Cổ tử cung

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Cổ tử cung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Cổ tử cung và chia sẻ thông tin Cổ tử cung
Tin tức về : Cổ tử cung
 • Sau sảy thai, bao lâu thì có lại kinh?

  SKĐS - Nếu phát hiện bất thường như hở eo tử cung thì bác sĩ sẽ có chỉ định khâu vòng cổ tử cung sớm để tránh sảy thai, đây là thủ thuật đơn giản, bệnh nhân không phải nằm viện.
 • Chớ lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ

  SKĐS - Dung dịch vệ sinh phụ nữ còn gọi là thuốc rửa phụ khoa. Đây là dung dịch có tác dụng tẩy rửa được bào chế dành riêng cho việc vệ sinh vùng kín...
 • 5 tác dụng chữa bệnh tuyệt vời từ cải xoong

  SKĐS - Cải xoong là món rau ăn quen thuộc hằng ngày nhưng ít ai biết, cải xoong có tác dụng phòng ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư cổ tử cung và ung thư vú ở phụ nữ.
 • Biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà

  SKĐS - Trước đây, bệnh sùi mào gà được coi là lành tính nhưng ngày nay đã gặp một số trường hợp trở thành ác tính (ung thư cổ tử cung và ung thư dương vật).
 • Khám phá sự khác nhau về cực khoái giữa 2 giới

  SKĐS - Tại sao “cực khoái” là một niềm đam mê mãnh liệt? Làm thế nào để phụ nữ có thể tận hưởng sự đa cực khoái? Những câu hỏi này là một trong những bí ẩn dài hơi nhất của y khoa. Những năm gần đây đã diễn ra hàng loạt các nghiên cứu và cuối cùng họ đã tìm thấy một số câu trả lời tích cực.
 • Phòng ngừa ung thư cổ tử cung bằng vắcxin HPV

  ,ung thư cổ tử cung
  SKĐS - Việc phòng ngừa ung thư cổ tử cung và các bệnh lý do nhiễm HPV gây ra là một trong những vấn đề được quan tâm rất lớn hiện nay của xã hội.
 • Những điều cần biết về ung thư cổ tử cung

  ,ung thư cổ tử cung
  SKĐS - Nguyên nhân chính dẫn đến ung thư cổ tử cung là do nhiễm virus Papilloma (HPV). Phụ nữ nên đi khám phụ khoa thường xuyên sau khi có quan hệ tình dục vì vi-rút HPV được lây truyền qua hoạt động tình dục. Đây là lý do tại sao phụ nữ ở độ tuổi 20-50 tuổi nên được kiểm tra ít nhất 1 lần trong cứ mỗi 2-3 năm.
 • Đối diện với rối loạn khoái cảm ở nữ

  khoái cảm,phụ nữ
  SKĐS - Có nhiều phụ nữ không có khoái cảm và không đạt đến cực khoái khi quan hệ tình dục. Ðiều này khiến họ rất khổ tâm.
 • Thay đổi sau khi sinh ở phụ nữ

  SKĐS - Giai đoạn mang thai và sinh nở khiến cơ thể phụ nữ và đặc biệt là cơ quan sinh dục có nhiều thay đổi. Sau sinh phải mất một thời gian để trở lại bình thường.
 • Vai trò của các vitamin B trong cơ thể

  ,vitamin B
  SKĐS - Các vitamin B là một “gia đình” có liên quan về mặt hóa học với các chất dinh dưỡng. Chúng làm việc như một đội quân đằng sau hậu trường của cơ thể,
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT