bác sĩ phẫu thuật

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bác sĩ phẫu thuật. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bác sĩ phẫu thuật và chia sẻ thông tin bác sĩ phẫu thuật
Tin tức về : bác sĩ phẫu thuật
 • Bút thông minh giúp phát hiện tế bào ung thư trong vài giây

  ,tế bào ung thư
  SKĐS - Một loại “bút ung thư” mới cho thấy triển vọng giúp các bác sĩ phẫu thuật ngay lập tức phát hiện và loại bỏ các mô ung thư.
 • Đào tạo an toàn phòng mổ cho gần 100 y tá, điều dưỡng tại Hà Nội

  ,điều dưỡng
  SKĐS - Y tá, điều dưỡng phòng mổ là cánh tay phải của bác sĩ phẫu thuật. Trong quá trình thực hiện ca mổ, y tá, điều dưỡng viên phòng mổ phải chuẩn bị dụng cụ, thường xuyên theo dõi ca mổ nhằm bổ sung dụng cụ mổ và hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật khi cần.
 • Tôi có thể gây chảy máu

  SKĐS - Methimazol tôi là một thuốc điều trị chứng cường giáp. Thuốc tác dụng khởi đầu chậm nhưng tác dụng kéo dài.
 • Hy hữu: Lần đầu tiên lấy dị vật ẩn náu ở tim 45 năm bằng nội soi

  ,dị vật,lấy dị vật
  SKĐS - Mắc dị vật trong tim 45 năm, bệnh nhân Mai Thị T. 59 tuổi ngụ tại Gò Vấp, TP.HCM vừa may mắn được các bác sĩ bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM phẫu thuật nội soi thành công. Trong y văn chưa ghi nhận một trường hợp nào tương tự như vậy.
 • Bác sĩ ngoại khoa, máu lạnh?

  SKĐS - Bác sĩ ngoại khoa hằng ngày phẫu thuật cho bệnh nhân, lúc nào cũng rạch da, cắt cân xẻ cơ, cắt đốt kẹp cột trên cơ thể bệnh nhân, một con người.
 • Trái tim tâm sự

  SKĐS - Anh có từng lắng nghe trái tim mình tâm sự, anh có khi nào cảm thấy tim mình bị mệt? Nếu có anh làm gì? Cách sống của anh như thế nào để bảo vệ tim? Hình như bệnh tĩnh mạch hiếm xảy ra ở đàn ông đúng không? Có phải bác sĩ phẫu thuật có nguy cơ cao bị suy tĩnh mạch?
 • Sắp ghép đầu người Nhiều thách thức

  SKĐS - Một nhóm các nhà nghiên cứu và các bác sĩ phẫu thuật Italia đã tiến hành nhiều ca phẫu thuật cấy ghép nhiều bộ phận của cơ thể thành công...
 • Loại bỏ khối u "quái" nặng 400g

  SKĐS - ​Chiều ngày 22/9/2015, các bác sĩ bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí, Quảng Ninh đã phẫu thuật cắt bỏ khối u to (đường kính 10 cm, nặng gần 400gr) đã có nhiều năm ở cổ cho người bệnh Nguyễn Thị P., 79 tuổi, trú tại xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.
 • Một số bài tập phục hồi sau mổ thay khớp háng

  ,khớp háng
  SKĐS - Phẫu thuật thay khớp háng ngày nay đã được chứng minh là một giải pháp điều trị rất hiệu quả, khá an toàn cho những người có những chấn thương...
 • Những cột mốc trong lịch sử y học

  SKĐS - Lịch sử y học không diễn ra từ từ. Thay vào đó, nó được tạo thành từ những khoảnh khắc - những thời điểm khi ai đó làm điều gì đó thực sự quan trọng sẽ lay chuyển toàn bộ giới y học.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT