Sự hy sinh thầm lặng

Cập nhật tin tức mới về Sự hy sinh thầm lặng, hình ảnh, video clip mới nhất về Sự hy sinh thầm lặng
Tin tức về :Sự hy sinh thầm lặng
 • Yêu thương sẽ tạo nên phép màu

  SKĐS - Ông cụ nằm đó, mắt khép hờ thiêm thiếp. Cặp môi mỏng tím đen của người hút thuốc đã 50 năm. Bình thường cụ vốn gầy còm nhưng dẻo dai.
 • Những bác sĩ tận tụy vì sức khỏe đồng bào

  SKĐS - “Có bệnh là người ta tìm đến các cơ sở y tế để được khám chữa bệnh, lấy thuốc uống chứ không còn tìm đến các thầy lang để cúng bái nữa. Tình trạng này ở đây đã hết từ lâu rồi. Thành công lớn nhất của đơn vị là nhận được sự tin tưởng của người dân trên địa bàn”, đó là chia sẻ của BS. Phạm Thanh Bình - Giám đốc TTYT huyện Bắc Trà My, Quảng Nam khi nói về sự tin tưởng của bà con nơi đây với các thầy thuốc của TTYT huyện.
 • Văn hóa nội trú y Hà Nội...

  SKĐS - ...Những ngày năm đầu khi mới bước chân vào học y, mình còn hay lang thang trên mạng và thường xuyên được đọc về nội trú y Hà Nội, qua lời kể lại từ bác sĩ nội trú y Hà Nội cho đến sinh viên y Hà Nội, đọc nhiều mới thấy nội trú y Hà Nội đa màu, giỏi và có bản sắc riêng biệt, để mà bất cứ sinh viên y nào cũng mong muốn
 • Điểm sáng ngành y tế vùng biên

  SKĐS - Tiền thân là bệnh viện đa khoa huyện với cơ sở vật chất nghèo nàn, đến nay Trung tâm Y tế Tây Giang (một bệnh viện hạng III tuyến huyện vùng biên giới của tỉnh Quảng Nam) đã và đang từng bước khẳng định vị trí, vai trò của mình trong ngành Y tế, góp một phần không nhỏ trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe toàn diện cho nhân dân.
 • Phát biểu của PGS.TS.TTND Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế tại Chương trình “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ IV

  SKĐS - Báo SK&ĐS xin đăng toàn văn bài phát biểu của PGS.TS.TTND Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế tại Chương trình "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ IV.
 • Phát biểu của TTND.BS. Trần Sĩ Tuấn, Tổng biên tập SK&ĐS tại Chương trình “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ IV

  SKĐS - Báo SK&ĐS xin đăng toàn văn bài phát biểu của TTND.BS. Trần Sĩ Tuấn, Tổng biên tập báo Sức khỏe&Đời sống tại Chương trình “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ IV (diễn ra ngày 16/8 tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội).
 • Xúc động và cảm phục những bác sĩ lặng thầm vì người bệnh

  SKĐS - Trong chương trình Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam “Sự hy sinh thầm lặng” do Báo Sức khoẻ&Đời sống tổ chức ngày 16/8/2017 có rất nhiều nguyên mẫu cảm động. Những tấm gương hy sinh thật sự lặng thầm đó đã vượt ra khỏi phạm vi “người tốt việc tốt” của ngành Y tế, khiến cho người đọc xúc động, cảm phục và nhen lên niềm tin vào con người, vào những điều tốt đẹp vốn vẫn còn rất nhiều trong cuộc sống.
 • Tri ân các thầy thuốc với sự đồng cảm, trân trọng

  SKĐS - Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi Sự hy sinh thầm lặng lần thứ IV do Báo Sức khỏe&Đời sống tổ chức vào 19h30 ngày 16/8/2017 tại Nhà Hát Lớn số 1 Tràng Tiền. Chương trình được phát trược tiếp trên VTV1 vào 20h cùng ngày
 • Mong manh...

  SKĐS - Một lúc bảy bệnh nhân chạy thận ra đi và nay là tám. Phận của họ vốn đã mong manh vì quả thận vốn quan trọng và quí giá với sức khỏe đã chia tay họ...
 • Chuyện nhỏ mà ý nghĩa lớn

  SKĐS - Câu chuyện nhỏ dưới đây xin được kể lại để chia sẻ cùng bạn đọc của báo SK&ĐS - mới diễn ra vài ngày trước đây tại Khoa Tiêu hóa...
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT