chế độ ăn - Các bài viết về chế độ ăn, tin tức chế độ ăn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về chế độ ăn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chế độ ăn và chia sẻ thông tin chế độ ăn
Tin tức về : chế độ ăn
 • Những lưu ý về chế độ ăn đối với người bị hội chứng buồng trứng đa nang

  chế độ ăn,hội chứng,buồng trứng đa nang
  SKĐS - Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là một rối loạn hoóc môn trong đó buồng trứng mở rộng và u nang hình thành bên trong chúng.
 • 5 nguyên tắc dinh dưỡng người suy thận lọc máu cần biết

  suy thận mạn,suy thận,lọc máu,ghép thận,chế độ ăn,dinh dưỡng cho người suy thận mạn
  SKĐS - Để giúp làm giảm tần xuất và tăng hiệu quả của các biện pháp thay thế thận cũng như tránh các biến chứng nguy hiểm ở người suy thận giai đoạn cuối, người bệnh phải đặc biệt chú ý 5 nguyên tắc dinh dưỡng trong chế độ ăn uống.
 • “Ăn gì bổ nấy”, có đúng không?

  dinh dưỡng,thực phẩm,ngũ tạng,chế độ ăn,ăn ngũ phủ lục tạng,ăn gì bổ nấy có đúng không?
  SKĐS - Bấy lâu nay nhiều người trong chúng ta thường có quan niệm rằng: “Ăn gì bổ nấy”. Ví dụ: ăn óc thì bổ óc, ăn óc giúp trẻ thông minh, người lớn, người già ăn óc thì chống được bệnh đau đầu, hay ăn tim thì bổ tim, ăn thận (bầu dục) thì bổ thận... Điều đó có thật sự đúng như vậy không?
 • Dinh dưỡng trong thời kỳ sau phẫu thuật

  nuôi dưỡng bệnh nhân bằng đường tiêu hoá,bệnh nhân ăn bằng đường tiêu hoá,cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng,nuôi dưỡng bằng đường truyền tĩnh mạch,cần thiết nuôi dưỡng cơ thể,chế độ ăn,dinh dưỡng,phẫu thuật,sau phẫu thuật,Dinh dưỡng trong thời kỳ sau phẫu th
  SKĐS - Dinh dưỡng đối với người bệnh ngoại khoa đóng vai trò rất quan trọng để đương đầu với cuộc phẫu thuật mất máu và sức lực. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật phải có một chế độ ăn thật tốt, cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng để chống nhiễm khuẩn và nhanh liền vết mổ, hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân.
 • Ăn nhiều protein thực vật giúp tránh mãn kinh sớm

  mãn kinh sớm,protein thực vật,chế độ ăn
  SKĐS - Các nhà khoa học Trường Đại học Massachusetts Amherst và Trường Y tế công cộng Harvard T.H. Chan ở Boston (Hoa Kỳ) vừa cho biết, bổ sung các nguồn protein từ thực vật như đậu phụ, các loại hạt và ngũ cốc vào chế độ ăn sẽ giúp giảm nguy cơ mãn kinh sớm.
 • Chế độ ăn trị gàu cho tóc và da đầu

  gàu,trị gàu,tóc gàu,trị tóc gàu,mái tóc,thực phẩm trị gàu,chế độ ăn
  SKĐS - Có nhiều yếu tố gây ra gàu như da khô, các chế phẩm tạo kiểu tóc, gội đầu không đủ sạch và các bệnh lý da như bệnh vẩy nến và chàm eczema.
 • Dinh dưỡng sau khi được ghép tuỷ xương

  Dinh dưỡng sau khi được ghép tuỷ xương,suy dinh dưỡng,chế độ ăn,bệnh truyền nhiễm,chất dinh dưỡng,chế độ ăn uống,Tăng huyết áp,Hệ thần kinh,chế độ dinh dưỡng,tác dụng phụ,Chức năng gan
  SKĐS - Chế độ ăn uống sau khi ghép tuỷ xương không phức tạp nhưng cần chú ý khi sử dụng một số loại thực phẩm. Ngoài ra, có một số nguyên tắc phải được tuân thủ khi chuẩn bị thức ăn cho người bệnh.
 • Chế độ ăn để có mái tóc đẹp

  mái tóc,chế độ ăn,dinh dưỡng,mái tóc đẹp
  SKĐS - Các chế độ ăn uống đầy đủ, phù hợp với đặc điểm từng loại tóc chính là một trong những bí quyết giúp chị em giữ được mái tóc đẹp và quyến rũ.
 • Sau khi sinh, các mẹ nên ăn gì?

  Chăm sóc cho sản phụ sau sinh,sản phụ sau sinh,sản phụ,trứng gà,cá chép,chế độ ăn,chế độ dinh dưỡng,bà mẹ,dinh dưỡng,thức ăn có lợi cho sản phụ,cham soc cho san phu sau sinh,BS. LÊ THU HƯƠNG,Thực đơn cho sản phụ sau sinh,thuc don cho san phu sau sinh
  SKĐS - 1 - 2 ngày đầu sau khi sinh, tốt nhất sản phụ nên ăn các loại thức ăn nhẹ, dễ tiêu như: cháo, mì, trứng gà là chính.
 • Thay đổi trong chế độ ăn có thể điều trị chứng tự kỷ

  tự kỷ,bệnh tự kỷ,chế độ ăn
  SKĐS - Nghiên cứu mới chỉ ra rằng thay đổi cấu trúc vi khuẩn trong ruột thông qua chế độ ăn, các chế phẩm bổ sung pro và prebiotic, liệu pháp vi khuẩn và kháng sinh có thể giảm các triệu chứng tự kỷ.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT