bệnh hen - Các bài viết về bệnh hen, tin tức bệnh hen

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bệnh hen. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bệnh hen và chia sẻ thông tin bệnh hen
Tin tức về : bệnh hen
 • Phòng bệnh hen tái phát lúc chuyển mùa

  bệnh hen,chuyển mùa
  SKĐS - Hen (suyễn) là một bệnh mạn tính, dễ tái phát, gặp ở mọi lứa tuổi và gây ra những hậu quả xấu vô cùng nghiêm trọng cho người bệnh, tỉ lệ tử vong cao mặc dù đã có thuốc đặc trị hiệu quả, đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi.
 • Một triệu USD cho chương trình ‘Vì lá phổi khỏe’ tại Việt Nam

  Một triệu USD cho chương trình ‘Vì lá phổi khỏe’ tại Việt Nam,Vì lá phổi khỏe,ký kết hợp tác,bệnh hen,bệnh phổi tắc nghẹn mạn tính
  SKĐS - Chương trình Vì lá phổi khỏe là sáng kiến đa quốc gia nhằm nâng cao chất lượng quản lý ngoại trú bệnh hen và phổi tắc nghẽn mạn tính tại 9 quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên thực hiện chương trình này.
 • Giúp thai phụ đối phó với bệnh hen

  thai phụ,đối phó,bệnh hen
  SKĐS - Hen là một tình trạng y khoa thường gặp nhất ảnh hưởng đến thai kỳ với tỷ lệ 3-8% phụ nữ có thai và có thể xảy ra ở những người không bị hen trước đó.
 • Suýt nguy...

  bệnh hen,điều trị
  SKĐS - Ông Thành bị hen phế quản từ nhiều năm nay và thường xuyên phải đi bệnh viện để được điều trị. Vài tháng gần đây, cũng nhờ khí hậu ấm áp và tuân thủ điều trị tốt nên ông không phải đi bệnh viện, cả nhà đã mừng.
 • Bỏ điều trị phòng ngừa, bệnh suyễn dễ trở nặng

  Bệnh viện Tiền Giang,bệnh hen,hen suyễn
  SKĐS - Phòng ngừa suyễn sẽ giúp cho trẻ giảm hoặc không còn lên cơn hen, trẻ có thể sinh hoạt, học tập, vui chơi bình thường.
 • Thuốc trị hen có ảnh hưởng tới thai nhi?

  hen,bệnh hen,dùng thuốc
  SKĐS - Khi phụ nữ mắc bệnh hen phế quản mang thai thì quá trình thai nghén có thể làm cho bệnh hen của thai phụ nặng hơn.
 • Chữa hen theo nguyên lý tận gốc của Đông y

  Chữa hen theo nguyên lý tận gốc của Đông y,Đông y,chữa hen,hen phế quản,Thuyết Âm dương ngũ hành,điều trị hen suyễn,bệnh hen,phổi tắc nghẽn,nguyên lý tận gốc,điều trị tận gốc,nguyên lý chữa bệnh tận gốc,tăng sức đề kháng,hen suyễn
  SKĐS - Nguyên tắc trị bệnh cơ bản của Đông y là: chữa bệnh phải tìm đến tận gốc bệnh
 • Mẹ bổ sung vitamin D trong thai kỳ giúp ngăn ngừa bệnh hen ở trẻ

  vitamin D,thai kỳ,bệnh hen,ngăn ngừa bệnh hen
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện ra rằng dùng các chế phẩm bổ sung vitamin D trong thai kỳ có thể giúp bảo vệ chống lại bệnh hen và các nhiễm trùng hô hấp ở trẻ nhỏ.
 • Những nguyên nhân phổ biến gây bệnh hen

  bệnh hen,hen suyễn
  SKĐS - Hen suyễn là căn bệnh chết người. Người bị bệnh hen có thể sẽ phải chịu đựng chúng cả đời.
 • Tác nhân nào gây bệnh hen?

  bệnh hen,bệnh hô hấp
  SKĐS - Hen thường có các biểu hiện như khó thở, ho, khò khè và nặng ngực ở nhiều mức độ khác nhau, xảy ra trong một số năm nhưng cũng có thể suốt cả cuộc đời.
1 2 3