Bệnh vẩy nến - Các bài viết về Bệnh vẩy nến, tin tức Bệnh vẩy nến

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Bệnh vẩy nến. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bệnh vẩy nến và chia sẻ thông tin Bệnh vẩy nến
Tin tức về : Bệnh vẩy nến
 • Thuốc mới điều trị vảy nến cho thấy hiệu quả trong thử nghiệm lâm sàng

  bệnh vảy nến,vảy nến,thuốc điều trị vảy nến
  SKĐS - Hai thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 cho thấy, thuốc tildrakizumab hiệu quả và dung nạp tốt ở bệnh nhân bị bệnh vảy nến mạn tính từ mức trung bình đến nặng.
 • Cách chữa vẩy nến

  chữa vẩy nến bằng cách nào,vẩy nến,bệnh vẩy nến,chữa bệnh vẩy nến
  SKĐS - Gần đây da đầu tôi có nhiều vẩy trắng ngứa mặc dù tôi thường xuyên gội đầu sạch sẽ bằng nước nấu bồ kết. Tôi đi khám kết quả bị bệnh vẩy nến da đầu. Xin bác sĩ tư vấn cách chữa bệnh này? Nên kiêng những thực phẩm gì?
 • Tác dụng phòng và chữa bệnh của nghệ

  nghệ,củ nghệ,nghệ chữa bệnh,bệnh tiểu đường,bệnh vảy nến,ung thư,bệnh Alzheimer
  SKĐS - Nghệ từ lâu đã được sử dụng nhiều trong phòng bệnh và chữa bệnh. Nó có thuộc tính chống oxy hóa, kháng kháng sinh, chống viêm và thậm chí chống khối u.
 • Điều trị bệnh vảy nến: Cũ và mới

  vảy nến,hóa liệu pháp,Thuốc,Thực phẩm,bệnh vảy nến
  SKĐS - Bệnh vảy nến là do sự rối loạn điều tiết tạo nên một màng ngăn bám chặt trên da. Bệnh có biểu hiện trên da bằng các mảng đỏ với vảy trắng phủ lên như sáp nến, phân biệt ranh giới rất rõ với vùng da lành xung quanh,
 • Bệnh vẩy nến và đồ uống có cồn

  bệnh vẩy nến
  SKĐS -Diễn biến của bệnh vảy nến là mạn tính và trải qua một khoảng thời gian thì tình trạng bệnh có thể trở nên nặng hơn và thường là do các vấn đề cảm xúc, khiến người bệnh tìm đến việc uống rượu để giải tỏa.1
 • "Điều trị vảy nến bằng thảo dược, không corticoid"

  Vẩy nến,bệnh vẩy nến
  SKĐS - Vảy nến là một bệnh lý da liễu mạn tính, hay tái phát, với tỉ lệ mắc từ 2 – 4% dân số với yếu tố gen không đồng dạng. Viêm khớp vảy nến xuất hiện trong khoảng 20% trong tổng số các ca bệnh. Stress tâm lý đóng vai trò quan trọng trong việc khởi pháp các tổn thương vảy nến trên da và khớp.
 • Bệnh vẩy nến và mỗi liên quan với thuốc

  bênh vẩy nến,da liễu
  SKĐS - Phát ban da do thuốc là một trong những phản ứng phụ phổ biến nhất khi điều trị, với một tần suất 2-3% trong những bệnh nhân nhập viện. Hầu như bất kỳ thuốc nào cũng có thể gây ra phản ứng da, và một số loại thuốc như là thuốc kháng viêm không steroid, kháng sinh, thuốc chống động kinh có tỷ lệ phát ban do thuốc xấp xỉ từ 1% đến 5%.
 • Cách nhận biết eczema và bệnh vẩy nến

  bệnh vẩy nến
  SKĐS - Không hề bất ngờ khi nhiều người khó phân biệt giữa eczema và bệnh vẩy nến. Vì chúng có biểu hiện triệu chứng ngoài da rất giống nhau. Các chuyên gia cho rằng, cả hai bệnh này đều xuất phát từ tình trạng rối loạn miễn dịch.
 • Khảo sát toàn cầu về ảnh hưởng của bệnh vẩy nến

  bệnh vẩy nến,vẩy nến
  SKĐS - Hãng dược phẩm Novartis (Thụy Sỹ) gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát toàn cầu về bệnh vẩy nến. Khảo sát này được tiến hành tại 31 quốc gia trên toàn thế giới, và kết quả đã được công bố ở Hội nghị của Hiệp hội châu Âu về Da liễu (Vienna, Áo).
 • Những điều bạn cần biết về corticoid điều trị bệnh vảy nến

  bệnh vẩy nến,điều trị bệnh vẩy nến
  SKĐS - Trong nhiếu thập kỷ, các bác sĩ đã kê toa những thuốc corticosteroid, là những phiên bản tổng hợp của nội tiết tố được sản xuất bởi tuyến thượng thận trong cơ thể để ức chế quá trình viêm, thường dùng để điều trị bệnh vảy nến và viêm khớp vảy nến.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT