bác sĩ bị hành hung

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về bác sĩ bị hành hung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bác sĩ bị hành hung và chia sẻ thông tin bác sĩ bị hành hung
Tin tức về : bác sĩ bị hành hung
 • Tiếp tục về bạo hành nhân viên y tế cùng các con số

  bạo hành y tế,bác sĩ bị hành hung,tấn công nhân viên y tế,môi trường làm việc an toàn
  SKĐS - Theo thống kê chỉ tính từ đầu năm 2016 đến nay, viện Bạch Mai có 23 vụ phạm pháp hình sự bị bắt qủa tang tại bệnh viện, viện Thanh Nhàn có 8 trường hợp nhân viên y tế bị hăm doạ, hành hung.
 • Trở mặt khi chưa kịp đút lót

  Trở mặt khi chưa kịp đút lót,bác sĩ,thầy thuốc,bác sĩ bị hành hung,bác sĩ bị đánh
  Vấn đề an ninh bệnh viện, hiện tượng các thầy thuốc bị hành hung bởi đủ lý do đã không còn là hiếm hoi. Những lý do nào dẫn đến sự trở mặt này?
 • Nghề y - Nghề nguy hiểm

  thầy thuốc,bác sĩ,y đức,bác sĩ bị hành hung,bác sĩ bị đánh,ThS.BS Nguyễn Trung Cấp,khoa cáp cứu BV Bạch Mai,Bv Bạch Mai,y tế,ngành y,BV Nhiệt Đới,Bạch Mai,Nghề y - Nghề nguy hiểm
  SKĐS - Y tế hiện đang là một nghề nguy hiểm. Những chuyện con chém mẹ, vợ giết chồng, anh em trong nhà đâm chém nhau không hiếm trong xã hội. Với những người đến người thân còn có thể xuống tay tàn độc thì khi họ phải vào viện, họ gây sự đánh thầy thuốc là điều khó tránh khỏi.
 • Côn đồ đe dọa bác sĩ, tấn công cảnh sát 113

  bác sĩ,bác sĩ bị đe dọa,bác sĩ bị hành hung,luật bảo vệ thầy thuốc,côn đồ đánh bác sĩ
  Vợ chỉ bị tụt canxi và được truyền nước, nhưng Phong nghĩ bác sĩ điều trị không đúng cách nên đã đe dọa bác sĩ, làm náo loạn bệnh viện. Khi cảnh sát 113 có mặt, đối tượng tấn công lực lượng này.
1 2 3