• Chuyện cây trâm cứu chồng

  Phòng the
  quan hệ tình dục,bệnh tim mạch,người đàn ông,nhồi máu cơ tim,quan hệ vợ chồng,tụt huyết áp,Chuyện cây trâm cứu chồng,Tai biến mạch máu não,rối loạn cương,hoạt động tình dục
  SKĐS - Dân gian thường đồn rằng nếu lỡ chồng bị ngất trong khi đang quan hệ hay y học gọi là chứng thượng mã phong thì người vợ nên dùng vật nhọn đâm vào đốt xương cùng để cứu chồng. Bởi thế nên khi tiễn con gái về nhà chồng, các mẹ thường tặng con cây trâm cài tóc.
 • Rượu vào, tình ra

  Nam học
  rượu,tình dục,BS.Nguyễn Thế Lương
  SKĐS - Thứ nhất là rượu ngà ngà. Thứ hai công tác đường xa mới về. Rất nhiều người tin rằng rượu là chất xúc tác giúp họ thêm tự tin, hăng hái trong cuộc yêu và giúp chuyện gối chăn thêm nồng nàn. Sự thật có đúng như vậy?
 • Khám phá bí ẩn “chuyện ấy” khi có bầu

  Phòng the
  chuyện ấy,có bầu,ham muốn tình dục,thay đổi nội tiết tố,mang thai,tình dục khi mang thai
  Do quá trình mang thai, sức khỏe, hình thể, cũng như tâm lý của người phụ nữ thay đổi nhiều, nên chuyện phòng the phải do người phụ nữ quyết định. Trong 3 tháng đầu của thai kỳ, do nội tiết tố thay đổi, do ốm nghén,
 • Con người dành bao nhiêu thời gian cho chuyện yêu trong cuộc đời?

  Phòng the
  quan hệ tình dục,yêu,cuộc sống lành mạnh,chăm sóc bản thân,hoạt động tình dục
  SKĐS - Bạn có bao giờ tự hỏi rằng bạn dành bao nhiêu thời gian trong cuộc đời cho những việc như ngủ, ăn, làm việc, thể dục thể thao…
 • Để nàng luôn sẵn sàng “yêu”

  Phòng the
  sẵn sàng “yêu”
  SKĐS - Trong chuyện ấy, không phải cứ làm đúng, làm đủ và thật sexy là bạn giữ được người tình bên mình. Bạn đừng ngại ngần khen ngợi hay thi thoảng phải trau dồi kỹ thuật...,
 • Tai nạn nguy hiểm ở nam giới chốn phòng the

  Phòng the
  phòng the,Tai nạn
  SKĐS - Trong quan hệ tình dục, khi cảm xúc dâng lên cao trào, chỉ một chút ngẫu hứng hoặc quá đà là “tai nạn” phòng the có thể ập đến, nhất là với nam giới. Dưới đây là những tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra với nam giới khi “yêu”.
 • Tình dục - Có nên tự thỏa mãn?

  Phòng the
  Thủ dâm chính là tình dục "cho mình và của mình". Thủ dâm (TD) xảy ra ở mọi người, mọi giới và mọi lứa tuổi. Ðây cũng là đề tài mà các bậc làm cha, làm mẹ đau đầu và "choáng" khi họ bắt gặp đứa con trai,
 • Chứng rối loạn khoái cảm ở nữ giới

  Phòng the
  khoái cảm,rối loạn khoái cảm,nữ giới
  Chuyện đạt được cực khoái ở đàn ông mỗi khi gần bạn tình là chuyện thường ngày bởi các ông luôn ở tư thế chủ động.
 • 8 nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở chị em

  Phòng the
  SKĐS - Nếu tự nhiên bạn không thấy thích thú "chuyện ấy"? Hãy thử "đổ lỗi" cho một trong những nguyên nhân dưới đây. Và đừng quên, tìm cách loại bỏ những nguyên nhân đó.
 • “Yêu” thường xuyên chống mất ngủ

  Giới tính
  quá trình sinh nở,đạt cực khoái,bổ sung dinh dưỡng,Quan hệ tình dục,đồ chơi trẻ em,Chống lão hóa
  SKĐS - Nghiên cứu của các nhà khoa học Đại học Sorbonne (Pháp) đã ghi lại hình ảnh não của một người phụ nữ 54 tuổi cho thấy 80 vùng khoái cảm của não sáng lên trong khi “lên đỉnh”,
 • Thủ dâm những góc nhìn mới

  Phòng the
  Thủ dâm
  SKĐS - Thủ dâm có nghĩa là tạo ra cảm giác khoái cảm bằng cách kích thích bộ phận sinh dục mà không cần giao hợp. Đây là dạng hành vi tình dục mà đa số chúng ta biết đến đầu tiên và hoàn toàn diễn ra theo bản năng.
 • Hen suyễn và sinh hoạt tình dục

  Phòng the
  sinh hoạt tình dục khi bị hen suyễn,hen suyễn,tình dục,bệnh hen suyễn
  SKĐS - Bệnh hen suyễn gia tăng trong thời tiết lạnh. Ðây là căn bệnh ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, trong đó có hoạt động tình dục.
 • 34% đàn ông vẫn mắc sai lầm lớn khi "lâm trận"

  Phòng the
  bao cao su,quan hệ tình dục,khả năng sinh lý của nam giới,quan hệ một vợ một chồng
  SKĐS - Tỉ lệ nhiễm bệnh lây qua đường tình dục đang ở mức cao nhất mọi thời đại khi theo thống kê chỉ có 1/3 nam giới luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ.
 • Ngủ chung hay riêng khi tuổi trung niên?

  Phòng the
  quan hệ tình dục,hạnh phúc gia đình,sinh hoạt tình dục,giấc ngủ kém,tuổi trung niên,ngủ chung,ngủ riêng
  SKĐS - Nhiều cặp vợ chồng khi bà xã ở tuổi trung niên, ông xã thì bận việc kinh doanh…hay là: “Cả ngày mải viết với văn bài/ Vẹo cả xương sườn, lệch cả vai…” thường không coi chung chăn gối là việc trọng, mà thích có khoảng trời riêng.
 • Điều ít biết về cực khoái ở phụ nữ

  Phòng the
  cực khoái,phụ nữ
  SKĐS - Phụ nữ khó đạt cực khoái hơn nam giới: Các cuộc điều tra nghiên cứu cho thấy phụ nữ khó đạt được cực khoái hơn nam giới.