Điện ảnh - Các bài viết về Điện ảnh, tin tức Điện ảnh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Điện ảnh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Điện ảnh và chia sẻ thông tin Điện ảnh
Tin tức về : Điện ảnh
 • Chủ nhân 2 tượng vàng Oscar thăm nữ thủ thư sau 50 năm

  oscar,điện ảnh,diễn viên
  SKĐS - Denzel Washington, chủ nhân 2 tượng vàng Oscar (vai phụ xuất sắc nhất - phim Glory, năm 1989 và vai chính xuất sắc nhất - phim Training Day, 2001)
 • Điện ảnh Việt 2017: Khán giả có quyền kỳ vọng?

  điện ảnh Việt,điện ảnh
  SKĐS - Hơn 40 phim Việt đã ra mắt trong năm 2016 là con số cho thấy sự phát triển của thị trường điện ảnh quốc nội.
 • Ðiện ảnh Việt - Ðường dài, chân mỏi?

  điện ảnh,nghệ thuật,diễn viên,tác phẩm điện ảnh
  SKĐS - Khoảng nửa thập kỷ trở lại đây, điện ảnh Việt Nam đã có những chuyển động mới. Điển hình là sự ra đời của các rạp chiếu phim đạt tiêu chuẩn quốc tế, xuất hiện nhiều bộ phim hấp dẫn, phát triển nhanh về doanh thu...
 • Những “cột mốc chủ quyền” từ phim tài liệu

  biển đảo,chủ quyền,điện ảnh
  SKĐS - Nhiều năm qua, nền điện ảnh nước nhà đã có không ít tác phẩm, đặc biệt là các bộ phim tài liệu xuất sắc về đề tài biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
 • Chờ đợi gì ở những dự án điện ảnh Việt cuối năm?

  điện ảnh,điện ảnh Việt
  SKĐS - Năm 2016 được đánh giá là một năm phát triển “nóng” của điện ảnh Việt. Đã vào những tháng cuối năm nhưng danh sách phim Việt “chờ” đến lượt ra rạp vẫn còn khá dài.
 • "Lý trưởng" - NSƯT Phạm Bằng đã ra đi

  Phạm Bằng,NSƯT Phạm Bằng,Hồn Trương Ba da hàng thịt,nghệ sĩ từ trần,Gặp nhau cuối tuần,vai Lý trưởng,sân khấu,điện ảnh
  SKĐS - Phạm Bằng – người nghệ sĩ được công chúng mến mộ qua nhiều vai diễn trên sân khấu và điện ảnh đã qua đời tối 31/10 tại Hà Nội, hưởng dương 85 tuổi.
 • Gắn mác cho phim: Vừa mừng, vừa lo!

  điện ảnh,phim,diễn viên,khán giả
  SKĐS - Gắn mác cho phim không phải chuyện quá mới mẻ đối với làng điện ảnh Việt Nam. Gắn mác cho phim đồng nghĩa với việc phân loại khán giả.
 • Rạp chiếu phim giường nằm: Nhập nhèm văn minh!?

  rạp chiếu phim,giường nằm,văn hóa,điện ảnh
  SKĐS - Mới đây, lần đầu tiên ở nước ta, một rạp chiếu phim tại TP. Hồ Chí Minh đã đưa phòng chiếu có giường nằm với đầy đủ tiện ích và đặc biệt không gian rất lãng mạn đi vào hoạt động. Phòng chiếu phim giường nằm nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả, là bước tiến văn minh nhưng cũng đặt ra nhiều bận tâm và lo ngại...
 • Phát triển phim hoạt hình Việt bằng cách nào?

  phim hoạt hình,hoạt hình,điện ảnh,kịch bản
  SKĐS - Có tiềm năng lớn nhưng lại thất thế ngay trong nước bởi phim quốc tế áp đảo, công tác quảng bá còn hạn chế, chưa được đầu tư mạnh mẽ, nội dung còn nghèo nàn - đó là thực trạng của phim hoạt hình Việt mà giới trong nghề chỉ ra. Bởi thế, tìm ra cách thức để đưa phim hoạt hình Việt phát triển tương xứng với tiềm năng là điều bất cứ ai cũng mong đợi.
 • Khơi dậy sức sống phim về nghề báo

  điện ảnh,bộ phim,nhà báo,diễn viên,đề tài
  SKĐS - Nguyệt thực - bộ phim truyền hình dài 45 tập nói về nghề báo với góc nhìn đa chiều vừa được phát sóng trên kênh VTV3 vào khung giờ vàng hai ngày đầu tuần. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc, hơn nữa là sự yêu mến với những người làm báo chính thống.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT