bệnh tim - Các bài viết về bệnh tim, tin tức bệnh tim

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bệnh tim. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bệnh tim và chia sẻ thông tin bệnh tim
Tin tức về : bệnh tim
 • Béo bụng làm tăng nguy cơ bệnh tim, tiểu đường

  béo bụng,thừa mỡ,tiểu đường,bệnh tim
  SKĐS - Một nghiên cứu lớn cho thấy, các đột biến di truyền khiến một người dễ có thân hình quả táo có thể cũng liên quan tới tăng nguy cơ bệnh tim và tiểu đường týp 2.
 • Lạm dụng amphetamine gây hại cho tim

  amphetamine,bệnh tim,động mạch
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu cảnh báo, sử dụng các thuốc amphetamine bất hợp pháp có thể dẫn tới lão hóa động mạch và tim sớm.
 • Tango có lợi cho phục hồi bàn chân của bệnh nhân ung thư

  bệnh tim
  SKĐS - Trong khi nhiều người học nhảy để có thân hình đẹp và giảm cân, một nghiên cứu mới chỉ ra rằng lắc lư theo điệu nhạc cũng có tác dụng trị bệnh.
 • Phụ nữ bị tiểu đường dễ bị rối loạn ăn uống

  bệnh tiểu đường,rối loạn ăn uống,bệnh tim
  SKĐS - Có đến 1/3 số phụ nữ trẻ bị mắc bệnh tiểu đường có thể bị một loại rối loạn ăn uống khiến họ quên đi việc hấp thu insulin dẫn tới một số biến chứng
 • Những dấu hiệu cảnh báo bệnh tim

  dấu hiệu cảnh báo bệnh tim,bệnh tim,dấu hiệu bệnh tim
  SKĐS - Nhiều thói quen không lành mạnh khác nhau khiến cho bệnh tim ngày càng phổ biến. Dưới đây là một số dấu hiệu cảnh báo bệnh tim:
 • Cách nào ứng phó với “đại dịch” bệnh không lây nhiễm?

  bệnh không lây nhiễm,quỹ nâng cao sức khỏe,tiểu đường,bệnh ung thư,bệnh tim
  SKĐS - Nhiều quốc gia trên thế giới đã thành lập Quỹ Nâng cao sức khỏe nhằm hỗ trợ cho công tác phòng chống bệnh không lây nhiễm (BKLN) và nâng cao sức khỏe cho người dân. Tại Việt Nam, trước gánh nặng bệnh tật và tử vong ngày càng lớn của các BKLN, các chuyên gia đề xuất việc thành lập Quỹ Nâng cao sức khỏe trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.
 • Yếu tố nguy cơ gây bệnh tim ở phụ nữ

  bệnh tim,yếu tố nguy cơ,nguyên nhân gây bệnh tim
  SKĐS - Mang thai sau tuổi 40, làm việc khuya, rối loạn nội tiết và dùng chế phẩm bổ sung nằm trong số những yếu tố nguy cơ gây bệnh tim ở nữ giới.
 • Những điều cần biết về bệnh tim bẩm sinh

  tim bẩm sinh,bệnh tim bẩm sinh,bệnh tim
  SKĐS - Bệnh tim xuất hiện ngay khi vừa sinh ra được gọi là bệnh tim bẩm sinh. Tỷ lệ mắc bệnh này là khoảng 0,5-0,8% số ca sinh sống (8/1000). Nó là nguyên nhân chính gây tử vong (sau sinh non) trong những năm đầu đời.
 • Phụ nữ bị bệnh tim có nên mang thai?

  bệnh tim,mang thai,bệnh tim mạch
  SKĐS - Việc có bệnh tim thì không nên yêu, lỡ yêu thì không nên lấy chồng, lỡ lấy chồng thì không nên mang thai và nếu lỡ có thai thì không nên sinh đẻ là chuyện khá xưa rồi.
 • Kết hợp selenium và coenzym10, giảm tử vong do bệnh tim

  bệnh tim,bệnh tim mạch,sức khoẻ tim mạch
  SKĐS - Các nhà khoa học Thụy Điển vừa công bố nghiên cứu về lợi ích của selenium & coenzym Q10 (CoQ10) cho biết bổ sung kết hợp hai loại selenium và coenzym Q10 làm giảm 50% tử vong do các bệnh tim mạch.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT