bệnh nhân

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bệnh nhân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bệnh nhân và chia sẻ thông tin bệnh nhân
Tin tức về : bệnh nhân
 • Khàn tiếng, coi chừng bệnh trọng

  bệnh nhân,dị vật,mất tiếng,khí quản,bạch hầu,viêm thanh quản,khàn tiếng
  SKĐS - Chứng khàn tiếng (hoarse) là biểu hiện đặc trưng của bệnh ở thanh quản: có khàn tiếng là có bệnh ở thanh quản, ngược lại khi có bệnh ở thanh quản thì chắc chắn có khàn tiếng.
 • Hắt hơi liên tục buổi sáng, bệnh gì?

  Viêm mũi dị ứng,miễn dịch,Nhiệt độ,nước mũi,chảy nước mũi,bệnh viêm mũi dị ứng,hắt hơi,chữa trị,bệnh nhân,mắc bệnh,mắc bệnh viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Tôi 38 tuổi, gần đây tôi liên tục bị hắt hơi vào buổi sáng sớm, có hôm còn bị chảy nước mũi, sau đó thì mũi đỏ lên rất khó chịu. Xin bác sĩ cho biết tôi mắc bệnh gì và chữa trị bằng cách nào?
 • Tránh dùng tôi cho người có tiền sử gia đình bị bệnh tim mạch

  bệnh nhân,trầm cảm,dùng thuốc
  SKĐS - Desipramine tôi là một thuốc chống trầm cảm 3 vòng, được dùng điều trị cho bệnh nhân trầm cảm. Thế nhưng không phải bệnh nhân trầm cảm nào cũng dùng được tôi.
 • Chế độ ăn tăng thể lực cho người ung thư

  ung thư,dinh dưỡng,bệnh nhân,ăn uống,chế độ ăn
  SKĐS - Dinh dưỡng là một phần quan trọng trong chăm sóc bệnh nhân ung thư kể từ khi bệnh nhân được chẩn đoán bệnh. Đảm bảo một chế độ ăn uống hợp lý trước, trong và sau điều trị giúp người bệnh duy trì sức khỏe và đảm bảo chất lượng cuộc sống.
 • Người bệnh được tiếp cận ân cần ngay tại khoa khám bệnh

  bệnh viện,bệnh nhân,khám chữa bệnh
  SKĐS - Là BV thực hành của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam - cơ sở đào tạo y học cổ truyền lớn nhất cả nước, thời gian qua, BV Tuệ Tĩnh đã có những sự phát triển đáng kể trong việc nâng cao năng lực khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
 • Nhiễm khuẩn bệnh viện - Nguyên nhân nào?

  nhiễm khuẩn,bệnh viện,bệnh nhân,kháng sinh
  SKĐS - Nhiễm khuẩn bệnh viện (NKBV) đang là một thách thức lớn cho các bệnh viện trên toàn thế giới vì tỉ lệ mắc và sự kháng kháng sinh (KS) ngày càng cao.
 • BV Đại học Y HN: Cứu sống người Nhật có hoàn cảnh đặc biệt

  bệnh nhân,bệnh viện,người nước ngoài,y đức,Hà Nội
  SKĐS - Mới đây, một bệnh nhân người Nhật Bản bị chảy máu não nghiêm trọng đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cứu sống dù người bệnh không có người thân, không thể chi trả viện phí và ngay cả Đại sứ quán Nhật tại Việt Nam cũng không thể chịu trách nhiệm.
 • Ngày hội “gội đầu - cắt tóc” của bệnh nhân BV. Chợ Rẫy

  cắt tóc,gội đầu,bệnh nhân,Bệnh viện Chợ Rẫy
  SKĐS - Mỗi hai tháng một lần, vào một chủ nhật của tháng lẻ, Phòng Công tác Xã hội (BV. Chợ Rẫy) đã phối hợp với Trung tâm Công tác Xã hội Thanh Niên (Thành đoàn TP.HCM) và diễn viên Nguyệt Nhi tổ chức chương trình bao gồm “gội đầu - cắt tóc - ca nhạc” miễn phí cho những bệnh nhân nằm điều trị thời gian lâu trong bệnh viện.
 • Giá trị của một bác sĩ

  bác sĩ,bệnh nhân,nghề nghiệp,đạo đức
  SKĐS - Cho đến cuối cùng, giá trị lớn nhất bác sĩ nhận được là sự thanh thản khi lặng nhìn người bệnh ra viện khỏe mạnh.
 • Nhiễm và tái nhiễm bệnh đại tràng từ... miệng

  đại tràng,tiêu hóa,bệnh nhân,bác sĩ
  SKĐS - Bệnh nhân nam 50 tuổi, tới chỗ tôi khám vì hay bị rối loại tiêu hóa, triệu chứng kéo dài đã nhiều năm nay. Khám bụng, tôi nhận thấy dấu hiệu “thừng đại tràng” ở hố chậu trái.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT