Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
duongdaynongyte@gmail.com
19009095

Cập nhật 20:41 ngày 22/07/2011

Kỷ niệm 64 năm Ngày thương binh liệt sĩ: Chủ tịch nước tặng quà người có công

Ngày 22 tháng 7, 2011 | 20:41

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2011), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã ký quyết định về việc tặng quà đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2011), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã ký quyết định về việc tặng quà đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Theo đó, tặng quà trị giá 400 nghìn đồng đối với các đối tượng: Bà mẹ Việt Nam anh hùng; Thân nhân liệt sĩ; Thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động do thương tật, bệnh tật từ 81% trở lên đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng; Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng. Tặng quà mức 200 nghìn đồng đối với các đối tượng chính sách là: Thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động do thương tật, bệnh tật từ 80% trở xuống đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng. Thương binh đang hưởng chế độ mất sức lao động. Ngoài ra, đại diện thân nhân chủ yếu của liệt sĩ (bố, mẹ; vợ, chồng; con; người có công nuôi dưỡng liệt sĩ); Đại diện gia đình thờ cúng liệt sĩ (anh, em, người được họ tộc ủy nhiệm việc thờ cúng liệt sĩ); Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động từ 80% trở xuống đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng cũng được tặng mức quà 200 nghìn đồng.
 
Nhân dịp này, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cũng thăm và làm việc với BVTWQĐ 108. Chủ tịch nước đã tới thăm bệnh nhân ở Khoa Nội cán bộ, thăm Trung tâm Kỹ thuật cao của BV, thăm và tặng quà các bệnh nhân là thương - bệnh binh đang điều trị tại BV.
TS-CT
Chia sẻ: Email Print 0Bình luận »

Gửi bình luận của bạn

Các thắc mắc của bạn đọc về sức khỏe sẽ được giải đáp tại chuyên mục Phòng mạch online, mời các bạn đón đọc.
Tổng biên tập: TTƯT.BS.Trần Sĩ Tuấn