điều trị

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về điều trị. Mời các bạn đón đọc các bài viết về điều trị và chia sẻ thông tin điều trị
Tin tức về : điều trị
 • Cách Điều trị và phòng ngừa bệnh viêm xoang

  viêm xoang,viêm mũi xoang,điều trị,phòng ngừa,viem xoang,dieu tri va phong ngua viem xoang,điều trị và phòng ngừa viêm xoang,Điều trị và phòng ngừa sớm bệnh viêm xoang,BS.CKII. Huỳnh Tấn Vũ,cảm cúm,chụp X-quang xoang
  SKĐS - Bệnh viêm xoang ngày càng gia tăng trong cộng đồng. Việc điều trị chứng bệnh này chỉ đạt hiệu quả cao nếu được phát hiện sớm.
 • Vai trò của dinh dưỡng trong điều trị

  dinh dưỡng,điều trị,thuốc
  SKĐS - Trong điều trị bệnh, ngoài việc sử dụng thuốc thì dinh dưỡng luôn có vai trò rất quan trọng có chế độ dinh dưỡng tốt, hợp lý giúp cơ thể phục hồi tốt sức khỏe, giảm thời gian nằm viện.
 • Cần khoảng 400.000 đơn vị máu cho điều trị trong 3 tháng đầu năm 2018

  hiến máu,trái tim tình nguyện,thiếu máu,truyền màu,điều trị,lễ hội xuân hồng
  SKĐS - Theo ước tính của Ban Chỉ đạo quốc gia Vận động hiến máu tình nguyện, cả nước cần khoảng 400.000 đơn vị máu để đảm bảo nhu cầu điều trị trong 3 tháng đầu năm 2018. Riêng Viện Huyết học - Truyền máu TW cần khoảng 65.000 – 70.000 đơn vị máu để cung cấp cho 150 bệnh viện.
 • Cách dùng thuốc trị mụn cơm

  thuốc mỡ,trị mụn,niêm mạc,mụn cơm,điều trị mụn cơm,điều trị mụn,da đầu,bôi thuốc,chế phẩm,điều trị,thuốc dán
  SKĐS - Mụn cơm là một tổ chức dày sừng gồm các tổn thương da và niêm mạc do một loại virut gây sùi ở người gọi là Human Papilloma Virut (HPV) gây ra.
 • Lưu ý khi dùng bạc sulfadiazin trị vết thương, vết bỏng

  vết bỏng,Hoại tử,vết loét,điều trị,sử dụng,tác dụng,vết thương,Lưu ý,Hỗ trợ
  SKĐS - Bạc sulfadiazin (silver sulfadiazine) được sản xuất dưới dạng kem bôi ngoài da, dùng để phòng và điều trị nhiễm khuẩn ở người bệnh bỏng độ 2 và độ 3
 • 3 lý do gây nên thất bại trong điều trị ung thư

  ung thư,điều trị
  SKĐS - Những nguyên nhân dẫn đến điều trị ung thư thất bại có thể do khách quan: bệnh khó phát hiện, điều trị giai đoạn muộn.
 • Đông y trị viêm kết mạc mùa xuân

  bài thuốc,hoàng cầm,âm hư,phong nhiệt,Kinh giới,điều trị,viêm kết mạc mùa xuân,Bạc hà,Đông y
  SKĐS - Viêm kết mạc mùa xuân YHCT gọi là bạo phong khách, thiên hành xích nhãn...
 • Những điều phải luôn thành thật với bác sĩ

  bác sĩ,thực phẩm bổ sung,hút thuốc lá,lạm dụng rượu,phẫu thuật,thành thật,sử dụng thuốc,chẩn đoán,điều trị
  SKĐS - Thành thật với bác sĩ là một trong những điều kiện đầu tiên quyết định hiệu quả điều trị. Tuy nhiên, có một số vấn đề người bệnh cố tình giấu giếm và sẽ đem lại những rủi ro cho chính bản thân mình. Dưới đây là những điều mà người bệnh không bao giờ được nói dối bác sĩ của mình.
 • Nhận biết trẻ bị viêm xoang

  viêm xoang ở trẻ em,viêm xoang,nhiễm khuẩn hô hấp,phẫu thuật,điều trị,tai mũi họng,bác sĩ chuyên khoa,trẻ em
  SKĐS - Viêm xoang ở trẻ em (VXTE) là một bệnh khá thường gặp. Việc chẩn đoán và điều trị bệnh này ở trẻ em khác với viêm xoang ở người lớn. Trong thực tế, bệnh thường rất dễ nhầm lẫn với bệnh nhiễm khuẩn hô hấp trên.
 • Những biện pháp điều trị sỏi thận tại nhà

  sỏi thận,điều trị,chất xơ
  SKĐS - Sỏi thận là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến và có khả năng tái phát nhiều lần gây khó khăn trong điều trị.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT