bệnh nhân - Các bài viết về bệnh nhân, tin tức bệnh nhân

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bệnh nhân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bệnh nhân và chia sẻ thông tin bệnh nhân
Tin tức về : bệnh nhân
 • Liên thông kết quả xét nghiệm: Tiết kiệm hàng trăm tỷ đồng mỗi năm

  xét nghiệm,bệnh viện,bệnh nhân
  SKĐS - Tại Hội nghị Triển khai tiêu chí đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm, hướng tới liên thông kết quả xét nghiệm do Bộ Y tế tổ chức cuối tuần qua,
 • Cúi chào bệnh nhân: Nên bắt đầu từ đâu?

  bệnh nhân,cúi chào
  SKĐS - Vừa qua, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã có một phát ngôn ấn tượng khi Bộ trưởng nói rằng: Ngành y đang thay đổi, để hướng đến sự hài lòng của người bệnh và “đã đến lúc nhân viên y tế phải cúi chào bệnh nhân”.
 • Nhà lưu trú cho bệnh nhân và người nhà tại các bệnh viện

  nhà lưu trú,bệnh nhân,bệnh viện,bệnh nhân nghèo,BV Phổi Trung ương,nằm viện
  SKĐS - Chị Phạm Thành Chung - cán bộ Tổ công tác xã hội của bệnh viện, cho biết: Giá dịch vụ thuê trọ ở đây là 50.000đ/người/ngày, rẻ và an toàn hơn nhiều lần so với thuê trọ bên ngoài.
 • Giúp người bệnh xơ gan ăn để khỏe

  mỡ động vật,bệnh nhân,cà phê,rượu bia,xơ gan,mệt mỏi,bệnh lý,người bệnh xơ gan ăn,quá trình bệnh lý mạn tính,Bệnh nhân xơ gan
  SKĐS - Xơ gan là giai đoạn cuối của các quá trình bệnh lý mạn tính ở gan, với nhiều biến chứng trầm trọng có thể đe dọa mạng sống của người bệnh.
 • 5 lời khuyên cần thiết cho người nằm viện và người thăm bệnh nhân

  bệnh nhân,lời khuyên,thăm bệnh nhân,nằm viện
  Các chuyên gia y tế cho biết, bị nhiễm trùng bệnh viện có thể rất nghiêm trọng, thậm chí đe dọa mạng sống. Những bệnh nhân và những người thăm bệnh có thể giúp để phòng ngừa sự lây lan vi khuẩn đáng sợ bằng cách giữ tay của họ sạch.
 • Bệnh viện Bạch Mai triển khai giặt đồ giá siêu rẻ cho người bệnh

  Bệnh viện Bạch Mai,người nhà bệnh nhân,giặt đồ vải,phơi đồ vải,Bệnh nhân
  SKĐS - Từ ngày 22/5, bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện việc không cho người nhà bệnh nhân giặt, phơi đồ vải ở hành lang. Theo đó, bệnh viện sẽ triển khai dịch vụ giặt là trên tinh thần phục vụ người bệnh.
 • Những loại thuốc biến bệnh nhân thành “kẻ ăn thịt người”

  thuốc,bệnh nhân,động kinh,xác ướp,mồ hôi,mật ong
  SKĐS - Từ thời La Mã cổ đại đến thế kỷ 20 lịch sử ngành dược lưu truyền nhiều loại thuốc chữa bệnh kinh dị được chiết xuất từ xác chết hoặc hỗn hợp thịt, chất béo, gan, máu, sọ, xương, tóc, thậm chí cả mồ hôi của người hấp hối. Không chỉ dân thường mà ngay cả các vị vua, giáo hoàng, trí thức cũng sử dụng khắp Châu Âu với lời mời chào như một phép chữa bệnh thần kỳ.
 • Giọng nói bỗng thay đổi-dấu hiệu bệnh gì?

  Thay đổi giọng nói tố cáo bạn mắc bệnh gì?,giọng nói,bệnh gì,thay đổi,bệnh nhân,Khan,tình trạng,dấu hiệu
  SKĐS - Hầu hết chúng ta không chú ý nhiều tới giọng nói cũng như những thay đổi của chúng. Tuy nhiên, những biến đổi dù rất nhỏ trong giọng nói có thể đang thông báo về tình trạng sức khỏe của bạn.
 • Hắt hơi liên tục buổi sáng, bệnh gì?

  Viêm mũi dị ứng,miễn dịch,Nhiệt độ,nước mũi,chảy nước mũi,bệnh viêm mũi dị ứng,hắt hơi,chữa trị,bệnh nhân,mắc bệnh,mắc bệnh viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Tôi 38 tuổi, gần đây tôi liên tục bị hắt hơi vào buổi sáng sớm, có hôm còn bị chảy nước mũi, sau đó thì mũi đỏ lên rất khó chịu. Xin bác sĩ cho biết tôi mắc bệnh gì và chữa trị bằng cách nào?
 • Những dấu hiệu sớm cảnh báo nhồi máu cơ tim

  nhồi máu cơ tim,đột quỵ,bệnh nhân,bệnh viện,bác sĩ
  SKĐS - Nhồi máu cơ tim đã trở thành căn bệnh phổ biến tại Việt Nam. Mỗi năm có hàng trăm nghìn bệnh nhân nhập viện vì nhồi máu cơ tim tại các bệnh viện trên toàn quốc.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT