bệnh tim - Các bài viết về bệnh tim, tin tức bệnh tim

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bệnh tim. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bệnh tim và chia sẻ thông tin bệnh tim
Tin tức về : bệnh tim
 • Bệnh nhân 'xin về chờ chết' được cứu sống, tặng lại hơn 41 triệu đồng cho bệnh nhân khác

  cấp cứu,bệnh tim,phẫu thuật tim,công tác xã hội
  SKĐS - Khi được các bác sĩ thông báo dự kiến ca phẫu thuật tim lên đến 80 triệu đồng, bác Thấm đã một mực xin cho con về. Nhưng sau đó nhờ sự kêu gọi của Phòng công tác xã hội, BV Bạch Mai, BN đã được cứu sống; hơn nữa BN còn trích lại hơn 41 triệu đồng từ số tiền nhiều nhà hảo tâm ủng hộ mình để tặng 3 trường hợp khó khăn khác.
 • Nước ép bắp cải giúp phòng ngừa bệnh tim

  bệnh tim,bắp cải
  SKĐS - Tỷ lệ mắc bệnh tim đang ngày càng tăng, đặc biệt là ở những người cao tuổi, những người có lối sống không lành mạnh.
 • Các món ăn giúp tim khỏe

  tim mạch,bệnh tim,món ăn,dinh dưỡng
  SKĐS - Trong vài thập kỷ trở lại đây, bệnh lý tim mạch đang ngày càng gia tăng ở nước ta. Có nhiều lý do góp phần làm gia tăng tình trạng này. Nhưng một trong những nguyên nhân lớn là do chế độ ăn đã thay đổi trong các bữa ăn của các gia đình Việt Nam.
 • Tiết chế dinh dưỡng ở người mắc bệnh tim

  bệnh tim,dinh dưỡng,tim mạch,chế độ ăn
  SKĐS - Theo thống kê, hàng năm số người tử vong do các bệnh tim mạch luôn đứng đầu trong các bệnh. Trong các bệnh lý về tim mạch, việc điều trị bằng thuốc là vấn đề phải làm, thế nhưng chế độ ăn uống có tác dụng rất lớn trong việc phòng ngừa.
 • Dầu cá có thể giúp ích sau đau tim

  dầu cá,đau tim,bệnh tim
  SKĐS - Theo các khuyến cáo mới đây từ Hiệp hội Tim Mỹ, bác sĩ có thể muốn cân nhắc kê đơn viên dầu cá cho những người sống sót sau đau tim và bệnh nhân bị suy tim mạn tính.
 • Bổ sung nho vào chế độ ăn giúp phòng ngừa ung thư, bệnh tim

  chế độ ăn,bệnh tim,ung thư
  SKĐS - Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thường xuyên ăn nho mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như phòng ngừa bệnh tim, chống ung thư, kiểm soát dị ứng và trị táo bón.
 • Sau bệnh tim, trầm cảm đứng thứ 2 về nguy cơ tử vong

  trầm cảm,bệnh tim
  SKĐS - Một nghiên cứu mới đây cho thấy, bệnh nhân tim bị trầm cảm tăng gấp khoảng 2 lần khả năng tử vong trong vòng 10 năm tiếp theo so với những bệnh nhân không gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần.
 • Phụ nữ ít sàng lọc bệnh tim hơn so với nam giới

  bệnh tim,sàng lọc bệnh tim,bệnh tim mạch
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu từ Viện sức khỏe toàn cầu George và Đại học Sydney ở Úc phát hiện ra sự khác biệt về giới trong sàng lọc bệnh tim mạch, trong đó phụ nữ ít sàng lọc bệnh tim hơn so với nam giới.
 • Ðau ở ngực - Không chỉ mỗi bệnh tim

  đau ngực,bệnh tim,nhồi máu cơ tim,đau thắt ngực,viêm màng phổi
  SKĐS - Một cơn đau ở ngực và cánh tay trái là lý do khiến nhiều người phải vào viện. Bệnh nhân và người nhà thường lo sợ rằng có thể cơn đau do nhồi máu cơ tim gây ra
 • Lười tập luyện làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim khó điều trị

  lười tập luyện,tập luyện,bệnh tim
  SKĐS - Lối sống lười vận động gây ảnh hưởng tới tim. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, lười tập thể dục và thừa cân có liên quan với một dạng suy tim khó điều trị.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT