chế độ ăn - Các bài viết về chế độ ăn, tin tức chế độ ăn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về chế độ ăn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chế độ ăn và chia sẻ thông tin chế độ ăn
Tin tức về : chế độ ăn
 • Người mắc bệnh tim nên uống sữa nào?

  mắc bệnh tim,Bệnh tim mạch,chế độ dinh dưỡng,cách uống sữa cho người bệnh tim,sữa,chế độ ăn,Người mắc bệnh tim nên uống sữa nào?
  SKĐS - Không phải tất cả các loại sữa đều phù hợp, nhất là đối với những người đang mắc bệnh tim.
 • Chế độ ăn giúp người bị sốt xuất huyết nhanh khỏe mạnh

  Chế độ ăn giúp người bị sốt xuất huyết nhanh khỏe mạnh,chế độ ăn,chuyên gia dinh dưỡng,Sốt xuất huyết,Lê Thị Hải,phục hồi sức khỏe,SXH,tư vấn dinh dưỡng,Viện Dinh dưỡng Quốc gia,bệnh nhân sốt cao,tăng cường sức đề kháng,thực phẩm giàu vitamin A
  SKĐS - Bệnh nhân mắc sốt xuất huyết (SXH) ăn uống sẽ kém đi do thể trạng sốt cao, mệt mỏi. Chuyên gia dinh dưỡng ThS.BS Lê Thị Hải tư vấn chế độ ăn giúp phục hồi sức khỏe cho người bệnh SXH.
 • Bài thuốc từ ngó sen

  y học cổ truyền,cỏ nhọ nồi,chảy máu cam,Người cao tuổi,chế độ ăn,ngó sen,tác dụng thanh nhiệt
  SKĐS - Trong y học cổ truyền và kinh nghiệm dân gian, ngó sen được dùng với tên thuốc là liên ngẫu, có vị ngọt, hơi sít do chất nhựa, tính mát bình, không độc.
 • Dinh dưỡng nào cần thiết cho bệnh tim?

  tim mạch,huyết áp,dinh dưỡng,chế độ ăn,bệnh tim,dinh dưỡng cho bệnh tim
  SKĐS - Mẹ tôi 58 tuổi, bị bệnh tim cách nay 3 năm, đã điều trị ổn định, nghe bác sĩ điều trị dặn trong điều trị cũng chú trọng đến dinh dưỡng. Vậy tôi xin hỏi dinh dưỡng nào cần thiết cho bệnh lý tim mạch của mẹ tôi?
 • Dinh dưỡng cho bệnh nhân suy thận mạn chưa chạy thận

  suy thận mạn,chạy thận,chế độ ăn,suy thận,Dinh dưỡng cho bệnh nhân suy thận mạn
  SKĐS - Chế độ ăn cho bệnh nhân suy thận mạn nhằm hạn chế tăng ure máu, làm chậm tiến triển của quá trình suy thận còn được gọi là chế độ ăn thấp protein (low protein diet), giàu năng lượng.
 • Sau nhồi máu cơ tim cần chế độ dinh dưỡng thế nào?

  ăn uống,nhồi máu cơ tim,dinh dưỡng,chế độ ăn
  SKĐS - Nhồi máu cơ tim - một trong những bệnh lý tim mạch nguy hiểm, đe dọa tính mạng con người khi mắc bệnh.
 • Giảm nguy cơ Alzheimer bằng chế độ ăn

  Alzheimer,chế độ ăn
  SKĐS - Khi chúng ta già đi, mối đe dọa phát triển bệnh Alzheimer tăng lên rõ rệt. Mặc dù nguyên nhân của bệnh Alzheimer vẫn chưa được biết một cách đầy đủ,
 • Dầu ôliu giúp đảo ngược tác hại của chế độ ăn nhiều chất béo

  dầu oliu,chế độ ăn,chất béo
  SKĐS - Nghiên cứu mới của các nhà khoa học Đại học Chile cho thấy hợp chất mới được tìm thấy trong dầu oliu nguyên chất có thể đảo ngược những tác động xấu đến sức khỏe của chế độ ăn uống có hàm lượng chất béo cao.
 • Chế độ ăn cho người tăng huyết áp

  Chế độ ăn,thực phẩm,dầu thực vật,rau quả,tim mạch,huyết áp,chữa bệnh tăng huyết áp,cholesterol
  SKĐS - Tăng huyết áp (THA) là một bệnh phổ biến và có xu hướng ngày một tăng ở nước ta. Stress do áp lực cuộc sống và công việc, chế độ ăn quá nhiều muối, thịt và mỡ động vật, ít rèn luyện thể lực, ít rau xanh...
 • Viêm cầu thận, ăn nhạt đến khi nào?

  viêm cầu thận,thận,ăn nhạt,chế độ ăn,ăn uống,Viêm cầu thận, ăn nhạt đến khi nào?
  SKĐS - Con em 8 tuổi, bị viêm cầu thận cấp hiện đang điều trị theo đơn và ăn nhạt đã đỡ nhiều.Em nghe nói bệnh này có thể gây biến chứng nguy hiểm? Xin bác sĩ tư vấn về bệnh và chế độ ăn nhạt đến bao giờ?
1 2 3