• Tình dục sau điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm

  Phòng the
  ung thư,ung thư cổ tử cung,tình dục
  SKĐS - Rất nhiều hoàn cảnh thương tâm, đau buồn khi nghe nhiều chị em tâm sự sau khi mổ ung thư phụ khoa: chồng ly dị, xa lánh, có bồ, vị hôn phu từ chối đám cưới, người yêu ngoảnh mặt làm ngơ... Và đôi khi người phụ nữ đi đến tuyệt vọng, không màng đến điều trị, thậm chí quyên sinh...
 • Nam giới không “lên đỉnh” được - Vì sao?

  Phòng the
  lên đỉnh
  SKĐS - Còn không đạt được "lên đỉnh" - đỉnh điểm cảm giác tình dục ở nam giới là sự cố không đơn giản vì những co giật liên tiếp khi xuất tinh tạo ra khoái cực có một cơ chế phức tạp.
 • Tình dục - Có nên tự thỏa mãn?

  Phòng the
  Thủ dâm chính là tình dục "cho mình và của mình". Thủ dâm (TD) xảy ra ở mọi người, mọi giới và mọi lứa tuổi. Ðây cũng là đề tài mà các bậc làm cha, làm mẹ đau đầu và "choáng" khi họ bắt gặp đứa con trai,
 • “Chuyện ấy” khi mang thai mang lại lợi ích gì?

  Phòng the
  mang thai
  SKĐS - Nhiều chị em mang thai thường lo lắng: Không biết có nên làm “chuyện ấy” hay không vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng.
 • Rối loạn tình dục nữ và hạnh phúc gia đình

  Phòng the
  tình dục,rối loạn tình dục,phụ nữ
  SKĐS - Theo ThS.BS. Ngô Thị Yên (BV. Từ Dũ), kết quả các nghiên cứu đã công bố cho thấy tỉ lệ rối loạn tình dục nữ dao động từ 20 - 50%. Nhiều phụ nữ đến tư vấn khi đã gánh chịu trục trặc trong quan hệ chăn gối từ 3 - 12 tháng. Rối loạn tình dục nữ là kích thích về xúc cảm lẫn thể xác kết hợp với nhiều yếu tố tác động như sinh học, y học, tâm lý và mối quan hệ với bạn tình.
 • Viêm gan virut và tình dục

  Phòng the
  SKĐS - Nhiều người đã biết viêm gan do virut có thể lây truyền qua thức ăn ô nhiễm hay dùng chung bơm kim tiêm. Nhưng loại bệnh phá hoại gan này còn có thể lây truyền qua đường tình dục.
 • Chọn thời điểm yêu cho tình nồng ấm

  Phòng the
  thời điểm yêu,Thơ
  SKĐS - Việc lựa chọn thời điểm yêu phù hợp với nhịp sinh học của cơ thể sẽ giúp cuộc yêu trở nên viên mãn hơn.
 • “Quan hệ” đồng giới rất dễ nhiễm bệnh đường tình dục

  Phòng the
  SKĐS - Tôi nghe nói tình dục đồng giới là con đường ngắn nhất để lây truyền bệnh qua đường tình dục. Thực hư chuyện này thế nào? Mong bác sĩ tư vấn.
 • “Bội thực” vì... hồi xuân

  Phòng the
  SKĐS - Phàm là ăn bất cứ món gì vừa đủ sẽ thấy ngon. Nhưng ăn đến mức bội thực thì không những không thấy ngon mà còn thấy khiếp hãi.
 • Yếu tố thần kinh ảnh hưởng ham muốn tình dục

  Phòng the
  thần kinh,tình dục,ham muốn tình dục
  SKĐS - Được biết uống rượu bia có thể làm khả năng giường chiếu tăng lên nhưng sách vở lại nói nó làm giảm khả năng tình dục, cái nào đúng? Được biết yếu tố thần kinh ảnh hưởng nhiều đến việc tình dục phải không?
 • Thủ dâm - nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục

  Phòng the
  thủ dâm
  SKĐS - Thủ dâm là cũng là một hoạt động có nguy cơ cao lây nhiễm các bệnh tình dục khi thực hiện giữa các đối tác (thủ dâm lẫn nhau), nhưng ít nguy cơ hơn nếu bạn tự thủ dâm.
 • 9 cách dự phòng nhiễm nấm âm đạo

  Phòng the
  SKĐS -Nấm âm đạo, cho dù là bệnh mãn tính hay đôi khi bạn mới mắc phải, thì cũng là một rắc rối lớn. Dưới đây là những mẹo dự phòng nhiễm nấm âm đạo mà bạn nên biết.
 • Tản mạn về... cắt “của quý”

  Phòng the
  Ở những nền văn minh cổ đại, các chiến binh cắt dương vật của kẻ thù để chứng tỏ chiến tích. Thời phong kiến, những người nam phục vụ ở hậu cung, thế giới của vợ vua và các phi tần cung nữ cũng phải thiến hoạn - chủ yếu là cắt bỏ 2 tinh hoàn nhưng đôi khi cả một phần hay toàn bộ dương vật.
 • Đừng để ám ảnh mãn dục sớm làm phiền

  Phòng the
  Bệnh mãn dục nam đặc biệt là mãn dục sớm ảnh hưởng đến trí tuệ, sức khỏe. Thế nhưng theo các chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu và điều trị mãn dục nam, vấn đề này hoàn toàn có thể hạn chế được.
 • Tất cả chỉ tại hormone?

  Phòng the
  hormone
  SKĐS - Tâm hồn và thể xác hòa quyện vào nhau đã giải phóng một năng lượng dồi dào khiến con người làm băng băng những việc mà bình thường khó có thể thực hiện được.
 • Để nàng luôn sẵn sàng “yêu”

  Phòng the
  SKĐS - Trong chuyện ấy, không phải cứ làm đúng, làm đủ và thật sexy là bạn giữ được người tình bên mình. Bạn đừng ngại ngần khen ngợi hay thi thoảng phải trau dồi kỹ thuật...,