chữa ho

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về chữa ho. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chữa ho và chia sẻ thông tin chữa ho
Tin tức về : chữa ho
 • Thuốc hay từ hoa hồng

  Hoa hồng trắng,Hoa hồng bạch,chữa ho trẻ em,hoa hồng,Đông y,chữa ho,Thuốc hay từ hoa hồng
  SKĐS - Có nhiều loại hoa hồng nhưng Đông y thường sử dụng hồng đỏ (mai khôi hoa) và trắng (hồng bạch) để làm thuốc. Hoa hồng là một vị thuốc thơm mát, không độc.
 • Các vị thuốc tốt cho tiêu hóa

  tác dụng chữa ho,vị thuốc tốt,quất,Chữa ho,vị thuốc,tiêu hóa
  SKĐS - Khi bị đầy bụng, khó tiêu, ngoài việc nên tránh những thức ăn khó tiêu như dầu, mỡ động vật, và nên ăn các loại thức ăn dễ tiêu, nấu mềm, chúng ta có thể dùng các vị thuốc có tác dụng kích thích tiêu hóa là những quả, cây, lá có sẵn trong vườn nhà, vừa không tốn kém lại không gây hại cho cơ thể.
 • Cây thuốc chữa ho nhà nào cũng có

  cây thuốc chữa ho,hoa đu đủ đực chữa ho,chữa ho,hoa đu đủ đực,đu đủ đực chữa bệnh,bài thuốc chữa ho
  SKĐS - Cây đu đủ có 3 loại là đu đủ cái, đu đủ đực (chỉ có hoa đực không kết quả) và đu đủ lưỡng tính (có hoa và kết quả nhưng bé như quả cau không lớn được). Mặc dù không ra quả nhưng đu đủ đực lại có công dụng chữa bệnh tuyệt vời không phải ai cũng biết.
 • 10 món cháo chữa ho

  Ho,viêm phế quản,ho khan,bệnh phổi,cháo chữa ho,chữa ho
  SKĐS - Ô nhiễm không khí đang trở thành mối quan tâm của cộng đồng và là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các bệnh đường hô hấp.
 • Cúc bách nhật chữa bệnh cao huyết áp

  Cúc bách nhật chữa bệnh cao huyết áp,Bệnh cao huyết áp,cúc bách nhật,cây nở ngày,bạch nhật,chữa ho,chữa hen suyễn,chữa viêm phế quản,chữa bệnh cao huyết áp,cao huyết áp,chữa bệnh ho gà
  Cúc bách nhật vị ngọt, có tác dụng chữa ho, hen suyễn, viêm phế quản và đặc biệt là bệnh cao huyết áp.
 • Cách tự làm chanh đào thành thuốc chữa viêm họng hiệu nghiệm

  chanh đào,tác dụng chanh đào,chữa ho,chữa viêm họng,cách ngâm chanh đào
  SKĐS - SKĐS- Miền Bắc đang mùa chanh đào, tại các chợ, các bà nội trợ nô nức mua chanh đào về ngâm cho mùa đông sắp tới. Theo BS. chuyên khoa I Bùi Văn Phao, chanh đào hay chanh thường đều có thể dùng để ngâm với mật ong có tác dụng chữa trị ho, viêm họng.
 • Giảm đau do viêm họng với cây hồng bì

  Viêm họng,chữa ho,quất hồng bì,chữa viêm họng
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, lá hồng bì có vị đắng và cay, tính bình; có tác dụng hạ nhiệt, làm long đờm; thường dùng trị cảm mạo, nhiễm lạnh, hạ sốt.
 • Món ăn từ củ cải trắng giúp trị bệnh hô hấp

  củ cải trắng,viêm họng,viêm phế quản,chữa ho
  SKĐS - Ngoài việc làm thức ăn, củ cải còn là vị thuốc quý chữa ho, viêm họng, viêm phế quản...
 • Ho lúc chuyển mùa - Thuốc gì?

  ho lúc chuyển mùa,ho nặng,thuốc giảm ho,thuốc giảm ho dân gian,thuốc long đờm,thuốc chống dị ứng,thuốc chống viêm,chữa ho
  SKĐS - Ho là một phản ứng tốt của cơ thể để tống các dị vật hoặc đờm khỏi đường thở (phế quản, họng). Tuy nhiên, khi ho nặng, kéo dài gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thì cần đến các thuốc giảm ho.
 • Tác dụng ít biết từ quả mơ

  vị thuốc,hoa mơ,chế biến,Mùa xuân,quả mơ,nước sắc,sử dụng,sử dụng ô mai,tác dụng của quả mơ,quả mơ chữa bệnh,thuốc dân gian,chữa lỵ,chữa ho,chữa băng huyết,chữa đại tiện
  SKĐS - Quả mơ (có nơi gọi là quả mai) thường được ngâm làm thức uống giải khát mùa hè được nhiều người ưa thích. Không những thế, quả mơ còn có tác dụng làm thuốc chữa nhiều bệnh.
1 2 3