bạo hành y tế - Các bài viết về bạo hành y tế, tin tức bạo hành y tế

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bạo hành y tế. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bạo hành y tế và chia sẻ thông tin bạo hành y tế
Tin tức về : bạo hành y tế
 • Truy nã đối tượng lăng mạ bác sĩ, hành hung bảo vệ bệnh viện

  hành hung,bạo hành y tế,Ninh Bình,BVĐK Ninh Bình
  SKĐS - Liên quan đến vụ việc một đối tượng lăng mạ bác sĩ, hành hung bảo vệ Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Ninh Bình, Cơ quan CSĐT Công an TP. Ninh Bình cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời ra quyết định truy nã đối tượng Cao Việt Thắng (38 tuổi, trú tại phố Phúc Thịnh, phường Phúc Khánh, TP. Ninh Bình) về hành vi Gây rối trật tự công cộng.
 • Truy nã đối tượng lăng mạ bác sĩ, hành hung bảo vệ tại BVĐK Ninh Bình

  bạo hành y tế,đánh bác sĩ,hành hung nhân viên y tế
  SKĐS - Liên quan đến vụ việc một đối tượng lăng mạ bác sĩ, hành hung bảo vệ Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Ninh Bình, ngày 4/9, Cơ quan CSĐT Công an TP. Ninh Bình cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời ra quyết định truy nã đối tượng Cao Việt Thắng (38 tuổi, TP Ninh Bình) về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.
 • Truyền hình trực tuyến: Nhức nhối nạn bạo hành nhân viên y tế

  bạo hành y tế,bạo hành tại bệnh viện,hành hung bác sĩ,tấn công bác sĩ
  SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi truyền hình trực tuyến với chủ đề "Nhức nhối nạn bạo hành nhân viên y tế". Chương trình được truyền hình trực tuyến vào lúc 9h30, thứ Năm, ngày 31/08/2017. Toàn bộ nội dung cuộc trao đổi được phát trực tiếp trên Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 • Áo blouse nhuốm máu

  hành hung,hành hung bác sĩ,bác sĩ,thầy thuốc,blouse,bạo hành y tế
  Cứ mỗi lần nghe tin một bác sĩ, điều dưỡng hay nhân viên y tế bị hành hung là tôi lại cảm thấy đau đớn như chính mình bị xúc phạm.
 • Truyền hình trực tuyến về luật chống bạo hành nhân viên y tế

  PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu,Đại biểu Quốc hội Nguyễn Lân Hiếu,bạo hành y tế,hành hung nhân viên y tế,hành hung bác sĩ
  SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi truyền hình trực tuyến về việc cần thiết phải ban hành Luật chống bạo hành nhân viên y tế. Chương trình được truyền hình trực tuyến vào lúc 19h00, thứ Năm, ngày 22/6/2017. Toàn bộ nội dung cuộc trao đổi được phát trực tiếp trên Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 • PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu: Luật sửa đổi cần bảo vệ toàn bộ nhân viên y tế trước nạn hành hung

  hành hung nhân viên y tế,bạo hành y tế,PGS.TS NGuyễn Lân Hiếu,đại biểu quốc hội,côn đồ
  SKĐS - Ngày 19/6, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã đồng ý bổ sung điều 134 về tình tiết tăng nặng khi hành hung người đang 'chăm sóc sức khoẻ cho mình'. Tuy nhiên, PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu cho rằng: 'Cần quy định cụ thể hơn với đối tượng cần bảo vệ là toàn bộ các nhân viên y tế. Nên có điều luật riêng hoặc thậm chí có thể ban hành Luật chống bạo hành y tế, giáo dục như ở một số nước trên thế giới'.
 • Bác sĩ bị bạo hành, ai là người thiệt?

  bạo hành y tế,phòng chống bạo hành y tế,an ninh trật tự bệnh viện
  SKĐS - Trong thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ hành hung nhân viên y tế và côn đồ náo loạn bệnh viện, mới đây nhất, ngày 17/6, 2 đối tượng côn đồ xông vào BV thể thao hành hung 1 bác sĩ, thậm chí còn bắt bác sĩ quỳ gối xin lỗi. Có lẽ vấn đề an ninh bệnh viện nói chung và bảo vệ an toàn cho nhân viên y tế trong khi làm nhiệm vụ chưa bao giờ hạ nhiệt. Các vụ hành hung nhân viên y tế và gây rối bệnh viện liên tiếp diễn ra không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác khám chữa bệnh mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần cũng như động lực, sự tận tụy của các nhân viên y tế.
 • Tiếp tục về bạo hành nhân viên y tế cùng các con số

  bạo hành y tế,bác sĩ bị hành hung,tấn công nhân viên y tế,môi trường làm việc an toàn
  SKĐS - Theo thống kê chỉ tính từ đầu năm 2016 đến nay, viện Bạch Mai có 23 vụ phạm pháp hình sự bị bắt qủa tang tại bệnh viện, viện Thanh Nhàn có 8 trường hợp nhân viên y tế bị hăm doạ, hành hung.
 • Bạo hành: Nỗi ám ảnh của nhân viên y tế

  hành hung,bạo hành,hành hung nhân viên y tế,chống bạo hành,bạo hành y tế
  SKĐS - Vụ hành hung nhân viên y tế mới đây tại BV đa khoa huyện Thạch Thất lại gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng mất an ninh, an toàn trong bệnh viện, đe dọa trực tiếp tính mạng của bác sĩ.
 • Nhân chứng, bằng chứng là yếu tố quan trọng bảo vệ nhân viên y tế trước pháp luật

  thầy thuốc và nhân viên y tế,bạo hành y tế,hành hung nhân viên y tế,cơ sở khám chữa bệnh,cơ sở y tế,an ninh bệnh viện
  SKĐS - Bạo hành y tế, hành hung nhân viên y tế trong bệnh viện vẫn luôn là vấn đề nóng và chưa khi nào giảm nhiệt. Có ý kiến cho rằng pháp luật Việt Nam không bảo vệ người thầy thuốc vì chưa có hành lang pháp lý cụ thể để bảo vệ họ, người khác lại cho rằng người thầy thuốc thường đứng trước nguy cơ bị bạo hành nhưng luôn một mình phải chống đỡ…Liên quan đến vấn đề này, PV Báo Sức khỏe và Đời sống đã có cuộc trao đổi với TS. Nguyễn Huy Quang – Vụ trưởng Vụ Pháp chế - Bộ Y tế.
1 2 3