chất béo - Các bài viết về chất béo, tin tức chất béo

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về chất béo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chất béo và chia sẻ thông tin chất béo
Tin tức về : chất béo
 • Chế độ ăn với người rối loạn lipid máu

  chế độ ăn,mỡ máu,rối loạn,động vật,gan,tế bào,chất béo,acid béo,Rối loạn chuyển hóa lipid máu,chế độ ăn uống,Chế độ ăn với người rối loạn lipid,gọi là rối loạn mỡ máu,năng lượng
  SKĐS - Rối loạn lipid máu (hay còn gọi là rối loạn mỡ máu) là bệnh khá phổ biến, đặc biệt khi đời sống ngày càng được nâng cao.
 • Người già ăn thế nào để khỏe?

  Người già ăn thế nào để khỏe?,Nhóm cung cấp chất béo,Nhóm cung cấp chất đạm,tiêu hoá hấp thu chất béo,bữa ăn người cao tuổi nên đủ,ăn người cao tuổi nên đủ chất,chất béo,táo bón,vừa phải,thanh đạm,hạn chế
  SKĐS - Với người già, việc ăn uống sao cho đủ dinh dưỡng, khoa học là điều rất quan trọng vì chức năng của các cơ quan đều suy yếu dần, dẫn đến giảm cường độ trao đổi chất trong cơ thể.
 • Axit béo omega-3, omega-6 cải thiện kỹ năng đọc cho trẻ?

  Axit béo omega-3,omega-6,kỹ năng,chất béo,axit béo
  SKĐS - Theo một nghiên cứu mới từ ĐH Gothenburg, Thụy Điển, nếu con bạn gặp khó khăn về kỹ năng đọc, một giải pháp có thể khắc phục là bổ sung axit béo.
 • Người thiếu máu cơ tim cục bộ nên ăn uống như thế nào?

  thiếu máu cơ tim cục bộ,nhồi máu cơ tim,ăn uống,dinh dưỡng,chất bột đường,chất béo,thiếu máu cơ tim
  SKĐS - Bệnh thiếu máu cơ tim cục bộ là một trong những bệnh tim mạch phổ biến nhất. Nếu bạn mắc bệnh này điều quan trọng không chỉ là việc dùng thuốc mà còn là việc thay đổi chế độ dinh dưỡng. Vì vậy bạn cần chú ý những điểm sau.
 • Chôm chôm làm thuốc

  Chôm chôm làm thuốc,Hạt chôm chôm,làm thuốc chữa bệnh,chứa nhiều chất béo,chữa bệnh,điều chỉnh,làm thuốc,Tiểu đường,tác dụng,Chôm chôm,chất béo
  SKĐS - Chôm chôm là một trong những loại quả rất thông dụng trong đời sống. Thứ quả này ngoài giá trị dinh dưỡng cao thì còn được dùng để làm thuốc chữa bệnh.
 • Sự thật chất béo với trẻ em

  chat beo,tre em,dinh duong
  Chất béo là một chất dinh dưỡng đa lượng vô cùng cần thiết với trẻ em. Nhưng xoay quanh chất dinh dưỡng này, chúng ta vẫn có một số nhầm lẫn.
 • Giảm cân hợp lý cách nào?

  cần làm gì để giảm cân hợp lý,chế độ tập thể dục hợp lý,chế độ ăn uống,tập thể dục,thuốc giảm cân,Béo phì,tăng cân,Thừa cân,chất béo,giảm cân hợp lý,giảm cân
  SKĐS - Có rất nhiều chế độ giảm cân được đề xuất nhưng việc chọn chế độ ăn uống phải dựa trên hoàn cảnh cụ thể của cuộc sống.
 • Những điều không ngờ có thể gây rối loạn tâm thần ở trẻ

  ADHD,Rối loạn tăng động giảm tập trung,chat beo,roi loan lo au
  SKĐS - Rối loạn tăng động giảm tập trung (ADHD) là một rối loạn tâm thần bao gồm các triệu chứng như khó chú ý hoặc tập trung vào bất cứ hoạt động nào, hay bồn chồn và hiếu động thái quá, kèm theo những hành vi bốc đồng.
 • 10 sự thật thú vị về sữa

  sữa,lactose,ly sữa,10 sự thật thú vị về sữa,máy hút sữa,chất béo,bò sữa,nguồn cung cấp
  SKĐS - Sữa là thức ăn chính cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là nguồn cung cấp canxi, giúp xương khỏe mạnh. Và sữa cũng ẩn chứa rất nhiều “bí mật” khác nữa.
 • Đường chính là 'ma túy phiên bản mới'

  đường,chất bột đường,bệnh tim mạch,chất béo,Đường - “Sát thủ” nguy hiểm của sức khỏe
  SKĐS - Mới đây các nhà khoa học đã phát hiện ra đường có ảnh hưởng tai hại hơn đối với sức khỏe, không phải chất béo.
1 2 3