Brexit

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Brexit. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Brexit và chia sẻ thông tin Brexit
Tin tức về : Brexit
 • Đàm phán Brexit thất bại – Anh rơi vào bế tắc

  Brexit,bế tắc,Anh rời khỏi EU,đàm phán,đàm phán Brexit
  SKĐS - Cuộc đàm phán giữa Liên minh châu Âu (EU) và Anh tưởng như đã đi đến thời khắc quyết định, nhưng bất ngờ bị sụp đổ hoàn hoàn vì nguyên nhân xuất phát từ sự không thống nhất bên trong nội bộ nước Anh.
 • EU ra tối hậu thư cho Brexit

  brexit,rời khỏi Liên minh châu Âu EU,Anh rời khỏi châu Âu
  SKĐS - Liên minh châu Âu vừa thông báo cho Anh 10 ngày để chứng tỏ những tiến bộ của Anh về các vấn đề nhằm đạt được các thỏa thuận đầu tiên về việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) – Brexit vào tháng 12 tới.
 • EU đối mặt với những “cơn địa chấn” được báo trước

  châu Âu,Hội đồng châu Âu,Brexit,ly khai,Hội nghị thượng đỉnh EU
  SKĐS - Chưa bao giờ châu Âu gặp phải nhiều vấn đề làm đau đầu các nhà hoạch định như bây giờ, từ sự trỗi dậy của tư tưởng cực hữu ở châu Âu, Brexit vẫn còn đang bế tắc, đến việc EU bị kẹt trong vấn đề ly khai ở Tây Ban Nha ….
 • Bước chuyển mình khó khăn của Brexit

  brexit
  SKĐS - Sau nhiều vòng đàm phán, tiến trình Brexit của Anh dường như vẫn “dậm chân tại chỗ” bởi đang tồn tại một khoảng cách quá lớn giữa 2 bên. Trong khi đó, ở bên trong nước Anh, Thủ tướng Theresa May cũng đang phải đối mặt với sức ép không hề nhỏ vì không nhận được sự ủng hộ của những người theo đường lối bảo thủ.
 • Bạn có biết: Ngày 8/6

  tổng tuyển cử,Anh,Brexit,Thủ tướng Anh,Theresa May
  SKĐS - Là ngày mà cuộc Tổng tuyển cử sẽ diễn ra theo dự kiến ở Anh quốc trong năm nay.
 • Tổng tuyển cử sớm tại Anh: Canh bạc chính trị của bà Theresa May

  tổng tuyển cử,bầu cử,Thủ tướng Anh,Theresa May,Thủ tướng,Brexit,Anh,EU,Đảng Bảo thủ
  SKĐS - Với tỷ lệ áp đảo 522 phiếu thuận, 13 phiếu chống, Quốc hội Anh đã thông qua với sự nhất trí cao đề xuất do Thủ tướng Anh đưa ra về bầu cử sớm. Với kết quả này, chính thức, nước Anh sẽ bước vào bầu cử trong 7 tuần nữa, ngày 8/6. Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng Thủ tướng Anh Theresa May đang đặt cược sinh mệnh chính trị của mình vào ván bài bầu cử này.
 • Chuyến tàu hỏa chở hàng từ Anh sang Trung Quốc đầu tiên

  chuyến tàu,London,Trung Quốc,đường sắt,Brexit,Anh
  SKĐS - “Chuyến tàu London- Nghĩa Ô đầu tiên” chở hàng từ Anh sang Trung Quốc với hành trình 12 nghìn km sẽ vượt qua 9 quốc gia trong vòng 18 ngày.
 • Slovakia “hứng chịu” hậu quả Brexit

  Brexit,Slovakia,Anh,EU,Anh Quốc
  SKĐS - Với điểm hẹn Brexit đã đến, cơn sóng của nó có thể cảm nhận trên toàn châu Âu, và Slovakia sẽ phải hứng chịu nặng nề.
 • Anh tổn thất 27,4 tỷ bảng mỗi năm vì top 100 quy định EU hậu Brexit

  EU,Anh,Brexit,hậu Brexit
  SKĐS - 27,4 tỷ bảng Anh (tương đương khoảng 30,6 tỷ USD) là phí tổn mà nền kinh tế Anh phải gánh mỗi năm do top 100 luật lệ đắt đỏ của EU lên nước này.
 • “Hậu” khởi động Brexit: Khó khăn “chồng chất” khó khăn

  Brexit,EU,Anh quốc,Anh,Anh rời khỏi EU,Scotland
  SKĐS - Nước Anh đã trở thành tâm điểm chú ý của thế giới giữa tuần này sau khi tiến trình Brexit chính thức khởi động. Tuy nhiên, dù đây là một mốc lịch sử mới đối với London, nhưng những lo ngại về suy giảm kinh tế và bóng ma Scotland ly khai khỏi Vương quốc Anh khiến không ít trái tim người dân Anh trĩu nặng.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT