Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 19009095
  • duongdaynongyte@gmail.com
Tổng biên tập: Thầy thuốc ưu tú BS.Trần Sĩ Tuấn

28/07/2008 09:04

NEC: Cuộc bầu cử ở Campuchia diễn ra tốt đẹp

Ủy ban bầu cử Quốc gia Campuchia (NEC) cho biết, qua thông tin cập nhật từ các địa phương có thể đánh giá rằng cuộc bầu cử Quốc hội Campuchia nhiệm kỳ IV đã diễn ra tốt đẹp và đảm bảo an ninh trật tự xã hội.

Chiều 27/7, tại cuộc họp báo diễn ra sau khi kết thúc bầu cử 1 giờ, ông Tep Nitha, Tổng thư ký NEC cho biết tất cả các phòng phiếu trong toàn quốc đã mở cửa đúng giờ và tiến trình bầu cử diễn ra theo đúng dự kiến trong bầu không khí được đảm bảo an ninh và cử tri được tạo điều kiện tốt cho việc thực hiện quyền bầu cử.

Theo đánh giá chung, cuộc bầu cử năm nay được đánh giá là tiến bộ, dân chủ và thành công hơn so với cuộc bầu cử năm 2003.

Ông Tep Nitha cho biết đã xảy ra một số trục trặc nhỏ tại một vài địa điểm bầu cử như thùng phiếu bị rơi xuống nước, bị ướt, nhưng đã được NEC giải quyết kịp thời và không ảnh hưởng gì đến quá trình bầu cử của các cử tri.
Theo TTXVN

VOTE:

Bình luận của bạn

Sức khỏe & Đời sống online rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh vấn đề này. Xin hãy GỬI BÌNH LUẬN ý kiến của mình phía dưới bài viết, điền thông tin theo cách hệ thống hướng dẫn rồi nhấn GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của các bạn đều được Sức khỏe & Đời sống online đón đợi và quan tâm. Cám ơn các bạn!