dịch cúm - Các bài viết về dịch cúm, tin tức dịch cúm

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về dịch cúm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dịch cúm và chia sẻ thông tin dịch cúm
Tin tức về : dịch cúm
 • 10 huyệt vị trị cảm cúm

  phút sao,day ấn huyệt phong trì,thái dương,lông mày,cảm cúm,dịch cúm,bấm huyệt,sống mũi,Cánh mũi,cẳng tay
  SKĐS - Làm gì để phòng chống cảm cúm? Ngoài việc tiêm phòng vaccin, dùng thuốc tân dược, xin giới thiệu với bạn đọc một phương pháp xoa bóp bấm huyệt để phòng bệnh
 • Đề nghị nâng mức cảnh báo với cúm AH7N9

  cúm A,H7N9,phòng chống dịch cúm,dịch cúm
  SKĐS - Virus cúm AH7N9 không có biểu hiện trên gia cầm nên khả năng lây lan dịch bệnh rất cao, bên cạnh đó nó lại là chủng virus lây từ gia cầm sống sang người nên nguy cơ vào Việt Nam gây dịch là rất lớn. Tuy nhiên, hiện chưa có bằng chứng nào cho thấy chủng virus cúm A H7N9 lây từ người sang người.
 • Chim hoang dã được bày bán công khai ở vùng dịch cúm A/H5N6

  Sở Y tế,cúm gia cầm,hộ gia đình,dịch cúm
  Là nơi phát hiện ổ dịch cúm A/H5N6 đầu tiên tại Thanh Hóa, nhưng ngay tại trung tâm xã Hải Lĩnh, huyện Tĩnh Gia, chim trời vẫn được bày bán công khai dọc quốc lộ, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh.
 • Các dấu hiệu cảnh báo sự thay đổi của vi rút cúm

  dịch cúm,cúm gia cầm,gia cầm,vi rút cúm,H7N9,H5N1,Các dấu hiệu cảnh báo sự thay đổi của vi rút cúm
  SKĐS - H7N9: không có thay đổi trong dịch tễ học trên người; vi rút H5: mối đe dọa rõ ràng nhất cho sức khỏe con người hiện nay là những điểm nổi bật về vi rút cúm.
 • Y tế đối mặt nhiều thách thức

  nâng cao chất lượng khám chữa bệnh,Bộ Y tế,ngành y tế,tình trạng người dân bao vây bệnh viện,Nguyễn Thanh Long,phòng chống,dịch cúm,nhân dân,sức khỏe,họp báo
  SKĐS - Phát biểu tại buổi họp báo nhân Kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 vừa diễn ra sáng 20/1/2014 tại trụ sở Bộ Y tế, GS. TSKH Phạm Mạnh Hùng, Chủ tịch Tổng hội y học Việt Nam đã vạch ra nhiều thách thức trong chăm sóc sức khỏe nhân dân hiện nay.
 • Bệnh nhân đầu tiên tử vong do cúm A (H5N1) trong năm 2014

  Bình Phước,dịch cúm,cúm A,gia cầm,cúm gia cầm,cúm A (H5N1),cúm A/H5N1,cúm A H5N1,ca tử vong đầu tiên do cúm H5N1,H5N1
  SKĐS - Cục Y tế dự phòng- Bộ Y tế cho biết, đã có trường hợp tử vong đầu tiên do cúm A (H5N1) trong năm 2014 tại Bình Phước, sau 9 tháng không ghi nhận ca bệnh cúm A (H5N1) mắc mới trên người.
 • Phải kiểm soát dịch tới từng gia đình

  dịch,dịch cúm,cúm gia cầm,dịch bệnh
  SKĐS - Thông tin những ngày gần đây, hàng chục người dân bị chó dại cắn, có người tử vong ở Nghệ An đang khiến chính quyền địa phương và dư luận lo lắng.
 • WHO cảnh báo nguy cơ quay trở lại của cúm gia cầm A/H7N9

  cúm A/H7N9,cúm gia cầm,dịch cúm
  SKĐS - Với những ca nhiễm cúm gia cầm phân nhánh A/H7N9 đang xuất hiện ngày càng dày tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông (SAR) Trung Quốc,
1 2 3