  ,năm 2018
  SKĐS - Theo ước tính của Ban Chỉ đạo quốc gia Vận động hiến máu tình nguyện, cả nước cần khoảng 400.000 đơn vị máu để đảm bảo nhu cầu điều trị trong 3 tháng đầu năm 2018. Riêng Viện Huyết học - Truyền máu TW cần khoảng 65.000 – 70.000 đơn vị máu để cung cấp cho 150 bệnh viện.
 • Cách dùng thuốc trị mụn cơm

  ,trị mụn
  SKĐS - Mụn cơm là một tổ chức dày sừng gồm các tổn thương da và niêm mạc do một loại virut gây sùi ở người gọi là Human Papilloma Virut (HPV) gây ra.
 • Lưu ý khi dùng bạc sulfadiazin trị vết thương, vết bỏng

  ,vết thương,khí dung,Khí dung
  SKĐS - Bạc sulfadiazin (silver sulfadiazine) được sản xuất dưới dạng kem bôi ngoài da, dùng để phòng và điều trị nhiễm khuẩn ở người bệnh bỏng độ 2 và độ 3
 • 3 lý do gây nên thất bại trong điều trị ung thư

  ,điều trị ung thư
  SKĐS - Những nguyên nhân dẫn đến điều trị ung thư thất bại có thể do khách quan: bệnh khó phát hiện, điều trị giai đoạn muộn.
 • Đông y trị viêm kết mạc mùa xuân

  SKĐS - Viêm kết mạc mùa xuân YHCT gọi là bạo phong khách, thiên hành xích nhãn...
 • Những điều phải luôn thành thật với bác sĩ

  SKĐS - Thành thật với bác sĩ là một trong những điều kiện đầu tiên quyết định hiệu quả điều trị. Tuy nhiên, có một số vấn đề người bệnh cố tình giấu giếm và sẽ đem lại những rủi ro cho chính bản thân mình. Dưới đây là những điều mà người bệnh không bao giờ được nói dối bác sĩ của mình.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT