ca sĩ Thanh Lam

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về ca sĩ Thanh Lam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ca sĩ Thanh Lam và chia sẻ thông tin ca sĩ Thanh Lam
Tin tức về : ca sĩ Thanh Lam
 • Nhạc sĩ Thuận Yến được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh

  ,nhạc sĩ
  SKĐS - Chủ tịch nước vừa ký quyết định tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học nghệ thuật cho 7 tác giả, trong đó có cố nhạc sĩ Thuận Yến với ca khúc Gửi em ở cuối sông Hồng, Con gái mẹ đã thành chiến sĩ, Vầng trăng Ba Đình, Chia tay hoàng hôn, Người về thăm quê.
 • Vụ việc “Màu hoa đỏ” bị cấm: Sở Văn hóa Tiền Giang chính thức lên tiếng xin lỗi

  ,tiền giả
  SKĐS - Do bộ phận tham mưu của Sở VH-TT&DL tỉnh Tiền Giang đã không nói rõ vi phạm trong ca khúc “Màu hoa đỏ” là vi phạm về nội dung hình ảnh minh họa trong clip nên đã gây hiểu nhầm, gây bức xúc cho người dân. Người đứng đầu ngành văn hóa Tiền Giang vừa gửi lời xin lỗi đến gia đình nhạc sĩ Thuận Yến về sự việc này và thông tin rộng rãi tới báo chí cả nước.
 • Những phát ngôn "gây bão" của sao Việt

  Chính những lời nói kém ý nhị, có phần "hồn nhiên vô tư" của một số sao Việt đã gây mất lòng đồng nghiệp và thất vọng với người hâm mộ.
 • Ca sĩ Trọng Tấn so tài với Thanh Lam

  SKĐS - Tối 20/9 tới đây tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), nam ca sĩ Trọng Tấn sẽ có liveshow ca nhạc lớn nhất trong năm mang tên “Trọng Tấn concert”. Đây là Liveshow nằm trong chuỗi chương trình “In the spotlight” phiên bản mới.
 • Nhạc sĩ Thuận Yến qua đời ở tuổi 83

  Nhạc sĩ Thuận Yến, bố của ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Trí Minh đã qua đời vào lúc 12h trưa ngày 24/5 tại nhà riêng.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT