Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 19009095
  • duongdaynongyte@gmail.com
Tổng biên tập: Thầy thuốc ưu tú BS.Trần Sĩ Tuấn

09/09/2011 20:49

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thư cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2011, ngày 8/9, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Trong thư, Chủ tịch nước gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm thân thương nhất; Chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui, nồng thắm tình đoàn kết và yêu thương.
 
Cũng trong ngày 8/9, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp đoàn đại biểu gồm 89 thiếu nhi huyện đảo Trường Sa, miền biển Đà Nẵng, con em các chiến sĩ hải quân, biên phòng, cảnh sát biển đang canh giữ các vùng biển thân yêu của Tổ quốc. Chủ tịch nước đã ân cần hỏi thăm điều kiện học tập cùng gia cảnh của các em thiếu nhi và bày tỏ vui mừng được đón các em thiếu nhi về thăm Thủ đô. Chủ tịch nước mong muốn mỗi bạn nhỏ đều xứng danh Cháu ngoan Bác Hồ, trở thành công dân thành đạt, chung tay góp sức xây dựng và bảo vệ đất nước.                                                
 PV

VOTE:

Bình luận của bạn

Sức khỏe & Đời sống online rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh vấn đề này. Xin hãy GỬI BÌNH LUẬN ý kiến của mình phía dưới bài viết, điền thông tin theo cách hệ thống hướng dẫn rồi nhấn GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của các bạn đều được Sức khỏe & Đời sống online đón đợi và quan tâm. Cám ơn các bạn!