cô gái - Các bài viết về cô gái, tin tức cô gái

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về cô gái. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cô gái và chia sẻ thông tin cô gái
Tin tức về : cô gái
 • Chuyện bây giờ mới kể

  đời người,cô gái,chửa hoang
  SKĐS - Anh kể cho tôi biết anh đang tìm cách cứu một cô gái 18 tuổi có khả năng bị đuổi khỏi Trường Sư phạm cấp I Kiến An vì chửa hoang, mà không có cách nào.
 • Hai cô gái đi lên cầu, một người nhảy sông tự tử

  nhảy cầu,tự tử,Đồng Nai,cô gái
  Chở nhau lên đến trên cầu Đồng Nai, cô gái ngồi sau mượn điện thoại gọi cho ai đó rồi bất ngờ gieo mình xuống sông tự tử.
 • Trả lại hình hài cho chàng trai 22 năm là cô gái

  dương vật,tử cung,tinh hoàn ẩn,phẫu thuật tạo hình,nam học,bộ phận sinh dục,hình hài,chàng trai,cô gái,dân tộc,Lào cai
  SKĐS - Sau 10 tiếng phẫu thuật, Nguyễn Thị Nh. đã được trở lại đúng giới tính đàn ông của mình sau 22 năm "đái ngồi". Hiện sau 5 ngày sau phẫu thuật, Nguyễn Thị Nh. đã tỉnh táo, sức khoẻ tiến triển tốt.
 • Đi trên dây qua núi cao 840m bằng giày cao gót

  Đi trên dây qua núi cao 840m bằng giày cao gót,giày cao gót,đi trên dây,giữ thăng bằng,Faith Dickey,Festival Những cô gái trên giày cao gót Brazil,cô gái
  SKĐS - Cô gái ưa mạo hiểm Faith Dickey, 26 tuổi đã trình diễn một màn nghẹt thở trong Festival Những cô gái trên giày cao gót Brazil.
 • Cô gái có trái tim lộn ngược

  Cô gái có trái tim lộn ngược,cô gái,trái tim lộn ngược,trái tim,cô gái dũng cảm,dị tật bẩm sinh,quyên góp từ thiện,người hùng
  SKĐS - Cô gái dũng cảm có dị tật bẩm sinh tim với trái tim bị quay ngược từ đằng sau ra đằng trước này trong suốt 20 năm tuổi thanh xuân của mình đã quyên góp được hơn 7,5 triệu bảng Anh cho mục đích từ thiện.
 • Tuổi nào biết ham muốn?

  ham muốn,chàng trai,cô gái,thời kỳ phát dục,tuổi nào biết ham muốn
  SKĐS - Khoảng độ 13 - 14 tuổi, các chàng trai và cô gái bắt đầu xuất hiện sự ham muốn đối với người khác giới, đây cũng là thời kỳ chuyển tiếp giữa tuổi trẻ con và tuổi trưởng thành - y học gọi đó là thời kỳ phát dục.
 • 5 sao gốc Việt nổi tiếng tại Mỹ ở độ tuổi 20

  5 cô gái gốc Việt nổi tiếng tại Hollywood,cô gái gốc Việt,cô gái trẻ,gốc Việt,cô gái,Hollywood,phim bom tấn,X-men,Lana Condor,Loan Chabanol,Tila Nguyễn,Brenda Song,Maggie Q,5 sao gốc Việt nổi tiếng tại Mỹ ở độ tuổi 20,ngôi sao,ngôi sao gốc Việt
  5 cô gái trẻ gốc Việt xinh đẹp gợi cảm ghi dấu ấn ở kinh độ điện ảnh Hollywood
 • 10 mẫu phụ nữ đàn ông đừng bao giờ cưới

  10 mẫu phụ nữ đàn ông không nên cưới làm vợ,mẫu phụ nữ,cưới làm vợ,kiểu phụ nữ,người bạn đời,cô gái lẳng lơ,cô gái,buôn dưa lê,ích kỷ
  Nếu cô ấy luôn mất hứng với mọi thứ một cách nhanh chóng và luôn tìm kiếm thứ mới để nhảy vào, bạn sẽ khó mà buộc cô ấy quan tâm đến hôn nhân của mình.
 • Bác sĩ nói gì về cô gái mắc chứng cuồng ăn ở Quảng Nam?

  Bác sĩ nói gì về cô gái mắc chứng cuồng ăn ở Quảng Nam?,cô gái,ăn nhiều,ăn khỏe,cuồng ăn,Quảng Nam,Như Ý,Nguyễn Thị Như Ý
  Sau bài “Kỳ lạ cô gái mỗi bữa ăn 6 lon gạo, uống 15 lít nước một ngày” trên Tiền Phong ngày 20/7, chúng tôi đã gặp lại gia đình, địa phương cũng như y bác sĩ, những người có liên quan mong tìm ra lời giải đáp cho cô gái Nguyễn Thị Như Ý (29 tuổi, ở xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam).
 • Cuộc đời không như ý của cô gái ăn khỏe nhất Việt Nam

  Cuộc đời không như ý của cô gái ăn khỏe nhất Việt Nam,cô gái,ăn khoẻ,ăn nhiều nhất Việt Nam,chuyện lạ,Nguyễn Thị Như Ý
  Từ nhiều năm nay, mỗi bữa Như Ý ăn hơn 6 lon gạo, uống 15 lít nước mỗi ngày. Dù vậy cô gái này vẫn rất gầy và thấp bé.
1 2 3