Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
duongdaynongyte@gmail.com
19009095

Cập nhật 20:49 ngày 09/09/2011

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thư cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Ngày 9 tháng 9, 2011 | 20:49

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2011, ngày 8/9, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Trong thư, Chủ tịch nước gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước,

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2011, ngày 8/9, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Trong thư, Chủ tịch nước gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm thân thương nhất; Chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui, nồng thắm tình đoàn kết và yêu thương.
 
Cũng trong ngày 8/9, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp đoàn đại biểu gồm 89 thiếu nhi huyện đảo Trường Sa, miền biển Đà Nẵng, con em các chiến sĩ hải quân, biên phòng, cảnh sát biển đang canh giữ các vùng biển thân yêu của Tổ quốc. Chủ tịch nước đã ân cần hỏi thăm điều kiện học tập cùng gia cảnh của các em thiếu nhi và bày tỏ vui mừng được đón các em thiếu nhi về thăm Thủ đô. Chủ tịch nước mong muốn mỗi bạn nhỏ đều xứng danh Cháu ngoan Bác Hồ, trở thành công dân thành đạt, chung tay góp sức xây dựng và bảo vệ đất nước.                                                
 PV
Chia sẻ: Email Print 0Bình luận »

Gửi bình luận của bạn

Các thắc mắc của bạn đọc về sức khỏe sẽ được giải đáp tại chuyên mục Phòng mạch online, mời các bạn đón đọc.
Tổng biên tập: TTƯT.BS.Trần Sĩ Tuấn