Sinh con đúng cách

Cập nhật tin tức mới về Sinh con đúng cách, hình ảnh, video clip mới nhất về Sinh con đúng cách
Tin tức về :Sinh con đúng cách
 • Mắc bệnh động kinh có nên mang thai?

  SKĐS - Nhiều phụ nữ khi mắc bệnh động kinh thường băn khoăn không biết có nên mang thai, mang thai có gây nguy hiểm gì và một số thuốc điều trị bệnh động kinh có làm tăng nguy cơ khuyết tật bẩm sinh cho bé không? Nếu phụ nữ mắc bệnh động kinh trước khi mang thai cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.
 • Giới y học cảnh báo về trào lưu “sinh con thuận tự nhiên”

  sinhcon,y học,sinh con tự nhiên
  SKĐS - Chưa có nghiên cứu khoa học nào về liên sinh cũng như không có bằng chứng khoa học chứng tỏ liên sinh có thể mang lại lợi ích cho trẻ sơ sinh, hơn nữa nguy cơ nhiễm trùng cho trẻ là rất lớn.
 • Sinh con tự nhiên nhưng vẫn cần hỗ trợ y khoa

  sinh con,sinh con thuận tự nhiên,y khoa
  SKĐS - Dù rằng ca sinh con thuận theo tự nhiên ở Hưng Yên diễn ra tương đối nhẹ nhàng, không có những bất trắc; hay trường hợp tử vong cả mẹ lẫn con sau khi thực hành sinh con tại nhà thuận theo tự nhiên đã được Bộ Y tế cũng như Sở Y tế TP.HCM khẳng định là không có thật, các chuyên gia sản phụ khoa khuyến cáo không nên sinh con thuận theo tự nhiên ở nhà như vậy.
 • Vì sao phụ nữ mang thai và sinh đẻ dễ bị ốm?

  phụ nữ mang thai,bà bầu,thai nhi
  SKĐS - Mỗi chúng ta, ai chẳng có một lần ốm. Ốm có thể là nhức đầu, cảm cúm, đau bụng, đau răng... và những nhiễm khuẩn khác. Nhưng người phụ nữ mang thai và sinh đẻ lại càng dễ ốm, đặc biệt dễ có nguy cơ bị nhiễm khuẩn.
 • Cảnh giác bệnh về gan ở bà bầu

  bà bầu,bệnh gan,gan nhiễm mỡ,ứ mật trong gan
  SKĐS - Thai nghén là tình trạng sinh lý tự nhiên, song việc mang bầu và sinh con không phải bao giờ cũng thuận buồm xuôi gió.
 • Trào lưu sinh con "thuận tự nhiên" ẩn chứa quá nhiều bất thường

  sinh con tại nhà,thuận tự nhiên,tai biến sản khoa
  SKĐS - “Chúng ta tôn trọng tự nhiên nhưng không phải chấp nhận mọi tự nhiên vì tự nhiên luôn ẩn chứa nhiều điều bất thường”
 • 8 điều cần làm sau khi sinh con

  sinh con,kiêng khem sau sinh
  SKĐS - Sau khi sinh con, người mẹ phải chăm sóc bản thân thật tốt để cơ thể nhanh chóng phục hồi.
 • Muốn sinh con khỏe mạnh, mẹ bầu phải làm những xét nghiệm gì?

  xét nghiệm,sinh con,mẹ bầu,bà bầu,mang thai
  SKĐS - Mỗi lần nhìn con, chị MHK (36 tuổi, Hà Nội) lại không kìm nổi nước mắt, chị luôn tự dằn vặt mình: “giá khi mang thai, chị làm các xét nghiệm sàng lọc trước sinh …”. Nhớ lại lúc mang bầu, chị đã thật hạnh phúc, chị từng đi siêu âm rất nhiều nơi, từng mê mải ngắm con qua những hình chụp 3 D, 4D. Chị đã từng nghĩ rằng, chỉ cần siêu âm sẽ phát hiện được dị tật thai nhi.
 • Những thói quen xấu của mẹ bầu ảnh hưởng đến trẻ

  mẹ bầu,thói quen,thói quen xấu,bà bầu,mang thai,đi ngủ muộn,ăn uống không đủ
  SKĐS - Các nhà khoa học Mỹ đã đưa ra kết luận rằng những những thói quen của mẹ bầu có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển về trí tuệ, tính cách, thói quen của bé sau này.
 • Lý giải hiện tượng sinh con nhẹ cân ở phụ nữ

  sinh con,nhẹ cân,dị tật bẩm sinh
  SKĐS - Trẻ sơ sinh nhẹ cân là lúc chào đời nặng dưới 2.500g, có thể đủ hoặc thiếu tháng. Đôi khi ra đời kèm theo các dị tật bẩm sinh.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT