Ði du lịch phải biết... giữ mồm

SKĐS - Đến Azit Nexin có vào Huế cũng phải gọi ông Nguyễn Thanh Hòa - Phó Chánh Thanh tra Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế bằng cụ vì tài năng sáng tác chuyện hài hước!

 • Móc ngoặc

  Thời luận - Lai rai
  bổ nhiệm,cán bộ,quy trình,tham nhũng
  SKĐS - Hai Phiếm nhăn nhó: - Từ xa xưa các cụ đã có câu “ông mất chân giò bà thò chai rượu”!
 • Vẫn ở Bình Chánh (!)

  Thời luận - Lai rai
  SKĐS - Bị “tiểu đường týp 3” là dễ bị bắt oan lắm!
 • Tác động của truyền thông trong chăm sóc sức khỏe

  Thời luận - Lai rai
  chăm sóc sức khỏe qua truyền thông
  SKĐS - Thật thú vị cho chúng ta khi đang sống trong thời đại của truyền thông đa tương tác. Có rất nhiều phương tiện truyền thông quanh ta.
 • “Khâm phục”... bọn giả mạo!

  Thời luận - Lai rai
  ô tô,Hậu Giang,biển giả
  SKĐS - Hai Phiếm cười khà khà: - Ông đại tá Võ Chí Thanh - Trưởng phòng CSGT tỉnh Hậu Giang có chiếc xe ôtô mang biển số 95L-3456 đã bị kẻ xấu dập biển giả y chang lắp vào xe BMW 750Li trị giá vài tỷ chạy nhông nhông trên đường khiến dân tưởng ông xài sang và lắm tiền!
 • Quy trình và dân chủ

  Thời luận - Lai rai
  dân chủ,quy trình,bổ nhiệm,cán bộ
  SKĐS - Hai Phiếm đọc báo xong than thở: - Thiên tài là ông Vũ Quang Hải năm 2011 mới 25 tuổi từng được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc PVFI, công ty có vốn điều lệ hơn 300 tỷ đồng và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam PVN nắm giữ trên 51% vốn điều lệ. Kết cục, năm 2011 đã lỗ 155 tỷ đồng, năm 2012 lỗ 67 tỷ đồng, qua 2 năm PVFI lỗ trên 220 tỷ đồng trong khi vốn điều lệ là 300 tỷ đồng...
 • Nói phải để người ta tin chứ?

  Thời luận - Lai rai
  SKĐS - Hai Phiếm sang nhà Nghĩ tôi:
 • Nợ!

  Thời luận - Lai rai
  SKĐS - Lo quá bác ạ! Báo đăng nợ công ở ta đã gần sát ngưỡng 65% mà Quốc hội xác định đấy là “vạch đỏ”!
 • Quy trình!

  Thời luận - Lai rai
  bổ nhiệm,quyết định,kỷ luật
  SKĐS- Ở TP.HCM có chỉ đạo của Bí thư Thành ủy về việc cách chức một Trưởng phòng mà tới giờ vẫn không thể thực hiện được là sao?
 • Khi cá nhân chịu trách nhiệm

  Thời luận - Lai rai
  SKĐS - Bấy nay xã hội thường đề cao tính tập thể, trí tuệ tập thể và rồi trách nhiệm cá nhân dần bị lu mờ hay đúng hơn là “tập thể” đã trở thành bình phong cho một số vụ tranh công đổ lỗi.
 • Tùy tiện phí!

  Thời luận - Lai rai
  SKĐS - Hai Phiếm ngán ngẩm:
 • Tức chết đi được, em ghét cái bọn bác sĩ. Phen này em kiện!

  Thời luận - Lai rai
  bác sĩ không tìm ra bệnh,bác sĩ,hệ thống y tế,y tế,bác sĩ Ngô Đức Hùng bệnh viện bạch Mai,bệnh rối loạn cảm xúc,bệnh hysteria,bệnh tâm thần,hoang tưởng
  SKĐS - Em ghét cái bọn bác sĩ. Cả cái hệ thống y tế dở hơi, có bao nhiêu giáo sư với tiến sĩ thế cũng không chẩn đoán ra được bệnh cho em, để em hơi tí là bị khó thở phải vào cấp cứu. Chúng nó đã không tìm ra bệnh cho em lại còn bảo em bị rối loạn cảm xúc, tức chết đi được. Phen này em kiện.
 • Luật của mọi luật

  Thời luận - Lai rai
  báo cáo,thành phố,quan chức,nhân dân,môi trường
  SKĐS - Hai Phiếm bần thần: - Tuần nay báo chí đưa tin Bí thư TP.HCM ráo riết xuống các quận huyện trong thành phố. Có người bảo: Lãnh đạo lo việc lớn, dưới có cơ quan chức năng, cớ sao ông này cứ phải ôm đồm, làm thay nghĩ hộ cấp dưới vậy?
 • Chuyện thu nhập và chi tiêu

  Thời luận - Lai rai
  thu nhập,chi tiêu,thành phố,lao động,doanh nghiệp
  SKĐS - Bình quân thu nhập của dân ta còn thấp nhưng báo chí vẫn đăng có những giám đốc doanh nghiệp Nhà nước thu nhập cả trăm triệu/tháng như ở công ty cấp thoát nước thành phố nọ nhưng nước vẫn ngập dài dài.
 • Ngáo đá và ngáo quyền!

  Thời luận - Lai rai
  ngáo đá,ma tuý,tệ nạn
  SKĐS - Hai Phiếm nhăn nhó: - Sai lại có người nghĩ mình là chim...
 • Trách nhiệm bảo vệ pháp luật

  Thời luận - Lai rai
  pháp luật,xã hội,tham nhũng
  SKĐS - Quốc gia nào cũng có luật pháp và đó là công cụ để giữ gìn sự ổn định và trật tự xã hội. Luật pháp không chỉ trừng trị kẻ xấu làm những điều sai trái mà ý nghĩa sâu xa trong đó là đảm bảo một môi trường sống an toàn, bình yên cho mọi công dân. Pháp luật sinh ra vì mục đích đó và những người được giao trọng trách nắm giữ pháp luật để thực hiện mục đích trên quan trọng và vinh quang biết chừng nào.
 • Cứ từ từ!

  Thời luận - Lai rai
  SKĐS - Bệnh “cứ từ từ” đã thành dịch ở ta rồi bác ạ.
 • Bài học nào từ "Cây chổi quét rau" của VTV ?

  Thời luận - Lai rai
  Cây chổi quét rau,VTV xin lỗi khán giả,đạo đức nghề báo,thông tin sai sự thật
  SKĐS - Mấy hôm nay, chuyện VTV đình chỉ công tác phóng viên trẻ tuổi làm phóng sự 'Cây chổi quét rau' trở thành tâm điểm dư luận. Phóng viên thực hiện và ê-kíp làm phóng sự đã xin lỗi người dân tại miền quê nghèo của Thanh Hóa. Nhưng từ việc này, chúng ta thấy được những bài học gì trong báo chí?
ĐỌC NHIỀU NHẤT