anh rời khỏi eu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về anh rời khỏi eu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về anh rời khỏi eu và chia sẻ thông tin anh rời khỏi eu
Tin tức về : anh rời khỏi eu
 • Đàm phán Brexit thất bại – Anh rơi vào bế tắc

  Brexit,bế tắc,Anh rời khỏi EU,đàm phán,đàm phán Brexit
  SKĐS - Cuộc đàm phán giữa Liên minh châu Âu (EU) và Anh tưởng như đã đi đến thời khắc quyết định, nhưng bất ngờ bị sụp đổ hoàn hoàn vì nguyên nhân xuất phát từ sự không thống nhất bên trong nội bộ nước Anh.
 • “Hậu” khởi động Brexit: Khó khăn “chồng chất” khó khăn

  Brexit,EU,Anh quốc,Anh,Anh rời khỏi EU,Scotland
  SKĐS - Nước Anh đã trở thành tâm điểm chú ý của thế giới giữa tuần này sau khi tiến trình Brexit chính thức khởi động. Tuy nhiên, dù đây là một mốc lịch sử mới đối với London, nhưng những lo ngại về suy giảm kinh tế và bóng ma Scotland ly khai khỏi Vương quốc Anh khiến không ít trái tim người dân Anh trĩu nặng.
 • Anh lần đầu đàm phán ra khỏi EU

  Anh rời khỏi EU,Brexit,đàm phán rời khỏi EU
  SKĐS - Bộ trưởng phụ trách Brexit của Anh David Davis đã có cuộc hội đàm với Trưởng đoàn đàm phán Liên minh châu Âu (EU) Michel Barnier về tiến trình rời khỏi EU của Anh.
 • Anh sẽ trải qua suy thoái kinh tế hậu Brexit

  suy thoái kinh tế hậu Brexit,Anh rời khỏi EU,hậu Brexit,suy thoái kinh tế
  SKĐS - Tỷ lệ tăng trưởng của Anh được dự báo đạt 1,7% trong năm nay và năm sau do kết quả của việc Anh rời khỏi EU (hậu Brexit). Tuy nhiên, người tiêu dùng Anh hiện giờ lại hưởng lợi nhờ giá cả các mặt hàng rẻ hơn trước.
 • Ai sẽ thay thế ông Cameron vào ghế thủ tướng Anh?

  Anh rời khỏi EU,người thay thế thủ tướng Anh
  Thủ tướng David Cameron đã tuyên bố từ chức sau cuộc trưng cầu dân ý ngày 23/6 và một số gương mặt nổi trội đang được dự đoán sẽ ngồi vào chiếc ghế thủ tướng sau khi ông Cameron rời đi.
 • Eu:Anh sẽ đi hay ở?

  anh,thành viên eu,anh rời khỏi eu,cộng đồng chung châu âu,london
  SKĐS - **Hội nghị thượng đỉnh Liên minh Châu Âu (EU) khai mạc hôm qua tại Brussel (Bỉ). Diễn ra trong hai ngày (18-19/2), hội nghị lần này có thể sẽ đặt dấu chấm hết cho việc Anh có còn là thành viên của EU hay không? Nếu như các bên không đạt được thỏa thuận cuối cùng.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT