chất béo - Các bài viết về chất béo, tin tức chất béo

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về chất béo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chất béo và chia sẻ thông tin chất béo

Tin tức về : chất béo
 • Chôm chôm làm thuốc

  Chôm chôm làm thuốc,Hạt chôm chôm,làm thuốc chữa bệnh,chứa nhiều chất béo,chữa bệnh,điều chỉnh,làm thuốc,Tiểu đường,tác dụng,Chôm chôm,chất béo
  SKĐS - Chôm chôm là một trong những loại quả rất thông dụng trong đời sống. Thứ quả này ngoài giá trị dinh dưỡng cao thì còn được dùng để làm thuốc chữa bệnh.
 • Sự thật chất béo với trẻ em

  chat beo,tre em,dinh duong
  Chất béo là một chất dinh dưỡng đa lượng vô cùng cần thiết với trẻ em. Nhưng xoay quanh chất dinh dưỡng này, chúng ta vẫn có một số nhầm lẫn.
 • Giảm cân hợp lý cách nào?

  cần làm gì để giảm cân hợp lý,chế độ tập thể dục hợp lý,chế độ ăn uống,tập thể dục,thuốc giảm cân,Béo phì,tăng cân,Thừa cân,chất béo,giảm cân hợp lý,giảm cân
  SKĐS - Có rất nhiều chế độ giảm cân được đề xuất nhưng việc chọn chế độ ăn uống phải dựa trên hoàn cảnh cụ thể của cuộc sống.
 • Những điều không ngờ có thể gây rối loạn tâm thần ở trẻ

  ADHD,Rối loạn tăng động giảm tập trung,chat beo,roi loan lo au
  SKĐS - Rối loạn tăng động giảm tập trung (ADHD) là một rối loạn tâm thần bao gồm các triệu chứng như khó chú ý hoặc tập trung vào bất cứ hoạt động nào, hay bồn chồn và hiếu động thái quá, kèm theo những hành vi bốc đồng.
 • 10 sự thật thú vị về sữa

  sữa,lactose,ly sữa,10 sự thật thú vị về sữa,máy hút sữa,chất béo,bò sữa,nguồn cung cấp
  SKĐS - Sữa là thức ăn chính cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là nguồn cung cấp canxi, giúp xương khỏe mạnh. Và sữa cũng ẩn chứa rất nhiều “bí mật” khác nữa.
 • Đường chính là 'ma túy phiên bản mới'

  đường,chất bột đường,bệnh tim mạch,chất béo,Đường - “Sát thủ” nguy hiểm của sức khỏe
  SKĐS - Mới đây các nhà khoa học đã phát hiện ra đường có ảnh hưởng tai hại hơn đối với sức khỏe, không phải chất béo.
 • Chất béo - Kẻ thù của sức khỏe tâm thần

  Chất béo tác động tiêu cực đến trạng thái tinh thần,chất béo,sức khỏe tâm thần
  SKĐS - Nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Australia cho biết, chế độ ăn giàu chất béo có thể tác động tiêu cực tới trạng thái tinh thần của con người, đặc biệt là gây buồn ngủ vào ban ngày và chứng ngưng thở khi ngủ.
 • Chế độ ăn dành cho bệnh gan nhiễm mỡ

  gan nhiễm mỡ,gan,thực phẩm,chất béo
  SKĐS - Nếu bạn được chẩn đoán bị gan nhiễm mỡ và đang tìm hiểu về những thực phẩm nên ăn và nên tránh, bạn cần biết rằng câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố và các bệnh khác.
 • Thực phẩm nào hạn chế hấp thu năng lượng từ chất bột đường và chất béo?

  dinh dưỡng,chất béo,năng lượng,bột đường
  SKĐS - Chìa khóa không nằm ở việc loại bỏ hoàn toàn chất bột đường hay chất béo ra khỏi chế độ dinh dưỡng hằng ngày. ThS, BS Lê Thị Hải – Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc bổ sung dinh dưỡng thông minh và khoa học để quản lý cân nặng lành mạnh, hiệu quả.
 • Sữa nguyên chất làm giảm nguy cơ tiểu đường và giảm cân

  sữa,tiểu đường,chất béo
  SKĐS - Nhóm chuyên gia ở Đại học Tufts (UoT) vừa công bố nghiên cứu mới cho biết sữa ít chất béo hay sữa gầy (skim milk) tốt cho sức khỏe là chưa chính xác, thay vào đó, sữa nguyên chất hay sữa nguyên béo (full-fat dairy) lại có tác dụng làm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường tới 46%.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT