bỏng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bỏng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bỏng và chia sẻ thông tin bỏng
Tin tức về : bỏng
 • Cảnh báo: bỏng hóa chất tẩy rửa bồn cầu

  bỏng,bỏng hóa chất
  SKĐS - TS.BS. Phạm Trịnh Quốc Khanh, Trưởng khoa Bỏng - Thẩm mỹ Tạo hình (BV. Trưng Vương) cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận một ca bỏng do nước tẩy rửa bồn cầu.
 • Để tổn thương bỏng nhanh hồi phục

  giá trị,Nhiệt lượng,Thức ăn,dinh dưỡng,Protein,Glucid,vết bỏng,dinh dưỡng giai đoạn hồi phục bỏng,giàu giá trị dinh dưỡng,vùng da tổn thương,bỏng,sẹo
  SKĐS - Thời kỳ hồi phục của bệnh bỏng, các vết thương đã được phủ kín, liền sẹo. Những rối loạn chức phận của các nội tạng được phục hồi dần dần. Các rối loạn về chuyển hóa, dinh dưỡng cũng được trở về bình thường (thời kỳ này kéo dài từ 1-1,5 tháng).
 • Top 10 mẹo trị bỏng đơn giản mà hiệu quả bất ngờ

  Top 10 mẹo trị bỏng,top 10 thực phẩm trị bỏng,trị bỏng,chữa bỏng,bỏng,dầu dừa,mật ong,lô hội,nước lạnh,trà đen,khoai tây,hành tây,giấm,lá mã đề,oải hương,mẹo trị bỏng
  SKĐS - Sau đây là 10 lời khuyên giúp trị bỏng tại nhà, với các nguyên liệu đơn giản như nước lạnh, mật ong, lô hội, khoai tây, trà đen, giấm hay hành tây.
 • Sơ cứu khi bị bỏng bô xe máy

  Bỏng bô xe máy thường,bác sĩ chăm sóc điều trị,vết thương,sơ cứu,xử trí,sơ cứu khi bị bỏng bô xe máy,sơ cứu bỏng bô xe máy,sơ cứu bỏng,bỏng,bỏng bô,xử trí khi bỏng bô
  SKĐS - Bị bỏng bô xe máy nóng thì có thể gặp ở bất cứ nơi nào, với bất cứ ai bất cẩn. Tai nạn này không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.
 • Tôi chỉ chữa được bỏng nông,...

  bỏng,bỏng nông,thuốc trị bỏng
  SKĐS - Bỏng là một tai nạn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, có thể do nước sôi hay bỏng bô xe máy…
 • Làm gì để không bị sẹo khi bị phỏng?

  sẹo,bỏng,bôi thuốc,liền sẹo
  SKĐS - Tôi hay ủi quần áo để đi làm nhưng lại hay vô ý nên thỉnh thoảng bị đụng vào bàn ủi khiến bị phỏng. Những chỗ phỏng tuy không lớn nhưng hay bị phồng nước lên và sau đó thì để lại sẹo trông rất xấu. Bạn tôi, nói tôi nên chọc chỗ phỏng đó cho chảy hết nước ra và bôi thuốc phỏng và thuốc nhanh liền sẹo lên để tránh bị sẹo. Nên làm gì để không để lại sẹo xấu?
 • Thuốc Nam chữa bỏng

  bỏng,sài đất,thuốc nam,chữa bỏng,mã đề
  SKĐS - Bỏng là tổn thương do nhiệt, hóa chất, điện năng, bức xạ, chủ yếu ở da, hoặc sâu tới cơ, gân, xương, khớp...
 • Bé trai bỏng thực quản dạ dày vì ăn nhầm hóa chất nghi là NaOH

  uống nhầm hóa chất,sơ cứu khi trẻ uống nhầm hóa chất,ngộ độc,NaOH,thực quản dạ dày,bỏng
  SKĐS - Nhầm tưởng gói hóa chất màu trắng là đường nên bé M. đã ăn, hậu quả là bé bị bỏng thực quản, dạ dày.
 • Eo thon nhờ bài tập với bóng

  Bài tập dáng đẹp với bóng,eo thon,bài tập với bóng,bài tập,bóng,vòng eo
  SKĐS - Mùa hè đến, tạm gác lại mọi việc để ra biển nghỉ ngơi. Nếu bạn đã chán những bài tập trong phòng thì có thể tập những bài tập nhẹ nhàng sau đây
 • Có phòng được sẹo sau bỏng không?

  sẹo,bỏng,bị seo,tránh sẹo sau bỏng
  SKĐS - Tôi thường bị bỏng do chiên thức ăn, những chỗ bỏng tuy không lớn nhưng hay bị phồng nước lên và sau đó thì để lại sẹo trông rất xấu.
1 2 3