Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 19009095
  • duongdaynongyte@gmail.com
Tổng biên tập: Thầy thuốc ưu tú BS.Trần Sĩ Tuấn

05/01/2014 21:09

Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong bệnh viện

Vừa qua tại TP. Hải Dương, Bệnh viện E (Bộ Y tế) phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội thảo tập huấn về bệnh viện nâng cao sức khỏe và Hội nghị khoa học thực hành bệnh viện năm 2013. Hội thảo nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) với Bộ Y tế, Bệnh viện E, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương nhằm đánh giá hoạt động và kết quả mô hình bệnh viện nâng cao sức khỏe được thực hiện tại các bệnh viện.

Các báo cáo khoa học trình bày tại hội thảo tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn kỹ thuật có tính thời sự như can thiệp tim mạch, ung bướu, thần kinh, xương khớp, thận, tiết niệu... là cơ hội để các thầy thuốc trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời phản ánh sự hợp tác chặt chẽ, sâu rộng có hiệu quả giữa các bệnh viện tuyến Trung ương và địa phương và giữa ngành y tế Hải Dương với ngành y tế các tỉnh bạn.

Được biết, vấn đề nâng cao sức khỏe liên quan đến bệnh viện ở nước ta đã được quan tâm thông qua tập huấn chuyên môn và hội nghị khoa học thực hành bệnh viện. Qua đó, đòi hỏi các bệnh viện cần phải phát triển toàn diện hơn, thân thiện hơn và ngày càng phải nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Thu Hương

VOTE:

Tags: Hải Dương, chăm sóc sức khỏe, bệnh viện e, Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc

Bình luận của bạn

Sức khỏe & Đời sống online rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh vấn đề này. Xin hãy GỬI BÌNH LUẬN ý kiến của mình phía dưới bài viết, điền thông tin theo cách hệ thống hướng dẫn rồi nhấn GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của các bạn đều được Sức khỏe & Đời sống online đón đợi và quan tâm. Cám ơn các bạn!