Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 19009095
  • duongdaynongyte@gmail.com
Tổng biên tập: Thầy thuốc ưu tú BS.Trần Sĩ Tuấn

05/07/2013 15:16

Bộ GDĐT công bố đáp án chính thức các môn thi Đại học đợt I

Sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của đợt 1 thi Đại học khối A, A1 và V năm 2013, chiều 5/7, Bộ GDĐT đã công bố đề thi, đáp án các môn Toán, Vật lý, Hóa học và Tiếng Anh.

Khối A, các thí sinh thi Toán, Vật lý và Hóa học. Môn Toán thi theo hình thức tự luận (180 phút); môn Vật lý và Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm (90 phút).

Khối A1, các thí sinh thi Toán, Vật lý (theo đề thi khối A) và tiếng Anh. Môn Toán thi theo hình thức tự luận (180 phút); môn Vật lý và tiếng Anh thi theo hình thức trắc nghiệm (90 phút).

Khối V, các thí sinh thi Toán, Vật lý (theo đề thi khối A) và Năng khiếu (vẽ). Môn Toán thi theo hình thức tự luận (180 phút); môn Vật lý thi theo hình thức trắc nghiệm (90 phút).

Chi tiết đề thi và đáp án các môn thi như sau:

Môn Toán khối A và A1: Dowload tại đây.

Môn Vật lý khối A và A1: Dowload tại đây.

Môn Hóa học khối A: Dowload tại đây.

Môn Tiếng Anh khối A1: Dowload tại đây.

PV

VOTE:

Bình luận của bạn

Sức khỏe & Đời sống online rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh vấn đề này. Xin hãy GỬI BÌNH LUẬN ý kiến của mình phía dưới bài viết, điền thông tin theo cách hệ thống hướng dẫn rồi nhấn GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của các bạn đều được Sức khỏe & Đời sống online đón đợi và quan tâm. Cám ơn các bạn!