Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
duongdaynongyte@gmail.com
19009095

Cập nhật 09:09 ngày 06/03/2009

Thảm họa do phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 6 tháng 3, 2009 | 09:09

Tạo hóa sinh ra mỗi người mỗi vẻ. Nhưng nhiều người đã không bằng lòng với những gì thượng đế ban tặng. Kết cục là tiền mất, sắc đẹp mất… và quá muộn để nói đến hai từ "giá như…"

Tạo hóa sinh ra mỗi người mỗi vẻ. Nhưng nhiều người đã không bằng lòng với những gì thượng đế ban tặng. Kết cục là tiền mất, sắc đẹp mất… và quá muộn để nói đến hai từ "giá như…"

CHÂU ANH (Theo OD)

Donatella Versace: Tự biến mình thành tranh biếm họa

Từ khi tiếp nhận hãng thời trang Gianni Versace từ người anh trai, nhà thiết kế thời trang Donatella Versace đã làm một cuộc cách mạng phẫu thuật và biến mình thành một bức tranh biếm họa. Dù cố tình phẫu thuật để có được chiếc mũi thanh tú hơn, mũi của Gianni lại ngày một lớn lên một cách méo mó. Cùng với chiếc mũi đang “tuổi phát triển” là đôi môi vạm vỡ. Ở tuổi 53, Gianni sở hữu một làn da khỏe mạnh, nhưng không hài lòng với “tài sản” sẵn có, bà bơm botox vào da. Tuy nhiên làn da mặt săn chắc của Gianni hoàn toàn tương phản với cơ thể bà, rúm ró, nhăn nhúm và hài hước hơn nữa khi treo trên đó là đôi bồng đảo căng tròn.

Michaela Romanini: Nổi tiếng vì … môi hỏng

Michaela Romanini, 40 tuổi, một nhà xã hội học người Italy, không nổi tiếng bởi nghề nghiệp của mình. Chị được cả Italy biết đến sau cuộc phẫu thuật môi không thành công.

Jocelyn Wildenstein: 4 triệu usd để có gương mặt quỷ dữ

Jocelyn bỏ ra 4 triệu usd để mua về một gương mặt khiếp sợ. Vào năm 1970, một người phụ nữ xinh đẹp tên Jocelyn, vợ của tỷ phú không bằng lòng với vẻ kiều diễm của mình đã tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Không may, niềm mong chờ của Jocelyn đã chẳng được đền đáp. Càng thất vọng, Jocelyn càng cố vớt vát. Kết cục là từ một cô gái kiều diễm, giờ Jocelyn chỉ còn là một mụ phù thủy cô đơn bởi người chồng tỷ phú cũng rời bỏ cô mà đi.

Jackie Stallone: Mặt đẹp thành mặt xộc xệch

Mẹ của nam tài tử Hollywood Silvester Stallone, Jackie cũng nổi tiếng không kém gì con trai với gương mặt được làm lại toàn bộ từ lông mày, bờ mi, cái cằm, mũi, môi khiến tất cả chúng trông đều xộc xệch một cách đáng sợ.

Pete Burns: Môi gợi cảm thành môi… phản cảm

Pete Burns, ca sĩ nổi tiếng, cựu thành viên ban nhạc Anh quốc Dead or Alive khao khát cặp môi dày rộng nóng bỏng như Julia Robert. Muốn là làm, Pete đi kéo rộng làn môi, và không may thay cô phảI bỏ ra những 18 tháng sau đó cùng rất nhiều tiền tích lũy để chỉnh sửa, khắc phục sự cố "kéo môi".

Eric Sprague: người thằn lằn

Sinh năm 1972, Lizardman có lẽ là người đàn ông duy nhất trên hành tinh này có chiếc lưỡi... chẻ đôi. Sau 700 giờ săm trổ và cấy những hình tròn bằng sừng trâu vào lông mày, mài răng, chẻ đôi lưỡi, kéo dài thùy châu. Lizardman chính thức trở thành người thằn lằn.

Dennis Avner: Người hổ

Dennis Avner trải qua một cuộc đại phẫu để cuối cùng được mang hình hài gương mặt… hổ. Một cuộc chỉnh sửa quy mô lớn gồm xăm mặt, cắm, mài, giũa răng, cấy ghép thay đổi hình dạng khuôn mặt đã cho bà một gương mặt ấn tượng tới mức đóng phim kinh dị không cần trang điểm.

Amanda Lepore: Người chuyển giới nổi tiếng nhất thế giới

Vốn là một cậu bé nghèo xơ xác, Amanda Lepore không thể đếm nổi bao nhiêu cuộc phẫu thuật biến cậu thành cô gái … đáng sợ thế này.

Hang Mioku: Bơm mỡ để mặt… to xù xì

Hang Mioku, 48 tuổi người Hàn Quốc, có một niềm say mê vô bờ bến với các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ. Buồn thay, sau một ca bơm mỡ vào mặt, không ai có thể nhận ra bà nữa. Năm 28 tuổi, bà đã phẫu thuật thẩm mỹ. Sau cuộc chỉnh sửa sắc đẹp ấy, khuôn mặt bà bị rộng ra và góc cạnh hơn. Vị bác sĩ phẫu thuật từ chối không động chạm chút gì đến dung nhan của bà nữa. Sự rủi ro của Hang đã được các phương tiện truyền thông đăng tảI rộng rãi. Khán giả cảm thông với bà, ủng hộ bà tiền để phẫu thuật làm giảm bớt sự ghê sợ của gương mặt. Vậy là Hang lại bước vào cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ, giảm đi 60g mỡ mặt và 200g mỡ cằm. Hiện khuôn mặt bà có phần nhỏ lại nhưng những vết sẹo đáng sợ thì mãi còn đó.

Chia sẻ: Email Print 0Bình luận »

Gửi bình luận của bạn

Các thắc mắc của bạn đọc về sức khỏe sẽ được giải đáp tại chuyên mục Phòng mạch online, mời các bạn đón đọc.
Tổng biên tập: TTƯT.BS.Trần Sĩ Tuấn