căng thẳng - Các bài viết về căng thẳng, tin tức căng thẳng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về căng thẳng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về căng thẳng và chia sẻ thông tin căng thẳng
Tin tức về : căng thẳng
 • Đông y trị chứng râu tóc bạc sớm

  đông y,Đông y trị chứng râu tóc bạc sớm,hoa mắt chóng mặt,đau đầu chóng mặt,tóc bạc,tóc bạc sớm,căng thẳng,mất ngủ
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, tình trạng râu tóc bạc sớm trước tuổi do tinh huyết không đầy đủ. Bên cạnh đó, suy nghĩ, căng thẳng, mất ngủ nhiều khiến não hoạt động quá mức cũng làm cho râu tóc mau bạc.
 • Mãn dục ở nam giới

  cơ thể nam giới,mãn dục nam,cơ quan sinh dục,căng thẳng,cơ thể,chia sẻ,nam giới,stress,tinh trùng,lo lắng
  SKĐS - Mãn dục là vấn đề tự nhiên của con người theo thời gian, khi tuổi cao, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị lão hóa trong đó có cơ quan sinh dục.
 • Phụ nữ căng thẳng và trầm cảm dễ nhiễm HPV

  nhiễm HPV,căng thẳng và trầm cảm dễ bị nhiễm HPV,căng thẳng,trầm cảm
  SKĐS - Phụ nữ bị trầm cảm hoặc luôn cảm thấy căng thẳng dễ bị nhiễm HPV kéo dài. Uống rượu hay hút thuốc cũng là thủ phạm gia tăng nhiễm HPV.
 • Cách đơn giản loại bỏ căng thẳng

  thực phẩm giàu vitamin C,tăng cường miễn dịch,giảm lo âu,giảm huyết áp,nước ép trái cây,thực phẩm giàu vitamin,lưu thông máu,căng thẳng,loại bỏ căng thẳng
  SKĐS - Cuộc sống ngày càng phức tạp và khắc nghiệt khiến bạn dễ bị căng thẳng. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn giải tỏa được căng thẳng.
 • Cách phát hiện sớm trầm cảm sau sinh

  trầm cảm,sau sinh,phụ nữ,căng thẳng,stress
  SKĐS - Trầm cảm sau sinh là rối loạn trầm cảm xảy ra trong vòng 30 ngày ngay sau khi người phụ nữ sinh con. Hậu quả của rối loạn này nặng nề nhất là người mẹ giết con và tự sát. Vì vậy cần nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh để có can thiệp kịp thời, tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.
 • 5 bí quyết giảm bớt căng thẳng khi giải quyết xung đột gia đình

  xung đột,gia đình,tổ ấm,căng thẳng
  SKĐS - Trong cuộc sống gia đình đôi khi có những tranh cãi những xung đột, tuy nhiên cả hai bên đều muốn bày tỏ những ý kiến trên tinh thần xây dựng nhưng đôi khi có những điều khiến bạn mất kiểm soát những cảm xúc, những suy nghĩ và kết thúc cuộc tranh luận với một sự thất vọng, đôi khi gây bất hòa... Sau đây là một số bí quyết để giảm bớt căng thẳng khi giải quyết những xung đột gia đình.
 • 10 lợi ích của sô-cô-la

  sôcôla,cholesterol,huyết áp,căng thẳng
  SKĐS - Hầu hết mọi người đều thích sô-cô-la. Họ ăn nó khi thấy mình stress, để thấy vui vẻ, để họ có được tâm trạng tốt hơn.
 • Bài tập chữa đau đầu, mất ngủ

  mất ngủ,bài tập chữa đau đầu,đau đầu,chữa đau đầu,bài tập,thể dục,nhức mỏi,căng thẳng
  SKĐS - Chỉ với 4 bài tập đơn giản, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ hết những khó chịu do mất ngủ, căng thẳng, nhức mỏi và đau toàn thân.
 • Những lý do khiến bạn không thể giảm cân

  giảm cân,tuyến giáp,thiếu ngủ,căng thẳng,insulin
  SKĐS - Nếu bạn không thể giảm cân dù có cố gắng thế nào đi nữa thì rất có thể bạn đã mắc một trong số những bệnh lý dưới đây.
 • Những lời khuyên giúp bạn thoát khỏi tình trạng stress mỗi ngày

  stress,căng thẳng,chế độ sinh hoạt
  SKĐS - Nhiều bệnh nhân trung niên vào viện than phiền với bác sĩ vì mệt mỏi. Qua thăm khám lâm sàng và các thăm dò cận lâm sàng, bác sĩ không phát hiện thấy một tình trạng bệnh lý thực tổn nào ở họ.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT