điều trị - Các bài viết về điều trị, tin tức điều trị

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về điều trị. Mời các bạn đón đọc các bài viết về điều trị và chia sẻ thông tin điều trị
Tin tức về : điều trị
 • Cách dùng thuốc trị mụn cơm

  thuốc mỡ,trị mụn,niêm mạc,mụn cơm,điều trị mụn cơm,điều trị mụn,da đầu,bôi thuốc,chế phẩm,điều trị,thuốc dán
  SKĐS - Mụn cơm là một tổ chức dày sừng gồm các tổn thương da và niêm mạc do một loại virut gây sùi ở người gọi là Human Papilloma Virut (HPV) gây ra.
 • Thời điểm dùng thuốc quan trọng như thế nào?

  uống thuốc,điều trị,hiệu quả điều trị
  SKĐS - Thời điểm dùng thuốc là một yếu tố rất quan trọng, quyết định tới hiệu quả điều trị. Uống thuốc sai thời điểm, không những làm giảm hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến tính dung nạp và tăng tác dụng phụ của thuốc.
 • Y học cổ truyền điều trị đau răng lợi

  cổ truyền,cơn đau,đau răng,điều trị,bột nghệ,sâu răng,Y học cổ truyền,cơn đau răng lợi
  SKĐS - Hầu như ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua các cơn đau răng lợi, gây nhiều khó chịu cũng như phiền toái trong việc ăn uống.
 • Đông y trị viêm kết mạc mùa xuân

  bài thuốc,hoàng cầm,âm hư,phong nhiệt,Kinh giới,điều trị,viêm kết mạc mùa xuân,Bạc hà,Đông y
  SKĐS - Viêm kết mạc mùa xuân YHCT gọi là bạo phong khách, thiên hành xích nhãn...
 • Chữa đau răng với cây hoàng mộc

  đau răng,điều trị,Đông y,hoàng mộc
  SKĐS - Theo kinh nghiệm của bà con vùng cao, cây hoàng mộc thường được dùng làm thuốc chữa lỵ, đau răng, ăn uống không tiêu (dùng dưới dạng thuốc sắc, hoặc tán bột uống).
 • Đau cổ tay sao phải phẫu thuật?

  Đau cổ tay sao phải phẫu thuật?,bác sĩ chăm sóc điều trị,bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ,cổ tay,phẫu thuật,bác sĩ,điều trị,đi khám,chẩn đoán,uống thuốc,bệnh nhân
  SKĐS - Tôi 56 tuổi, bị đau cổ tay mấy tháng nay, đi khám được bác sĩ chẩn đoán là bệnh Dequervain và cho uống thuốc theo đơn 2 tuần, kèm theo lời khuyên nên phẫu thuật. Xin hỏi quý báo vì sao chỉ đau cổ tay mà phải phẫu thuật?
 • 122 bệnh viện sẽ liên thông kết quả xét nghiệm

  xét nghiệm,liên thông kết quả xét nghiệm,bệnh viện,Bộ Y tế,điều trị,khám chữa bệnh
  SKĐS - Năm 2016 các cơ sở y tế trên toàn quốc thực hiện hơn 516 triệu xét nghiệm các loại. Số lượng xét nghiệm tại các BV năm sau tăng hơn năm trước và tăng trung bình hơn 10%/năm
 • Những biện pháp điều trị sỏi thận tại nhà

  sỏi thận,điều trị,chất xơ
  SKĐS - Sỏi thận là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến và có khả năng tái phát nhiều lần gây khó khăn trong điều trị.
 • Viêm khớp tuổi thiếu niên

  viêm khớp,còi xương,điều trị,xương khớp
  SKĐS - Tổn thương xương khớp tuổi thiếu niên là nhóm bệnh phổ biến với diễn biến phức tạp, khó nhận biết, gây khó khăn trong việc chẩn đoán, điều trị bệnh. Viêm khớp tự phát tuổi thiếu niên là một trong những bệnh hay gặp nhất. Tình trạng viêm khớp mạn tính kéo dài ít nhất 6 tuần, khởi phát trước 16 tuổi. Nguyên nhân gây bệnh
 • Bệnh nhân HIV/AIDS được điều trị ARV đạt gần 80%

  HIV,ARV,Methadon,điều trị
  SKĐS - Công tác điều trị và chăm sóc HIV/AIDS được triển khai từ năm 2005, từ những người nhiễm đầu tiên tại Việt Nam được điều trị bằng thuốc kháng vi rút, đến tháng 11/2016 đang điều trị gần 116 nghìn người, tại 385 cơ sở y tế trên toàn quốc.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT