bác sĩ - Các bài viết về bác sĩ, tin tức bác sĩ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bác sĩ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bác sĩ và chia sẻ thông tin bác sĩ
Tin tức về : bác sĩ
 • Đám mây "vô thường" che mát một góc đời

  vô thường,BS.Bảo Trung,Mây,tác phẩm văn học,bác sĩ,góc đời,bác sỹ
  SKĐS - Nếu như cuốn thứ 2, Sen , là góc nhìn trong sáng thiện lương của một người trẻ, thì với Mây, BS.Bảo Trung quay lại với phong độ của một người từng trải, đã từng thể hiện trong cuốn thứ nhất – Vô Thường.
 • Bác sĩ và nỗi lo bạo lực...

  bạo lực,bạo hành nhân viên y tế,nhân viên y tế,bác sĩ
  SKĐS - Những dòng nhắn tin mềm nhũn vì sự hối hận, giải trình, xin lỗi... những tưởng người nhà bệnh nhân sẽ thông cảm và tha thứ.
 • Ân tình bệnh nhân - bác sĩ qua những bức tâm thư

  tâm thư người bệnh,bệnh nhân,bác sĩ,tâm thư,bức thư,ân tình,Bệnh viện Việt Nam Thuỵ Điển Uông Bí,Uông Bí
  SKĐS - Bằng những tình cảm thật lòng từ trái tim, hai bệnh nhân gần 80 tuổi vẫn muốn viết lên những lời tự đáy lòng để cảm ơn đến các bác sĩ và nhân viên y tế khoa Nội Tim mạch.
 • Trục trặc “xuất hàng”

  Trục trặc “xuất hàng”,chuyện ấy,chuyện yêu,tình dục,xuất tinh,vô sinh,bệnh,bác sĩ,bi hài,tâm lý,âm đạo
  Cái kết của bản tình ca đôi lứa có hậu hay không là rất quan trọng, đôi khi lại trở thành "đệ nhất… lo". Nhiều khi việc "xuất hàng" cũng lắm chuyện cười ra nước mắt.
 • Phía sau những nụ cười người bệnh

  khám chữa bệnh,bệnh nhân,bác sĩ
  SKĐS - Chẳng mang không khí ồn ào, khẩn trương như những khoa khám, chữa bệnh khác, Khoa Phục hồi chức năng - Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh lặng lẽ đón tiếp, điều trị bệnh nhân, phục hồi tổn thương sức khỏe rất đặc biệt, giúp họ cải thiện sức khỏe bản thân.
 • Nâng cao “chất” y tế gần dân

  bác sĩ,y tế cơ sở,khám chữa bệnh
  SKĐS - Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, đưa y tế về gần dân nhất, các bệnh viện tuyến huyện đang nỗ lực hết mình, cải tiến chất lượng khám chữa bệnh.
 • Bước đột phá trong chăm sóc sức khỏe người dân vùng sâu

  bác sĩ,vùng sâu vùng xa,tình nguyện
  SKĐS - Ngày 28/6, tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, Bộ Y tế tổ chức lễ bàn giao 7 bác sĩ (BS) trẻ vừa tốt nghiệp khóa đào tạo BS chuyên khoa cấp I đầu tiên trong tổng số 78 BS đang được đào tạo theo dự án “Thí điểm đưa BS trẻ tình nguyện về công tác tại miền núi, vùng sâu, vùng xa,
 • LS Đỗ Thái Hán: "Việc tạm giam đối với Bs.Lương và cán bộ Sơn là không cần thiết"

  sự cố chạy thận,Bệnh viện Hòa Bình,luật sư,bác sĩ
  SKĐS - Liên quan đến vụ việc tại BVĐK tỉnh Hòa Bình, báo Sức khỏe&Đời sống đã có cuộc trao đổi với Luật sư Đỗ Thái Hán - Trưởng Văn phòng luật sư DoHa, đoàn Luật sư TP. Hà Nội.
 • Mắc thủy đậu rồi có cần tiêm phòng không?

  Mắc thủy đậu rồi có cần tiêm phòng không?,đi tiêm phòng bệnh thủy đậu,mắc bệnh thủy đậu,Mắc thủy đậu rồi có cần tiêm,chẩn đoán,mắc bệnh,bác sĩ,phòng không,phòng bệnh,Thủy đậu,tháng tuổi,tiêm chủng
  SKĐS - Con gái tôi lúc gần 12 tháng tuổi đã mắc bệnh thủy đậu khi chưa kịp tiêm chủng bệnh này. Hiện nay cháu đã được 22 tháng tuổi. Xin hỏi bác sĩ: mắc thủy đậu rồi con tôi có cần đi tiêm phòng bệnh thủy đậu nữa không?
 • Vụ bác sĩ bị đánh, bắt quỳ xin lỗi: Tạm giữ đối tượng để điều tra

  bác sĩ,hành hung bác sĩ
  SKĐS - Ngay sau khi vụ việc hành hung bác sĩ tại Bệnh viện (BV) Thể thao Việt Nam, các cơ quan chức năng đã lập tức vào cuộc xử lý nhanh vụ việc nghiêm trọng này...
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT