Trao tiền ủng hộ ngành y tế Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng do lũ lụt

Suckhoedoisong.vn - Nhằm chia sẻ động viên cán bộ, viên chức. người lao động bị thiệt hại nặng do lũ lụt gây ra, chiều 10/11 Công đoàn Ngành Y tế đã trao ủng hộ 100 triệu đồng cho cán bộ, viên chức ngành Y tế tại 2 huyện Hương Khê và Vũ Quang.

Cụ thể, đoàn đã trao tặng Bệnh viện Đa khoa Hương Khê 55 triệu đồng, Trung tâm Y tế Dự phòng Hương Khê 25 triệu đồng, Bệnh viện Đa khoa Vũ Quang và Trung tâm Y tế dự phòng Vũ Quang mỗi đơn vị 10 triệu đồng. Từ số tiền này các đơn vị sẽ hỗ trợ cho các cán bộ, viên chức, người lao động ở các đơn vị bị thiệt hại nặng do lũ lụt gây ra.

Thường trực Công đoàn ngành Y tế trao 55 triệu đồng cho cán bộ, viên chức BVĐK Hương Khê, Hà Tĩnh.

Tại các nơi đến trao ủng hộ, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế đã gửi lời động viên, chia sẻ những mất mát của cán bộ, viên chức, người lao động, đồng thời mong muốn các cán bộ, viên chức sớm vượt qua những khó khăn, mất mát tiếp tục thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Số tiền trên được lấy từ nguồn hỗ trợ của Công đoàn y tế Việt Nam.

Cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế dự phòng huyện Hương Khê nhận số tiền ủng hộ do Công đoàn ngành Y tế trao tặng.

Được biết, trong đợt lũ lụt vừa qua, toàn Ngành Y tế có 52 gia đình bị thiệt hại nặng sau lũ lụt, chủ yếu tập trung ở các huyện miền núi như: Hương Khê, Vũ Quang… Nhiều gia đình nước lũ ngập hơn 2m, đã cuốn trôi nhiều tài sản, của cải vật dụng trong gia đình. Món quà của Công đoàn ngành Y tế hỗ trợ sẽ góp phần động viên, chia sẻ với cán bộ, viên chức tại các đơn vị vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhật Thắng

Loading...
Bình luận
TAG:

lũ lụt

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT