dấu hiệu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về dấu hiệu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dấu hiệu và chia sẻ thông tin dấu hiệu
Tin tức về : dấu hiệu
 • Những dấu hiệu cảnh báo ung thư mà nhiều người bỏ qua

  ung thư,bệnh ung thư,phòng bệnh ung thư,dấu hiệu,dấu hiệu dễ bỏ qua
  SKĐS - Phát hiện sớm ung thư sẽ giúp điều trị hiệu quả. Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo ung thư mà bạn không nên phớt lờ.
 • Dấu hiệu sớm của xơ gan

  Dấu hiệu,xơ gan
  SKĐS - Bố cháu thấy ngứa da và mắt vàng, đi khám được chẩn đoán xơ gan. Xin bác sĩ giải thích về bệnh? Dấu hiệu nhận biết sớm?
 • Dấu hiệu sớm của ung thư thực quản

  ung thư thực quản,Dấu hiệu
  SKĐS - Thực quản là một ống tiêu hóa chứa thức ăn và các chất lỏng đi từ họng xuống dạ dày. Các tuyến của thực quản chế tiết ra các chất nhầy giúp làm ẩm đường dẫn thức ăn và thức ăn có thể đi xuống dạ dày dễ dàng hơn.
 • 10 dấu hiệu cảnh báo bệnh đái đường

  đái tháo đường,đái đường,tiểu đường,bệnh tiểu đường,bệnh đái tháo đường,dấu hiệu,dấu hiệu cảnh báo
  SKĐS - Bệnh đái đường được gán cái tên “sát thủ thầm lặng” vì bệnh thường tiến triển không có triệu chứng rõ ràng giúp chẩn đoán xác định.
 • Dấu hiệu nhận biết trẻ bị bệnh tay - chân - miệng

  Dấu hiệu,nhận biết,bệnh tay - chân - miệng
  SKĐS - Con cháu 4 tuổi, mấy hôm nay cháu kêu đau miệng không chịu ăn uống gì cả, niêm mạc miệng thì đỏ rực, da bàn chân, tay, đùi lác đác nổi mụn nước.
 • 5 dấu hiệu kèm theo đầy hơi cần đi khám càng sớm càng tốt

  dấu hiệu,nguy hiểm,xương chậu,giảm cân,đau bụng
  SKĐS - Đầy hơi, chướng bụng là biểu hiện rất thường gặp trong cộng đồng với nguyên nhân chính là do thức ăn, đồ uống. Trong hầu hết các trường hợp này, đầy bụng có thể tự hết. Tuy nhiên, nếu bạn thấy bị đầy bụng liên tục và kéo dài cùng với những biểu hiện dưới đây thì cần đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.
 • Dấu hiệu bị viêm ruột thừa

  Dấu hiệu,viêm ruột thừa
  SKĐS - Cháu 22 tuổi, hai hôm nay cháu bị đau bụng âm ỉ vùng quanh rốn lan ra sau lưng bên phải. Liệu có phải cháu bị viêm ruột thừa?
 • Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị bệnh ung thư phổi

  Làm thế nào để phát hiện và điều trị bệnh ung thư phổi?,ung thư phổi,dấu hiệu,triệu chứng,Ung thư,điều trị,các loại ung thư phổi,tế bào ung thư,khối u,Chẩn đoán
  SKĐS -Ung thư phổi là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong các loại bệnh ung thư ở cả nam và nữ. Tuy nhiên đây lại là căn bệnh có thể phòng ngừa nếu thay đổi lối sống, phát hiện sớm điều trị có kết quả cao.
 • Các dấu hiệu sớm cảnh báo các bệnh về thận

  bệnh thận,dấu hiệu cảnh báo,dấu hiệu,dấu hiệu bệnh thận,dấu hiệu sớm,thận
  SKĐS - Thận có trách nhiệm loại bỏ chất dịch dư thừa và chất thải, giúp xương chắc khỏe, tăng số lượng hồng cầu, điều chỉnh huyết áp và cân bằng các chất điện giải trong cơ thể.
 • Dấu hiệu cảnh báo sớm cơn đau tim không nên bỏ qua

  đau tim,bệnh đau tim,cơn đau tim,dấu hiệu cảnh báo,dấu hiệu,triệu chứng đau tim
  SKĐS - Nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng một trong sáu ca tử vong vì đau tim có thể phòng ngừa được nếu các dấu hiệu cảnh báo sớm được các bác sĩ phát hiện.
1 2 3