• Chứng đau tinh hoàn và “chuyện ấy”

  Phòng the
  chứng đau tinh hoàn,chuyện ấy,quan hệ tình dục,chứng đau tình hoàn ảnh hưởng đến quan hệ tình dục,cương cứng dương vật,phóng tinh
  Đau tinh hoàn là hội chứng không xa lạ với quý ông. Nó có thể gặp ở mọi lứa tuổi, có thể đến do những tình huống bất ngờ. Có cơn đau thoáng qua, nhưng cũng có cơn đau âm ỉ hoặc dữ dội, đau buốt làm ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục và chất lượng sống. Vậy nam giới bị đau ở tinh hoàn do đâu?
 • Để “chuyện ấy” luôn hòa hợp

  Phòng the
  ham muốn tình dục,quan hệ tình dục,khoái cảm,quan hệ vợ chồng,hơi thở thơm tho,cơ thể khỏe mạnh
  Trong các câu chuyện “buôn dưa lê”, nhiều chị em không ngần ngại bày tỏ quan điểm chăn gối vợ chồng. Trong khi nhiều chị rất mãn nguyện với sự dìu dắt của chồng thì nhiều chị tỏ ra thất vọng, thậm chí chán ghét mỗi khi gặp gỡ.
 • Hội chứng ám ảnh tình yêu

  Phòng the
  tình yêu,rối loạn tâm thần,cuồng yêu
  SKĐS - Hội chứng ám ảnh tình yêu (còn gọi là hội chứng Adele) là một rối loạn tâm thần nghiêm trọng khiến người mắc phải cuồng yêu không thể cưỡng lại được.
 • Những điều chưa biết về sex toys

  Phòng the
  sex toys,sex,quan hệ tình dục,quan hệ,phòng the,thỏa mãn nhu cầu,dụng cụ tình dục,bup bê tình dục
  SKĐS-Vài chục năm trở lại đây, sex toys trở thành hàng công nghiệp ăn khách. Ngành công nghiệp này thu lợi nhuận khoảng 15 tỷ đô la mỗi năm…
 • Cách xử trí khi bị co thắt âm đạo

  Phòng the
  co thắt âm đạo,không thể quan hệ tình dục,trục trặc sinh lý
  Co thắt âm đạo là bệnh làm cho người phụ nữ không thể chấp nhận được mọi kiểu xâm nhập vào âm đạo. Trạng thái này xảy ra là do phản xạ co thắt của nhóm cơ đi từ xương vệ (mu) đến xương cụt.
 • Để "nơi ấy" luôn hấp dẫn

  Phòng the
  bệnh phụ khoa,vùng kín,quan hệ tình dục,bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục
  SKĐS - Đối với chị em phụ nữ, việc vệ sinh sạch sẽ, để "nơi ấy" luôn hấp dẫn là việc rất quan trọng trong bảo vệ sức khỏe
 • Stop & Start

  Phòng the
  SKĐS - Trong phạm vi Câu chuyện giới tính số này, chúng tôi giới thiệu với các bạn kỹ thuật mà nếu thực hiện tốt, các cặp đôi có thể tự hào đã dìu nhau thoát khỏi một căn bệnh phòng the...
 • Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối?

  Phòng the
  có an toàn tuyệt đối khi dùng bao cao su
  SKĐS - Hầu như ai cũng biết khi quan hệ mà dùng bao cao su có thể tránh mang thai ngoài ý muốn và giảm được tỷ lệ mắc các bệnh xã hội.
 • "Đọc vị" ham muốn tình dục của phụ nữ thông qua sở thích xem phim sex

  Phòng the
  ham muốn phụ nữ,phim sex,quan hệ tình dục,ham muốn tình dục ở phụ nữ,phim khiêu dâm đồng tính nữ
  SKĐS - Một nhà kinh tế Harvard đã đào sâu phân tích kết quả tìm kiếm trên Google và khám phá ra thực tế đáng kinh ngạc xung quanh sở thích xem phim sex của phụ nữ.
 • Lý do tình dục tốt cho chuyện tình cảm

  Phòng the
  tình dục,chương trình hạnh phúc,tình dục lứa đối,cuộc sống tình dục tích cực,tình yêu
  Chúng tôi liên kết các mối quan hệ tốt với tình dục , giả định khá tự nhiên rằng các cặp vợ chồng hạnh phúc dường như có quan hệ tình dục thường xuyên hơn so với những cặp ít quan hệ tình dục.
 • Tại sao bạn gái hay bị lãnh cảm?

  Phòng the
  RỐI LOẠN KHẢ NĂNG TÌNH DỤC NỮ GIỚI,khô âm đạo phụ nữ,Lãnh cảm,ham muốn,bôi trơn,20 điều lãng mạn phụ nữ ước đàn ông biết rõ
  Rất nhiều nữ giới cho dù không có khoái cảm cũng không quan tâm đến. Trái lại cảm thấy chỉ càn nằm trên giường để cố hoàn thành nghĩa vụ… Đó là trường hợp nữ giới bị lãnh cảm và là “chuyện không hề nhỏ” đối với sức khỏe, cuộc sống gia đình.
 • Yêu tục yêu thanh

  Phòng the
  chuyện ấy,phòng the,quan hệ tình dục
  SKĐS - Một số trường hợp các ông chủ động yêu tục để tạo nên cảm giác thăng hoa hơn cho cả hai.
 • Bắt bệnh từ..."mùi” vùng kín

  Phòng the
  mùi vùng kín,vùng kín,âm đạo,mùi hôi
  SKĐS - Các bệnh lây nhiễm vùng kín hoặc mùi khó chịu bốc lên từ khu vực này là sự cố làm cho chị em lúng túng trong sinh hoạt vợ chồng đồng thời cũng e ngại tìm gặp bác sĩ phụ khoa.
 • Những vấn đề sức khỏe khiến chị em ngại “yêu”

  Phòng the
  chuyện ấy,yêu,tình dục,ngại yêu,tiểu đường,mãn kinh,mất cân bằng hormone,bệnh lây qua đường tình dục,lãnh cảm
  SKĐS - Mất cân bằng hormone, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tiểu đường, trầm cảm…có thể là lý do khiến chị em nói “không” với “chuyện ấy”.
 • Trục trặc “xuất hàng”

  Giới tính
  Trục trặc “xuất hàng”,chuyện ấy,chuyện yêu,tình dục,xuất tinh,vô sinh,bệnh,bác sĩ,bi hài,tâm lý,âm đạo
  Cái kết của bản tình ca đôi lứa có hậu hay không là rất quan trọng, đôi khi lại trở thành "đệ nhất… lo". Nhiều khi việc "xuất hàng" cũng lắm chuyện cười ra nước mắt.
 • Chuyện phòng the: Thăng hoa nhờ cảm xúc

  Giới tính
  thăng hoa,tình dục,quan hệ tình dục,phòng the,lên đỉnh,Tới thiên đường bằng cảm xúc,quan he tinh duc,thang hoa,Chuyện phòng the: thăng hoa nhờ cảm xúc
  SKĐS - Lên kế hoạch trước cũng giúp hai người chuẩn bị một phòng ngủ lãng mạn hay dành cho nhau những bất ngờ khiến cảm xúc thăng hoa.
 • Những kiến thức sâu về "lệch lạc tình dục"

  Phòng the
  lệch lạc tình dục,ấu dâm,bạo dâm,hoạt động tình dục,kiểm soát hành vi tình dục,rối loạn tâm lý
  SKĐS - Hoạt động tình dục là một nhu cầu sinh học quan trọng. Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu nhu cầu ấy gây nghiện cho con người trong cuộc sống?