bệnh nhân - Các bài viết về bệnh nhân, tin tức bệnh nhân

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bệnh nhân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bệnh nhân và chia sẻ thông tin bệnh nhân
Tin tức về : bệnh nhân
 • Bệnh viện Bạch Mai triển khai giặt đồ giá siêu rẻ cho người bệnh

  Bệnh viện Bạch Mai,người nhà bệnh nhân,giặt đồ vải,phơi đồ vải,Bệnh nhân
  SKĐS - Từ ngày 22/5, bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện việc không cho người nhà bệnh nhân giặt, phơi đồ vải ở hành lang. Theo đó, bệnh viện sẽ triển khai dịch vụ giặt là trên tinh thần phục vụ người bệnh.
 • Những loại thuốc biến bệnh nhân thành “kẻ ăn thịt người”

  thuốc,bệnh nhân,động kinh,xác ướp,mồ hôi,mật ong
  SKĐS - Từ thời La Mã cổ đại đến thế kỷ 20 lịch sử ngành dược lưu truyền nhiều loại thuốc chữa bệnh kinh dị được chiết xuất từ xác chết hoặc hỗn hợp thịt, chất béo, gan, máu, sọ, xương, tóc, thậm chí cả mồ hôi của người hấp hối. Không chỉ dân thường mà ngay cả các vị vua, giáo hoàng, trí thức cũng sử dụng khắp Châu Âu với lời mời chào như một phép chữa bệnh thần kỳ.
 • Giọng nói bỗng thay đổi-dấu hiệu bệnh gì?

  Thay đổi giọng nói tố cáo bạn mắc bệnh gì?,giọng nói,bệnh gì,thay đổi,bệnh nhân,Khan,tình trạng,dấu hiệu
  SKĐS - Hầu hết chúng ta không chú ý nhiều tới giọng nói cũng như những thay đổi của chúng. Tuy nhiên, những biến đổi dù rất nhỏ trong giọng nói có thể đang thông báo về tình trạng sức khỏe của bạn.
 • Hắt hơi liên tục buổi sáng, bệnh gì?

  Viêm mũi dị ứng,miễn dịch,Nhiệt độ,nước mũi,chảy nước mũi,bệnh viêm mũi dị ứng,hắt hơi,chữa trị,bệnh nhân,mắc bệnh,mắc bệnh viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Tôi 38 tuổi, gần đây tôi liên tục bị hắt hơi vào buổi sáng sớm, có hôm còn bị chảy nước mũi, sau đó thì mũi đỏ lên rất khó chịu. Xin bác sĩ cho biết tôi mắc bệnh gì và chữa trị bằng cách nào?
 • Những dấu hiệu sớm cảnh báo nhồi máu cơ tim

  nhồi máu cơ tim,đột quỵ,bệnh nhân,bệnh viện,bác sĩ
  SKĐS - Nhồi máu cơ tim đã trở thành căn bệnh phổ biến tại Việt Nam. Mỗi năm có hàng trăm nghìn bệnh nhân nhập viện vì nhồi máu cơ tim tại các bệnh viện trên toàn quốc.
 • Bệnh sởi, Đông y chữa thế nào?

  uống 1 thang sắc,bệnh nhân sốt cao,thời kỳ sởi mọc sốt cao,Đông y,thời kỳ,bài thuốc,chu kỳ,cơ thể,bệnh nhân,Khí hậu
  SKĐS - Đông y gọi bệnh sởi là “sa tử”, có nghĩa là nốt sởi mọc lên như hạt cát. Bệnh thuộc loại truyền nhiễm. Bệnh thường phát sinh vào mùa đông xuân khi khí hậu thay đổi ở một độ ẩm nhất định thì sinh ra khí độc.
 • Đau cổ tay sao phải phẫu thuật?

  Đau cổ tay sao phải phẫu thuật?,bác sĩ chăm sóc điều trị,bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ,cổ tay,phẫu thuật,bác sĩ,điều trị,đi khám,chẩn đoán,uống thuốc,bệnh nhân
  SKĐS - Tôi 56 tuổi, bị đau cổ tay mấy tháng nay, đi khám được bác sĩ chẩn đoán là bệnh Dequervain và cho uống thuốc theo đơn 2 tuần, kèm theo lời khuyên nên phẫu thuật. Xin hỏi quý báo vì sao chỉ đau cổ tay mà phải phẫu thuật?
 • Thiên ma trị suy nhược thần kinh

  gừng,tăng huyết áp,Đau nửa đầu,Bạch truật,bệnh nhân,thiên ma,suy nhược thần kinh
  SKĐS - Theo Đông y, thiên ma vị cay, tính bình; vào kinh can, có tác dụng bình can tức phong, hoạt lạc, thông tý.
 • Quy trình “chuẩn” trong cấp cứu: Chuẩn nhất là cứu được người!

  cấp cứu,quy trình,bệnh nhân
  SKĐS - BS.CKII. Phạm Thanh Việt - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định như vậy khi nói về những quy trình khẩn đã áp dụng để cứu các bệnh nhân nguy kịch được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Làm sao hôn được ánh nhìn...

  bệnh nhân,bác sĩ,đau bụng quanh rốn,sự hy sinh thầm lặng
  SKĐS - Tôi đau bụng quanh rốn khoảng 3 tuần, phần chủ quan, phần thiếu kiến thức y học nên tôi cứ uống thuốc đau dạ dày.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT