bác sĩ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bác sĩ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bác sĩ và chia sẻ thông tin bác sĩ
Tin tức về : bác sĩ
 • Thầy tôi là bác sĩ bệnh viện

  bác sĩ,thầy giáo
  SKĐS - Trong đào tạo y khoa, chúng ta thường đề cao vai trò của các cán bộ giảng dạy (CBGD), tức là các giảng viên của nhà trường nhưng ít khi nhắc đến vai trò của các bác sĩ bệnh viện.
 • PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy: Phối hợp Viện – Trường trong đào tạo Nhi khoa là chiến lược lâu dài

  Nhi khoa,đào tạo Nhi khoa,bác sĩ
  SKĐS - Trải qua 57 năm phát triển và trưởng thành (1960-2017), Bộ môn Nhi – Trường ĐH Y Hà Nội đã dần khẳng định vai trò quan trọng trong việc đào tạo đội ngũ bác sĩ Nhi khoa kế cận phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của đất nước có đến 40% dân số là trẻ em.
 • Bác sĩ của dân

  bác sĩ,khám chữa bệnh
  SKĐS - Về xã Đồi 61 huyện Trảng Bom, khi hỏi về bác sĩ Nguyễn Đình Công, người dân ở đây ai cũng ca ngợi về một vị bác sĩ vững vàng chuyên môn và tận tâm với người bệnh.
 • Hoa hồng ngành y tế

  hoa hồng,bác sĩ,kê đơn
  SKĐS - Thời gian vừa qua, đâu đâu cũng nói đến ngành y tế chúng tôi. Buồn nhất là thông tin úp mở về 7,5 tỉ đồng rồi hàng trăm tỉ dùng để "hoa hồng" cho bác sĩ.
 • Chăm sóc vú khi mang thai và cho con bú

  chăm sóc vú,áo ngực,bác sĩ,nguồn sữa,Chăm sóc vú khi mang thai và cho con bú,viêm tuyến vú,tắc tia sữa,cán bộ y tế,áo nịt ngực,Xà phòng diệt khuẩn,tắc tuyến sữa
  SKĐS - Chăm sóc vú khi mang thai và khi cho con bú là việc làm rất cần thiết để bảo vệ nguồn sữa an toàn cho trẻ và tránh các nguy cơ mắc các bệnh như viêm tuyến vú, tắc tia sữa, nứt núm vú, áp - xe vú…
 • Người bệnh viêm khớp có nên tập thể dục?

  viêm khớp,tập thể dục,bác sĩ
  SKĐS - Tôi 54 tuổi, bị viêm khớp mấy năm nay. Tôi đã uống thuốc theo đơn bác sĩ nhưng mọi người lại nói cần phải tập luyện để bệnh tiến triển tốt. Xin bác sĩ tư vấn!
 • Ðề nghị lương khởi điểm của bác sĩ được hưởng bậc 2

  bác sĩ,lương,phụ cấp
  SKĐS - Đây là nội dung được Bộ Y tế đưa ra ở buổi làm việc với Đoàn khảo sát Đề án cải cách chính sách tiền lương, Bảo hiểm xã hội (BHXH) và ưu đãi người có công của Trung ương diễn ra tại Bộ Y tế cuối tuần qua.
 • Những bác sĩ tận tụy vì sức khỏe đồng bào

  bác sĩ,trung tâm y tế huyện,Trung tâm Y tế huyện Bắc Trà My,miền núi,y tế miền núi,y tế thôn bản
  SKĐS - “Có bệnh là người ta tìm đến các cơ sở y tế để được khám chữa bệnh, lấy thuốc uống chứ không còn tìm đến các thầy lang để cúng bái nữa. Tình trạng này ở đây đã hết từ lâu rồi. Thành công lớn nhất của đơn vị là nhận được sự tin tưởng của người dân trên địa bàn”, đó là chia sẻ của BS. Phạm Thanh Bình - Giám đốc TTYT huyện Bắc Trà My, Quảng Nam khi nói về sự tin tưởng của bà con nơi đây với các thầy thuốc của TTYT huyện.
 • Chế tài mạnh hơn khi bác sĩ ra đi

  bác sĩ,chế tài,bệnh viện
  SKĐS - Mới đây, hàng chục bác sĩ ở Đồng Nai bỏ bệnh viện công sang bệnh viện tư. Chúng tôi có cuộc trao đổi với BS.CKII. Ngô Đức Tuấn - Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, một trong những “điểm nóng” có những sự ra đi đáng tiếc xung quanh biện pháp ngăn ngừa tình trạng bác sĩ bỏ việc ở bệnh viện công.
 • Triển khai mô hình Phòng khám bác sĩ gia đình: Cần thêm cơ chế để hoạt động hiệu quả hơn

  bác sĩ,bác sĩ gia đình
  SKĐS - Là một trong những phòng khám đa khoa đầu tiên của Hà Nội triển khai thí điểm lồng ghép mô hình phòng khám Bác sĩ gia đình (PKBSGĐ) từ năm 2014,
1 2 3