dạ dày - Các bài viết về dạ dày, tin tức dạ dày

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về dạ dày. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dạ dày và chia sẻ thông tin dạ dày
Tin tức về : dạ dày
 • Vì sao đau dạ dày hay tái phát?

  dạ dày,đau dạ dày,đầy bụng
  SKĐS - Tôi 40 tuổi, bị đau dạ dày đã mấy năm, hay trướng bụng trên, ợ hơi, ợ chua, nóng ruột cồn cào... Xin hỏi bệnh của tôi điều trị thế nào? Vì sao hay tái phát? Tôi cần ăn uống kiêng khem thế nào? Xin cảm ơn!
 • 8 món ăn, bài thuốc cho người bệnh dạ dày

  bài thuốc,món ăn,gia vị,Y học cổ truyền,món ăn bài thuốc,viêm dạ dày,tá tràng,người bị viêm dạ dày mạn tính,tỳ vị,cổ truyền,dạ dày,Hạt sen,đậu đỏ
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, bệnh viêm loét dạ dày tá tràng thuộc phạm vi chứng vị quản thống. Do tình chí bị kích thích dẫn đến can khí uất kết mất khả năng sơ tiết,
 • Cẩn thận khi bị polyp dạ dày

  dạ dày,polyp dạ dày,viêm dạ dày,viêm loét dạ dày
  SKĐS - Polyp dạ dày là một bệnh thường hay gặp ở người đã có tuổi (trên 50 tuổi). tuy bệnh ít gây triệu chứng điển hình nhưng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh, thậm chí biến chứng nguy hiểm cho tính mạng.
 • Tăng cân làm tăng nguy cơ ung thư thực quản, dạ dày

  tăng cân,ung thư thực quản,dạ dày
  SKĐS - Một nghiên cứu mới của Viện Ung thư quốc gia ở Bethesda, MD công bố trên Tạp chí Bristish Journal of Cancer cho thấy mối liên quan giữa trọng lượng dư thừa và nguy cơ phát triển ung thư thực quản, dạ dày.
 • Bệnh dạ dày với helicobacter pylori dương tính

  Bệnh dạ dày,helicobacter pylori,vi khuẩn,đau dạ dày,dạ dày,vi khuẩn HP
  SKĐS - Vi khuẩn Helicobacter pylori (H.P) là một loại vi khuẩn phổ biến trong niêm mạc dạ dày, nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh về dạ dày như: viêm dạ dày - tá tràng.
 • Chữa ra mồ hôi trộm với mẫu lệ

  trị di hoạt tinh Vỏ hàu trị di,Chữa ra mồ hôi trộm với mẫu lệ,Mẫu lệ nung thành vôi,mồ hôi trộm,quý ông,hàu,Thuốc,sung mãn,dạ dày
  SKĐS - Mẫu lệ là tên thuốc trong y học cổ truyền của vỏ con hàu (con hầu), một loài nhuyễn thể sống ở cửa sông nước lợ hay ở biển.
 • Thuốc điều trị bệnh trào ngược dạ dày - thực quản

  dạ dày,thực quản,bệnh trào ngược dạ dày - thực quản
  SKĐS - Bệnh trào ngược dạ dày - thực quản rất phổ biến ở các nước phương Tây, hiện ngày càng có xu hướng tăng ở các nước châu Á - Thái Bình Dương.
 • Tìm Helicobacter Pylori bằng cách đo 14C urê trong hơi thở

  dạ dày,hơi thở,Helicobacter Pylori
  SKĐS - Việc tìm Helicobacter pylori (H.P) trong bệnh loét dạ dày rất quan trọng, bởi vì sau khi đã tìm ra nguyên nhân thì bệnh sẽ được chữa dứt hẳn, không tái phát và tránh cho bệnh nhân khỏi cơn đau dai dẳng.
 • Viêm sung huyết hang vị dạ dày, chữa thế nào?

  Viêm sung huyết hang vị dạ dày,dạ dày,nội soi dạ dày
  SKĐS - Một tuần nay em bị đau bụng vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua. Em đã đi nội soi dạ dày thì được biết là hang vị, tiền môn vị, niêm mạc phù nề, sung huyết đỏ. Xin hỏi bác sĩ bệnh có nguy hiểm không? Cần làm gì để điều trị dứt điểm. Em dùng nghệ mật ong có tốt không?
 • Những triệu chứng dự báo ung thư dạ dày thường bị bỏ qua

  dạ dày,ung thư dạ dày,ung thư,bệnh ung thư dạ dày,triệu chứng,triệu chứng ung thư dạ dày
  SKĐS - Các triệu chứng ung thư dạ dày thường hiếm khi xuất hiện cho đến khi bệnh di căn sang các cơ quan khác.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT