căng thẳng - Các bài viết về căng thẳng, tin tức căng thẳng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về căng thẳng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về căng thẳng và chia sẻ thông tin căng thẳng
Tin tức về : căng thẳng
 • Những yếu tố khiến cơ thể nhanh lão hóa

  lão hóa,căng thẳng,ô nhiễm môi trường
  SKĐS - Ngoài những tác động áp lực của sự mưu sinh cuộc sống, lao động, lo toan cho gia đình, cơm áo gạo tiền mà hầu như bất kỳ một cá nhân nào cũng phải đối mặt thì những thói quen,
 • Tập yoga giúp trị chứng trầm cảm

  yoga,trầm cảm,căng thẳng
  SKĐS - Tập yoga không chỉ giúp giảm đau lưng, căng thẳng mà còn là phương pháp trị liệu hữu hiệu với trầm cảm.
 • Mối nguy hại khi bị stress

  stress,căng thẳng
  SKĐS - Trong cuộc sống hiện nay, khó để tránh được stress một cách tuyệt đối.
 • Xoa bóp chữa thiểu năng tuần hoàn não

  ngón tay,bàn tay,căng thẳng,vừa phải,thời gian,làm việc,triệu chứng,tuần hoàn não,chóng mặt,thang,xoa bóp,thiểu năng,rối loạn,bàn chân,Xoa bóp chữa thiểu năng tuần hoàn não
  SKĐS - Thiểu năng tuần hoàn não là tình trạng thiếu máu cung cấp cho não, bệnh có thể gặp ở nhiều lứa tuổi, phổ biến nhất ở người lao động trí óc và người cao tuổi.
 • Dừng hút thuốc và giảm căng thẳng để chống lại chứng sa sút trí tuệ

  thuốc lá,căng thẳng,sa sút trí tuệ
  SKĐS - Kết quả một nghiên cứu đăng trên tờ Lancet chỉ ra rằng kiểm soát các yếu tố lối sống như hút thuốc lá, cao huyết áp và trầm cảm có thể ngăn ngừa 1/3 các trường hợp sa sút trí tuệ trên thế giới.
 • Đông y trị chứng râu tóc bạc sớm

  đông y,Đông y trị chứng râu tóc bạc sớm,hoa mắt chóng mặt,đau đầu chóng mặt,tóc bạc,tóc bạc sớm,căng thẳng,mất ngủ
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, tình trạng râu tóc bạc sớm trước tuổi do tinh huyết không đầy đủ. Bên cạnh đó, suy nghĩ, căng thẳng, mất ngủ nhiều khiến não hoạt động quá mức cũng làm cho râu tóc mau bạc.
 • Mãn dục ở nam giới

  cơ thể nam giới,mãn dục nam,cơ quan sinh dục,căng thẳng,cơ thể,chia sẻ,nam giới,stress,tinh trùng,lo lắng
  SKĐS - Mãn dục là vấn đề tự nhiên của con người theo thời gian, khi tuổi cao, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị lão hóa trong đó có cơ quan sinh dục.
 • Phụ nữ căng thẳng và trầm cảm dễ nhiễm HPV

  nhiễm HPV,căng thẳng và trầm cảm dễ bị nhiễm HPV,căng thẳng,trầm cảm
  SKĐS - Phụ nữ bị trầm cảm hoặc luôn cảm thấy căng thẳng dễ bị nhiễm HPV kéo dài. Uống rượu hay hút thuốc cũng là thủ phạm gia tăng nhiễm HPV.
 • Cách đơn giản loại bỏ căng thẳng

  thực phẩm giàu vitamin C,tăng cường miễn dịch,giảm lo âu,giảm huyết áp,nước ép trái cây,thực phẩm giàu vitamin,lưu thông máu,căng thẳng,loại bỏ căng thẳng
  SKĐS - Cuộc sống ngày càng phức tạp và khắc nghiệt khiến bạn dễ bị căng thẳng. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn giải tỏa được căng thẳng.
 • Cách phát hiện sớm trầm cảm sau sinh

  trầm cảm,sau sinh,phụ nữ,căng thẳng,stress
  SKĐS - Trầm cảm sau sinh là rối loạn trầm cảm xảy ra trong vòng 30 ngày ngay sau khi người phụ nữ sinh con. Hậu quả của rối loạn này nặng nề nhất là người mẹ giết con và tự sát. Vì vậy cần nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh để có can thiệp kịp thời, tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.
1 2 3