bác sĩ bị hành hung

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bác sĩ bị hành hung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bác sĩ bị hành hung và chia sẻ thông tin bác sĩ bị hành hung
Tin tức về : bác sĩ bị hành hung
 • Thái Bình: Đang cấp cứu bệnh nhân, bác sĩ bị đánh gẫy xương sống mũi, chấn thương mắt trái

  ,gãy xương,chân,bác sĩ bị đánh,Thái Bình
  SKĐS - Bác sĩ Nguyễn Văn Ngãi, Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115 Thái Bình, cho hay, trong lúc tham gia cấp cứu bệnh nhân bị tai nạn giao thông, một bác sĩ của Trung tâm cấp cứu 115 đã bị đánh liên tiếp vào mắt, mũi đầu dẫn đến gẫy xương sống mũi, mắt trái bị ảnh hưởng nặng.
 • Tiếp tục về bạo hành nhân viên y tế cùng các con số

  ,bạo hành,nhân viên y tế
  SKĐS - Theo thống kê chỉ tính từ đầu năm 2016 đến nay, viện Bạch Mai có 23 vụ phạm pháp hình sự bị bắt qủa tang tại bệnh viện, viện Thanh Nhàn có 8 trường hợp nhân viên y tế bị hăm doạ, hành hung.
 • Trở mặt khi chưa kịp đút lót

  Vấn đề an ninh bệnh viện, hiện tượng các thầy thuốc bị hành hung bởi đủ lý do đã không còn là hiếm hoi. Những lý do nào dẫn đến sự trở mặt này?
 • Nghề y - Nghề nguy hiểm

  SKĐS - Y tế hiện đang là một nghề nguy hiểm. Những chuyện con chém mẹ, vợ giết chồng, anh em trong nhà đâm chém nhau không hiếm trong xã hội. Với những người đến người thân còn có thể xuống tay tàn độc thì khi họ phải vào viện, họ gây sự đánh thầy thuốc là điều khó tránh khỏi.
 • Côn đồ đe dọa bác sĩ, tấn công cảnh sát 113

  Vợ chỉ bị tụt canxi và được truyền nước, nhưng Phong nghĩ bác sĩ điều trị không đúng cách nên đã đe dọa bác sĩ, làm náo loạn bệnh viện. Khi cảnh sát 113 có mặt, đối tượng tấn công lực lượng này.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT