chất cấm

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về chất cấm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chất cấm và chia sẻ thông tin chất cấm
Tin tức về : chất cấm
 • Xuất hiện thuốc giảm béo chứa chất cấm bán trên mạng

  SKĐS - Mới đây, Cơ quan Quản lý dược phẩm Úc (TGA) đã cảnh báo người tiêu dùng không nên mua viên nang giảm béo Jimpness Beauty Fat Loss trên mạng vì có chứa chất cấm nhưng lại không được khai báo trong thành phần của thuốc.
 • Không dùng kem dưỡng da chứa chất cấm và thủy ngân cao

  ,dưỡng da,Kẽm
  SKĐS - Mới đây, Cơ quan Quản lý y tế Singapore (HSA) đã cảnh báo người tiêu dùng không mua hoặc dùng 2 loại kem trong bộ mỹ phẩm “Glow Glowing” được bán trực tuyến do chứa hàm lượng thủy ngân rất cao và các chất cấm khác bao gồm tretinoin, hydroquinone.
 • Sử dụng chất cấm trong chăn nuôi sẽ bị phạt tới 70 triệu đồng

  SKĐS - Từ 20 tháng 5-2017, phạt nặng đối với hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, xả thải không đúng quy định, ...
 • Vẫn còn nhiều vấn đề “nóng” cần xử lý

  SKĐS - Ngày 10/2, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh thành nhằm triển khai Kế hoạch năm cao điểm hành động vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp 2017.
 • Loại bỏ chất cấm trong chăn nuôi: Khó cũng phải làm triệt để

  SKĐS - Thời gian qua, vấn đề sử dụng chất cấm và kháng sinh trong chăn nuôi không chỉ gây ảnh hưởng sức khỏe của con người và bức xúc cho xã hội.
 • Giải quyết rốt ráo vấn đề thực phẩm không an toàn

  SKĐS - Việc sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, tỉ lệ mẫu rau chứa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, măng tươi, dưa muối có chất cấm, tình trạng lạm dụng hóa chất, kháng sinh trong nuôi thủy sản cũng ngày càng tăng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, niềm tin của người tiêu dùng...
 • Thông tin chính thức về “sử dụng 9.140kg salbutamol”

  SKĐS - Thời gian gần đây, dư luận đang quan tâm đến thông tin “trong năm 2015 đã có trên 20 doanh nghiệp tham gia nhập khẩu 9.140kg salbutamol về Việt Nam. Trong đó, khoảng 3 tấn đang được lưu giữ trong kho của các doanh nghiệp. Trên 6 tấn đã được bán ra thị trường nhưng chỉ có 10kg được sử dụng đúng quy định”. Để làm rõ hơn vấn đề này, chúng tôi chuyển đến bạn đọc những thông tin cụ thể.
 • Ngăn chặn sử dụng chất cấm trong chăn nuôi: Khó mấy cũng phải làm nghiêm

  ,hạn sử dụng
  SKĐS - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) vừa công bố con số đáng báo động về chất cấm trong thực phẩm hiện nay, khi chỉ trong một thời gian ngắn, cơ quan chức năng đã phát hiện được tới 1.663 mẫu rau, quả, thịt, cá có chứa chất cấm. Đây là thông tin đưa ra tại “Hội nghị trực tuyến tổng kết đợt cao điểm hành động vệ sinh, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp và triển khai kế hoạch năm 2016” do Bộ NN&PTNT tổ chức diễn ra vào sáng ngày 03/03/2016.
 • Chất cấm trong chăn nuôi sẽ bị kiểm soát chặt trong thời gian tới

  SKĐS - Trong thời gian tới, vi phạm phân bón giả, chất cấm trong chế biến thực phẩm và chăn nuôi sẽ bị trừng phạt thẳng tay.
 • Làm thế nào để chọn được thịt heo sạch và an toàn?

  SKĐS - Xuất hiện trên thị trường từ rất lâu và luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những nguồn thực phẩm sạch, đạt chuẩn vệ sinh thực phẩm của bộ NN&PTNT.
1 2 3