bấm huyệt - Các bài viết về bấm huyệt, tin tức bấm huyệt

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bấm huyệt. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bấm huyệt và chia sẻ thông tin bấm huyệt
Tin tức về : bấm huyệt
 • Cai thuốc lá bằng phương pháp nhĩ châm kết hợp xoa bóp bấm huyệt

  thuốc lá,bấm huyệt,nhĩ châm
  SKĐS - Chiều ngày 5/9/2017, Hội đồng thông qua đề cương cấp cơ sở Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã triển khai thông qua đề cương “Nghiên cứu lâm sàng trong hỗ trợ cai nghiện thuốc lá bằng phương pháp nhĩ châm kết hợp xoa bóp bấm huyệt”.
 • Xoa bóp - bấm huyệt cải thiện yếu liệt thần kinh trụ

  xoa bóp,bấm huyệt,thần kinh trụ
  SKĐS - Mới đây, chúng tôi điều trị cho một trường hợp bị liệt hoàn toàn dây thần kinh trụ bằng xoa bóp - bấm huyệt có tiến triển tốt.
 • Xoa bóp chữa đau vai gáy do tư thế

  đau vai gáy,xoa bóp,xoa bóp chữa đau vai gáy do tư thế,xoa bop chua dau vai gay do tu the,triệu chứng,bấm huyệt
  SKĐS - Chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp xoa bóp điều trị đau vai gáy do tư thế đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được mà kết quả lại rất tốt.
 • Day huyệt bách hội giảm mệt mỏi

  hooiday bấm huyệt giảm mệt mỏi,huyệt bách hội,y học cổ truyền,bấm huyệt
  SKĐS - Lẽ thường, mỗi sáng thức dậy mọi người đều cảm thấy đầu óc thanh sáng, tinh thần phấn chấn. Nhưng, có một số người và trong một hoàn cảnh nào đó, giấc ngủ đã không đem lại cho họ sự thoải mái mà thay vào đó là cảm giác đầu óc u ám, nặng nề, toàn thân rã rời, mỏi mệt.
 • Xoa bóp bấm huyệt giúp trẻ lâu

  Xoa bóp bấm huyệt giúp trẻ lâu,xoa bóp,bấm huyệt,trẻ lâu,sống khỏe,sống lâu
  Làm thế nào để sống lâu, sống khỏe luôn là mơ ước của mọi người. Ngoài chế độ dinh dưỡng, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý...
 • Bấm huyệt giảm béo

  bấm huyệt,giảm béo,thừa cân
  SKĐS - Để giảm béo, bên cạnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập hợp lý thì phương pháp bấm huyệt có thể làm tiêu đi mỡ thừa trong cơ thể.
 • Đánh tan mỡ bụng bằng xoa bóp, bấm huyệt...

  xoa bóp,bấm huyệt,đánh tan mỡ bụng,mỡ bụng
  SKĐS - Phương pháp này vừa giúp giảm mỡ bụng lại rất an toàn, hiệu quả và kết quả bền vững cho những ai đủ kiên nhẫn.
 • Day bấm huyệt chữa đau bụng kinh

  đau bụng kinh,bấm huyệt,y học cổ truyền,điều hòa khí huyết,chứng thống kinh,ngày đèn đỏ
  Trong y học cổ truyền, đau bụng kinh được xếp vào chứng thống kinh, là do sự mất điều hòa khí huyết ở hai mạch nhâm và xung. Chứng này gây nhiều khó chịu và đau đớn cho chị em phụ nữ.
 • Xoa bóp - bấm huyệt vùng chân: Những sự kỳ diệu không ngờ!

  Xoa bóp - bấm huyệt vùng chân,xoa bóp,bấm huyệt,Những sự kỳ diệu không ngờ!,BS.CKII. HUỲNH TẤN VŨ,y học cổ truyền,khả năng miễn dịch,sức đề kháng,tác dụng chữa bệnh,dây thần kinh,kéo dài tuổi xuân,lòng bàn chân,10 vùng chữa bệnh
  SKĐS - Xoa bóp - bấm huyệt vùng chân (FOOT MASSAGE) có lịch sử hàng ngàn năm và được phổ biến rộng rãi khắp thế giới. Vậy, xoa bóp - bấm huyệt vùng chân có tác động tới cơ thể như thế nào?
 • Day bấm huyệt chữa đau đầu

  Day bấm huyệt chữa đau đầu,Y học cổ truyền,chữa đau đầu,bấm huyệt,thầy thuốc,biểu hiện,Vũ Quốc Trung,ngón tay,lông mày,thái dương,Đau đầu y học cổ truyền,ngón tay cái hay đầu ngón tay
  Đau đầu y học cổ truyền gọi là đầu thống. Do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nhưng không ngoài ngoại nhân do ngoại tà (phong, hàn, thử, thấp, táo, hỏa) hoặc nội nhân (do thất tình gây ra).
1 2 3