bụi bẩn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bụi bẩn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bụi bẩn và chia sẻ thông tin bụi bẩn
Tin tức về : bụi bẩn
 • Muốn trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, đừng sợ con bẩn!

  SKĐS - Các bậc phụ huynh có xu hướng ra sức bảo vệ con mình khỏi những vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên, một ngôi nhà quá sạch sẽ chưa hẳn đã tốt cho sức khỏe của trẻ. Các nhà khoa học cảnh báo bụi bẩn là cần thiết để xây dựng một hệ miễn dịch khỏe mạnh.
 • Ðể có đôi mắt “ướt”

  ,đôi mắt
  SKĐS - Mắt luôn được làm ướt bởi nước mắt. Nhờ vậy mà giác mạc luôn trong, bóng. Nước mắt giúp loại trừ các tác nhân có thể đe dọa đến con mắt như vi khuẩn, bụi…, làm sạch bề mặt nhãn cầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được con mắt “ướt” như vậy. Khi đó, họ có thể bị bệnh khô mắt.
 • Tăng nguy cơ mất trí khi sống gần đường quốc lộ

  ,Cỏ mật
  SKĐS - Sa sút trí tuệ phổ biến ở những người sống trong phạm vi 50m cạnh đường Quốc lộ so với những người sống ở khu vực xa hơn. Đây là kết luận của các nhà khoa học Canada vừa đăng tải trên Tạp chí Lancet.
 • 5 yếu tố gây hại sức khỏe từ môi trường sống

  SKĐS - Trong một nghiên cứu gần đây ở Mỹ có đến 200 bệnh liên quan đến ô nhiễm môi trường. Chúng ta đang tự đầu độc mình bằng cách thải hóa chất và nhiều chất gây ô nhiễm khác vào môi trường sống của chúng ta.
 • Tiêu huỷ toàn bộ nguyên liệu làm mứt không đảm bảo vệ sinh

  SKĐS - Toàn bộ số nguyên liệu mứt bí, mứt đu đủ không đảm bảo an toàn thực phẩm tại phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã bị cơ quan chức năng tịch thu, tiêu huỷ. Chủ cơ sở này có số nguyên liệu này cũng đã bị xử phạt.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT