chống viêm

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về chống viêm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chống viêm và chia sẻ thông tin chống viêm
Tin tức về : chống viêm
 • Bạch chỉ: vị thuốc giảm đau, chống viêm

  giảm đau,chống viêm,bạch chỉ
  SKĐS - Bạch chỉ kháng khuẩn giảm đau là vị thuốc quý được dùng từ lâu đời. Bạch chỉ được sử dụng trong rất nhiều bài thuốc.
 • Lợi ích sức khỏe của súp lơ

  súp lơ,rau,sức khỏe,chống viêm
  SKĐS - Súp lơ là một trong những loại rau bạn nên ăn thường xuyên vì nó rất có lợi cho sức khỏe. Dưới đây là những lợi ích sức khỏe của loại rau này.
 • Celecoxib tôi không an toàn như bạn nghĩ

  giảm đau,hạ sốt,thuốc,chống viêm
  SKĐS - Celecoxib tôi nằm trong nhóm chống viêm không steroid (NSAID), có tác dụng điều trị chống viêm, giảm đau,
 • Rau răm trị nhiều bệnh

  rau răm,chống viêm,tiêu độc,rau răm trị bệnh,bài thuốc từ rau răm
  SKĐS - Rau răm còn có tên là thủy liễu, nó có hương thơm đặc biệt, vị cay tính ấm, có tinh dầu, là một loại gia vị được sử dụng phổ biến trong việc chế biến thức ăn như: cháo lươn, trứng vịt lộn, gà nộm...
 • Thuốc điều trị nhiễm khuẩn họng cấp tính ở trẻ

  Amiđan,paracetamol,chống viêm,thanh quản,ngạt mũi,Dung dịch,viêm mũi họng cấp
  SKĐS - Họng là cửa ngõ của đường ăn và đường thở. Ở nơi này nhất là ở trẻ em rất hay bị nhiễm khuẩn. Vậy việc sử dụng thuốc trong các bệnh này như thế nào?
 • Lưu ý đặc biệt khi dùng betamethason kéo dài

  thuốc,chống viêm
  SKĐS - Betamethason tôi là một trong những thuốc nằm trong nhóm chống viêm corticoid, được dùng khá phổ biến và với nhiều dạng khác nhau để uống, tiêm, hít, bôi, thụt. Phạm vi điều trị của tôi rất rộng.
 • Mạch môn: chống viêm, hạ đường huyết

  chống viêm,hạ đường huyết bằng cây mạch môn
  SKĐS - Mạch môn hay còn gọi là mạch môn đông (Ophiopogon japonicus (L.f.) Ker - Gawl., thuộc họ mạch môn đông (Convallariaceae) là cây vừa làm thuốc lại vừa làm cảnh...
 • Rau dấp cá giảm sốt, chống viêm

  Rau dấp cá giảm sốt,chống viêm,rau dấp cá,giảm sốt,gia vị,yêu thích
  Dấp cá là cây gia vị được nhiều người yêu thích. Rau dấp cá có mùi vị hơi tanh, có tác dụng tiêu ung thũng, lợi tiểu, chống viêm, được coi như một kháng sinh thực vật.
 • Phát hiện bất ngờ về tác dụng của hạt đu đủ ít được nói đến

  Lợi ích tuyệt vời của hạt đu đủ đối với sức khỏe,đu đủ,hạt đu đủ,lợi ích của đu đủ,lợi ích của hạt đu đủ,tác dụng của đu đủ,tác dụng của hạt đu đủ,khách khuẩn,chống viêm,chữa ung thư,Ecoli,Lợi ích tuyệt vời của hạt đu đủ
  SKĐS - Lâu nay, chúng ta biết đến nhiều tác dụng của thịt quả đu đủ. Tuy nhiên, bạn có biết rằng, hạt đu đủ không những không độc hại mà đang nhanh chóng trở thành một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe với những dược tính của nó.
 • Top những thực phẩm chống viêm "tốt hơn thuốc"

  chống viêm,thực phẩm chống viêm,viêm mạn tính,ăn uống chống viêm,viêm nhiễm,thực phẩm chống viêm nhiễm
  SKĐS - Viêm nhiễm có thể dẫn tới các căn bệnh như ung thư, đái tháo đường, bệnh tim, viêm khớp. Những loại thực phẩm sau giúp chống viêm còn "tốt hơn cả thuốc".
1 2 3