biến chứng - Các bài viết về biến chứng, tin tức biến chứng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về biến chứng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về biến chứng và chia sẻ thông tin biến chứng

Tin tức về : biến chứng
 • Thuốc trị tiểu đường metformin: Những ưu - khuyết cần biết

  cholesterol,tim,biến chứng,phối hợp,đường huyết,tác dụng phụ,tác dụng hiệu quả,bệnh tiểu đường
  SKĐS - Được đưa vào dùng từ năm 1957, nhưng hiện nay ngay ở các nước có nền công nghiệp dược tiên tiến, metformin vẫn là thuốc trị tiểu đường týp II được dùng rộng rãi.
 • Tắc lệ đạo và cách xử trí

  giác mạc,Mắt Trung,biến chứng,bệnh lý,bác sĩ,hệ thống,hiện tượng,đặc biệt,bệnh nhân,tắc lệ đạo bẩm sinh
  SKĐS - Hiện tượng chảy nước mắt thường xuyên mà dân gian thường gọi là chảy nước mắt sống gây cảm giác rất khó chịu và lo lắng cho nhiều người...
 • Những khắc tinh trị loét dạ dày

  vi khuẩn HP,Tế bào,loét dạ dày tá tràng,biến chứng,hấp thu,điều trị loét dạ dày tá tràng,chất kích thích
  SKĐS - Loét dạ dày tá tràng là một bệnh rất thường gặp, đây là hiện tượng phá hủy cục bộ niêm mạc dạ dày.
 • Tim mạch và thai nghén

  cơ tim,huyết áp,sản phụ có bệnh hẹp van hai lá,tim mạch,thai nhi,bệnh tim,sản phụ,van tim,thai nghén,biến chứng,bệnh lý,thấp tim,Rối loạn nhịp tim,Tim mạch và thai nghén,quá trình mang thai
  SKĐS - Trong quá trình mang thai, cơ thể người phụ nữ thay đổi nhiều về tâm lý, giải phẫu, sinh lý, huyết học, tuần hoàn…
 • Biến chứng của bệnh đái tháo đường

  đái tháo đường,biến chứng,đường huyết,biến chứng đái tháo đường
  SKĐS - Biểu hiện lâm sàng của bệnh nhân đái tháo đường type 1 và type 2 về cơ bản là giống nhau. Sự khác nhau giữa 2 type này chủ yếu là các xét nghiệm miễn dịch để phân biệt, 1 số yếu tố liên quan đến tuổi tác và triệu chứng khởi đầu.
 • Chăm sóc bàn chân đái tháo đường

  đái tháo đường,bàn chân,hoại tử,biến chứng
  SKĐS - Biến chứng bàn chân đái tháo đường (ĐTĐ) là nguyên nhân quan trọng khiến nhiều bệnh nhân phải nhập viện, thậm chí phải đoạn chi.
 • Tp.Hồ Chí Minh: Sở Y tế vào cuộc xác định nguyên nhân cô gái tử vong sau khi truyền nước

  truyền nước,biến chứng,tử vong,Tân Phú
  SKĐS - Sáng 13/6/2016, Thanh tra Sở Y tế đã đến kiểm tra tại Phòng Khám Thành Mỹ và Bệnh viện Quận Tân Phú, nơi bệnh nhân Trần Thị Tố Uyên khám bệnh, truyền nước và tử vong sau đó.
 • Không được tự ý dùng thuốc phá thai

  phá thai,thuốc,thai kỳ,mang thai,biến chứng
  SKĐS - Phương pháp phá thai dùng thuốc tuy có những ưu điểm nhưng cũng có thể gây biến chứng nguy hiểm. Do vậy, việc dùng thuốc phá thai phải có sự chỉ định của bác sĩ.
 • Nguyên nhân đau thắt lưng

  đau thắt lưng,điều trị,biến chứng,người cao tuổi
  SKĐS - Người cao tuổi (NCT) rất dễ mắc chứng đau thắt lưng. Đau thắt lưng có nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có những nguyên nhân cần chữa trị nếu không sẽ gây biến chứng nặng nề cho người bệnh.
 • Người mang van tim nhân tạo cần lưu ý gì?

  van tim,tim mạch,biến chứng,phẫu thuật
  SKĐS - Phẫu thuật thay van tim nhân tạo được tiến hành đầu tiên trên thế giới vào những năm 1960 và tại nước ta vào những năm 1970. Đến nay, có hàng vạn bệnh nhân được thay van tim nhân tạo ở nước ta. Tuy nhiên, mang van nhân tạo không có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn bình thường mà không phải điều trị thuốc gì. Những bệnh nhân mang van nhân tạo cần được điều trị và theo dõi một cách cẩn thận để tránh những biến chứng có thể xảy ra.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT