APEC

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về APEC. Mời các bạn đón đọc các bài viết về APEC và chia sẻ thông tin APEC
Tin tức về : APEC
 • Quốc tế đánh giá cao thành tựu y tế Việt Nam

  HPG,cuộc họp nhóm đối tác y tế,APEC,thành tựu y tế Việt Nam,phòng chống lao,dân số,APEC 2017,thành tựu y tế,bao phủ y tế toàn dân,BHYT toàn dân,bảo hiểm y tế,bảo hiểm y tế toàn dân
  SKĐS - Trong năm APEC 2017, những sáng kiến của Việt Nam vì một châu Á Thái Bình Dương khỏe mạnh cũng như một số thành tựu bao phủ y tế toàn dân và phòng chống lao của Việt Nam đã được các nước APEC coi là điểm sáng.
 • Lực lượng y tế trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

  APEC,công tác y tế
  SKĐS - Theo PGS.TS. Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (KCB) _ Bộ Y tế, Tổ phó Thường trực Tổ Công tác Y tế thuộc Tiểu ban An ninh-Y tế APEC 2017, Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra với khoảng 10.000 đại biểu tham dự.
 • Lễ đón chính thức Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

  APEC,Tập Cận Bình,Tổng bí thư,Chủ tịch nước,Trung Quốc,Nguyễn Phú Trọng
  SKĐS - Trưa 12/11, Tổng Bí thư BCH TW Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước CHND Trung Hoa Tập Cận Bình đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 12-13/11 theo lời mời của Tổng Bí thư BCH TW Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang.
 • Phu nhân lãnh đạo APEC dạo phố cổ Hội An

  APEC,hội nghị,Hội An
  SKĐS - Nằm trong chuỗi sự kiện của Tuần lễ cấp cao APEC đang diễn ra tại Đà Nẵng, sáng 11/11, bà Nguyễn Thị Hiền, phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã cùng các vị phu nhân, phu quân các nhà lãnh đạo khác đã có chuyến thăm phố cổ Hội An (Quảng Nam).
 • Tổng thống Mỹ Donald Trump: Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới

  Donald Trump,Tổng thống Trump,Tổng thống Mỹ,APEC,Việt Nam,Hoa Kỳ,APEC 2017,Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC
  SKĐS - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có bài phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC, ông nhắc tới sự phát triển thịnh vượng của các nước APEC, trong đó có Việt Nam.
 • Việt Nam-Australia sẽ nâng quan hệ lên tầm đối tác chiến lược

  APEC,Thủ tướng,Nguyễn Xuân Phúc,Malcolm Turnbull,Australia,đối tác chiến lược
  SKĐS - Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Australia- Malcolm Turnbull đã chủ trì các cuộc hội đàm song phương và ra Tuyên bố chung giữa hai nước vào ngày 10/11.
 • APEC - Động lực của tăng trưởng và liên kết toàn cầu

  APEC
  SKĐS - Trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao-Kinh tế APEC lần thứ 29 (AMM 29) và Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2017 (CEO Summit 2017) - sự kiện có quy mô lớn nhất của cộng đồng doanh nghiệp khu vực đã khai mạc.
 • Hình ảnh Thủ tướng Canada Justin Trudeau tại Việt Nam

  Thủ tướng Canada,Canada,Thủ tướng,Justin Trudeau,APEC
  SKĐS - Chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Canada Justin Trudeau nhân dịp dự Hội nghị lãnh đạo các nền kinh tế APEC 2017 là một dấu mốc quan trọng, nhằm nâng tầm quan hệ hai nước.
 • Bộ trưởng Thương mại Australia mong chờ TPP-11 có hiệu lực sớm tại APEC

  thương mại,APEC,tự do hóa thương mại,TPP-11,Hiệp định Hợp tác xuyên Thái Bình Dương,Thái Bình Dương,Australia
  SKĐS - Việc hiện thực hóa Hiệp định Hợp tác xuyên Thái Bình Dương (TPP-11) giúp Australia tiếp cận khu vực thương mại có tổng GDP lên tới 12,4 ngàn tỷ đô la Úc.
 • APEC: Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam

  APEC,Bộ trưởng Y tế,Nguyễn Thị Kim Tiến,Tuần lễ cấp cao APEC,hội nghị thượng đỉnh kinh doanh
  SKĐS - Trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, nhận lời mời của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã tham dự và phát biểu tại Phiên họp Y tế-Giáo dục, Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam vào ngày 07/11/2017 tại Đà Nẵng. Hội nghị được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế có cơ hội tiếp xúc, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm, xúc tiến hợp tác đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và các nền kinh tế APEC.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT