• 5 điều bạn không nên làm sau một lần tan vỡ hôn nhân

  Tâm sự
  hôn nhân tan vỡ,hôn nhân đổ vỡ,tan vỡ,chia tay,hôn nhân,Điều không nên làm sau khi chia tay,điều không nên làm sau hôn nhân tan vỡ,tan vỡ hôn nhân
  SKĐS - Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, đôi khi người ta có những phản xạ làm trầm trọng thêm sự việc, chỉ gây đau buồn thêm cho nhau hay kéo dài thêm nỗi khổ đau.
 • Lan man chuyện cưới...

  Tâm sự
  đám cưới,hôn nhân,gia đình
  SKĐS - Trong hai kỳ báo trước, tôi đã trịnh trọng mời bạn đọc dự mấy đám cưới quê. Cưới thời chiến. Cưới thời bình.
 • Đừng nhốt mình trong các nhà tù định kiến

  Tâm sự
  đàn ông,đàn bà
  SKĐS - Chẳng cần ai xây ngục thất cho ta, ta tự xây.Chẳng cần ai đeo mặt nạ cho ta, ta tự đeo mặt nạ và diễn.Ta cứ bị giam cầm trong những quan niệm "đàn ông phải thế này, đàn bà phải thế kia, anh ấy phải thế này, chị ấy phải thế kia" ... và rồi ta cứ lỡ ...cứ trôi đi ...
 • Little Children và những ẩn ức tình dục

  Tâm sự
  ấu dâm,tình dục,hiếp dâm,xâm hại tình dục
  SKĐS - Ấu dâm là tội ác. Điều đó không phải bàn cãi. Ấu dâm là một loại bệnh. WHO có mã bệnh cho ấu dâm. Vậy ngoài việc lên án, xã hội cần có "thuốc" chữa cho những bệnh nhân đặc biệt và bất hạnh này. Bằng không, càng kỳ thị. cái ác sẽ càng trở nên đáng sợ một cách lặng thầm...
 • Lão hóa ở phụ nữ tuổi mãn kinh

  Phòng the
  mãn kinh,lão hoá,trung niên,phụ nữ,thể chất,bệnh lý,tim mạch,thoái hoá khớp,biếng ăn
  SKĐS - Thời mãn kinh là một quá trình phức tạp mà tất cả phụ nữ phải trải qua khi họ ở độ tuổi trung niên.
 • Sức khỏe cảm xúc và cuộc sống con người

  Tâm sự
  cảm xúc,sức khỏe,con người
  SKĐS - Cuộc sống con người luôn bị chi phối bởi vô vàn những sự kiện và biến cố gây ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc, khiến chúng ta cảm thấy buồn khổ,
 • 4 lời khuyên giúp lấy lại niềm tin sau đổ vỡ hôn nhân

  Tâm sự
  đổ vỡ hôn nhân,chia tay,hôn nhân tan vỡ,lấy lại niềm tin,xây dựng lại niềm tin
  SKĐS - Khi mối quan hệ đã đi đến hồi kết thúc, đây chính là thời điểm khó khăn nhất để vượt qua. Bạn hãy dũng cảm để quên đi, tạo ra những mục tiêu mới và xây dựng lại niềm tin, xây dựng lại cuộc sống!
 • “Trẻ hóa” âm đạo

  Giới tính
  trẻ hóa âm đạo,âm đạo
  SKĐS - Giờ đây, khi kỹ thuật y học phát triển, những khiếm khuyết này sẽ được thực hiện bằng một thủ thuật tạo hình nhằm “trẻ hóa” âm đạo.
 • Rối loạn kinh nguyệt, vì sao?

  Tâm sự
  vì sao bị Rối loạn kinh nguyệt
  SKĐS - Rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra ở độ tuổi dậy thì, tuổi sinh đẻ, mãn kinh với nhiều biểu hiện khác nhau. Rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng lớn tới sức khỏe sinh sản của chị em và sức khỏe toàn cơ thể.
 • Chăm sóc cơ thể lúc mới dậy thì

  Tâm sự
  Chăm sóc sức khỏe khi dậy thì sớm
  SKĐS - Hiện nay, dậy thì sớm không còn là vấn đề quá xa lạ. Điều đó đồng nghĩa có những bé gái 9 - 10 tuổi đã dậy thì. Dấu hiệu đầu tiên để biết mình đã thành thiếu nữ là xuất hiện kinh nguyệt.
 • 7 dấu hiệu cần biết để “mạnh tay” kết thúc một mối quan hệ

  Tâm sự
  quan hệ,sự chiếm hữu,ham muốn quan hệ tình dục,mối quan hệ độc hại
  SKĐS - Chắn chắn, mọi mối quan hệ đều có vấn đề và trong tình huống lý tưởng, những xung đột này có thể là cơ hội để các cặp đôi tăng cường thêm sự hiểu nhau, yêu thương nhau. Tuy nhiên, đôi khi, những vấn đề trong mối quan hệ cho thấy mối quan hệ đó không nên tồn tại nữa, cho dù chúng có lãng mạn thế nào đi chăng nữa.
 • Dạy con về tình dục từ 2 tuổi

  Dạy trẻ
  Dạy con về tình dục từ 2 tuổi,cơ quan sinh dục,Giáo dục giới tính,hành vi tình dục,vấn đề tình dục,Tuổi dậy thì,phát triển bình thường,cô dâu chú rể,tình yêu đôi lứa,Quan hệ tình dục,kiến thức giới tính
  SKĐS - Sự phát triển của cơ quan sinh dục kéo theo sự phát triển tâm lý và hành vi tình dục. Bản năng tình dục là bản năng tự nhiên tồn tại sẵn có trong cơ thể mỗi người.
 • Giải mộng các giấc mơ về "chuyện ấy" của bạn

  Tâm sự
  giấc mơ,chuyện ấy,người yêu
  SKĐS - Trong các giấc mơ về “chuyện ấy”, có khi bạn là người trong cuộc, có thể bạn nhìn thấy người khác làm “chuyện ấy”…
 • 4 mẹo giúp phụ nữ luôn khỏe mạnh

  Phòng bệnh
  khỏe mạnh,sức khỏe,phụ nữ
  SKĐS - Việc bỏ qua những triệu chứng nhỏ và không điều trị trong thời gian dài có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.
 • Lan man chuyện người già

  Văn học
  người già,người cao tuổi,trung tâm dưỡng lão
  SKĐS - Làm báo, lâu nay cũng biết có ngày người cao tuổi, nhưng quả là cũng chỉ lơ mơ thế. Nó cũng giống lúc khỏe như vâm thì chả nghĩ gì đến sức khỏe, cứ ăn cứ nhậu cứ chơi thỏa thích.
 • Độc thân hay kết hôn, cuộc sống nào sẽ giúp bạn khỏe hơn?

  Tâm sự
  hôn nhân,độc thân,kết hôn,chất lượng cuộc sống gia đình,lợi ích sức khỏe từ hôn nhân
  SKĐS - Một số nghiên cứu trước cho thấy các cặp đôi sau khi kết hôn gặt hái nhiều lợi ích sức khỏe hơn so với những người độc thân, ly dị hay góa bụa. Và gần đây, một nghiên mới đã tìm ra đầu mối lí giải kết quả trên, đó là do người có gia đình có lượng cortisol thấp.
 • Chăn gối vợ chồng: “Vòng vo tam quốc” trên giường

  Giới tính
  chăn gối vợ chồng
  SKĐS - Lẽ thường, chăn gối càng phong phú càng hay, nhưng lắm khi phong phú bị biến tướng thành nhiêu khê với nhiều động tác thừa, đặc biệt với các ông.
ĐỌC NHIỀU NHẤT