bệnh hen - Các bài viết về bệnh hen, tin tức bệnh hen

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bệnh hen. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bệnh hen và chia sẻ thông tin bệnh hen
Tin tức về : bệnh hen
 • Suýt nguy...

  bệnh hen,điều trị
  SKĐS - Ông Thành bị hen phế quản từ nhiều năm nay và thường xuyên phải đi bệnh viện để được điều trị. Vài tháng gần đây, cũng nhờ khí hậu ấm áp và tuân thủ điều trị tốt nên ông không phải đi bệnh viện, cả nhà đã mừng.
 • Bỏ điều trị phòng ngừa, bệnh suyễn dễ trở nặng

  Bệnh viện Tiền Giang,bệnh hen,hen suyễn
  SKĐS - Phòng ngừa suyễn sẽ giúp cho trẻ giảm hoặc không còn lên cơn hen, trẻ có thể sinh hoạt, học tập, vui chơi bình thường.
 • Thuốc trị hen có ảnh hưởng tới thai nhi?

  hen,bệnh hen,dùng thuốc
  SKĐS - Khi phụ nữ mắc bệnh hen phế quản mang thai thì quá trình thai nghén có thể làm cho bệnh hen của thai phụ nặng hơn.
 • Chữa hen theo nguyên lý tận gốc của Đông y

  Chữa hen theo nguyên lý tận gốc của Đông y,Đông y,chữa hen,hen phế quản,Thuyết Âm dương ngũ hành,điều trị hen suyễn,bệnh hen,phổi tắc nghẽn,nguyên lý tận gốc,điều trị tận gốc,nguyên lý chữa bệnh tận gốc,tăng sức đề kháng,hen suyễn
  SKĐS - Nguyên tắc trị bệnh cơ bản của Đông y là: chữa bệnh phải tìm đến tận gốc bệnh
 • Mẹ bổ sung vitamin D trong thai kỳ giúp ngăn ngừa bệnh hen ở trẻ

  vitamin D,thai kỳ,bệnh hen,ngăn ngừa bệnh hen
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện ra rằng dùng các chế phẩm bổ sung vitamin D trong thai kỳ có thể giúp bảo vệ chống lại bệnh hen và các nhiễm trùng hô hấp ở trẻ nhỏ.
 • Những nguyên nhân phổ biến gây bệnh hen

  bệnh hen,hen suyễn
  SKĐS - Hen suyễn là căn bệnh chết người. Người bị bệnh hen có thể sẽ phải chịu đựng chúng cả đời.
 • Tác nhân nào gây bệnh hen?

  bệnh hen,bệnh hô hấp
  SKĐS - Hen thường có các biểu hiện như khó thở, ho, khò khè và nặng ngực ở nhiều mức độ khác nhau, xảy ra trong một số năm nhưng cũng có thể suốt cả cuộc đời.
 • Sai lầm thường gặp khi dùng thuốc ở người bệnh hen

  bệnh hen,người cao tuổi,dùng thuốc,bình xịt
  SKĐS - Mặc dù được bác sĩ điều trị hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ cách uống hay sử dụng bình xịt điều trị hen nhưng nhiều người bệnh, đặc biệt là người cao tuổi vẫn thực hiện sai lầm cho bệnh hen không được kiểm soát,
 • Tập luyện phòng tránh bệnh hô hấp ở trẻ em

  hô hấp,tập luyện,trẻ em,bệnh hen,sức khỏe
  SKĐS - Việc tập luyện thể lực theo chương trình hoặc có tổ chức hay đơn giản chỉ là những hoạt động thể lực mang tính chất tự phát khi vui chơi, chạy nhảy của trẻ nhưng được lặp đi lặp lại và diễn ra hàng ngày đã có ảnh hưởng rất tốt đối với thể chất chung của trẻ, trong đó có hệ hô hấp.
 • Những điều cần biết về bệnh hen ở trẻ em

  bệnh hen,trẻ em,dị ứng
  SKĐS - Hen là tình trạng phế quản quá nhạy cảm với các tác nhân gây dị ứng và phản ứng rất mạnh với chúng bằng cách co lại và thu hẹp đường kính, do vậy gây tắc nghẽn đường hô hấp và khó thở.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT