• Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” có an toàn?

  Phòng the
  quan hệ tình dục,đèn đỏ
  SKĐS - Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” có sao không, có an toàn cho cả 2? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Thực tế “chuyện ấy” trong kỳ kinh là vấn đề có mặt lợi và cả tác hại.
 • Tác dụng của chuyện ấy đối với sức khỏe

  Phòng the
  chuyện ấy,sức khỏe tình dục,quan hệ tình dục
  SKĐS - Nhiều người chủ quan chuyện quan hệ vợ chồng chỉ là do nhu cầu, do bản năng của con người mà quên rằng nếu quan hệ tình dục đều đặn...
 • 5 điều người phụ nữ băn khoăn khi chạm ngưỡng 40

  Phòng the
  SKĐS - Ở tuổi 40, người phụ nữ vẫn còn một đời sống tình dục viên mãn để tận hưởng, vẫn còn sự tự do và sức khỏe để vui chơi,để cống hiến cho cuộc đời.
 • “Bắt mạch chuyện ấy” cho phụ nữ béo phì

  Phòng the
  phụ nữ,béo phì
  SKĐS - Ai cũng biết béo phì ảnh hưởng đến đời sống tình dục của các quý ông, rõ nhất là chứng rối loạn cương dương hoặc bất lực. Với phụ nữ, thừa cân béo phì cũng tác động tới tình dục và khả năng sinh sản.
 • Thiếu nước cũng giảm khả năng yêu

  Phòng the
  SKĐS - Nước rất cần cho hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, trong đó có cơ quan sinh dục.
 • Hen suyễn và sinh hoạt tình dục

  Phòng the
  hen suyễn,sinh hoạt tình dục,sức khỏe tình dục
  SKĐS - Bệnh hen suyễn gia tăng trong thời tiết lạnh. Ðây là căn bệnh ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, trong đó có hoạt động tình dục.
 • Tăng ham muốn tình dục nhờ yoga

  Phòng the
  Tăng ham muốn
  Yoga từng bước giúp con người hiểu được mối liên hệ mật thiết cũng như những tác dụng rất tốt giữa yoga và tình dục. Yoga giúp chúng ta điều khiển và cảm nhận được nguồn năng lượng của cơ thể.
 • Mất cảm giác khi quan hệ tình dục

  Phòng the
  khí quản
  Lãnh cảm là tình trạng suy yếu tình dục, biểu hiện từ việc né tránh đụng chạm thể xác cho đến mất hoàn toàn khoái cảm tình dục.
 • Stress và tình dục - Mối quan hệ hai chiều

  Phòng the
  stress
  SKĐS - Stress như là thi vị của cuộc sống và có thể khẳng định cuộc sống không thể không có stress.
 • Tình dục - Có nên tự thỏa mãn?

  Phòng the
  Thủ dâm chính là tình dục "cho mình và của mình". Thủ dâm (TD) xảy ra ở mọi người, mọi giới và mọi lứa tuổi. Ðây cũng là đề tài mà các bậc làm cha, làm mẹ đau đầu và "choáng" khi họ bắt gặp đứa con trai,
 • Để kéo dài thời khắc thăng hoa của nàng

  Giới tính
  Các nàng khi cán đích, thời khắc huy hoàng chỉ kéo dài từ 6 đến 30 giây. Nhưng nếu đối tác kịp thời tác động bằng cảm xúc và hành động thì thời khắc vàng có thể lên tới 1 phút.
 • Thượng mã phong - Tai nạn nguy hiểm chốn phòng the

  Phòng the
  phòng the,tai nạn
  SKĐS - Thượng mã phong là tình trạng đột tử trong sinh hoạt tình dục khi dương khí bị thất thoát do tinh dịch tiết ra quá nhiều. Đã từ lâu, thượng mã phong vẫn tồn tại trong những câu chuyện đáng sợ mà dân gian dùng để cảnh báo người ta về độ nguy hiểm kinh khủng nhất trong chuyện phòng the. Ngày nay, thượng mã phong vẫn được nhiều nơi gọi là “phạm phòng” (hay trúng phong) là một hiện tượng xảy ra khi quan hệ tình dục khiến chân tay lạnh toát, mồ hôi vã ra đầm đìa, hôn mê, bất tỉnh nhân sự, dương khí bị thất thoát do tinh dịch tiết ra quá nhiều, dẫn tới “hư thoát”. Ở nam giới gọi là “thoát dương”, ở nữ giới bị gọi là “thoát âm”.
 • Ảnh hưởng của bệnh hen tới tình dục

  Phòng the
  Ảnh hưởng
  SKĐS - Có thể nói bệnh hen suyễn là “khắc tinh”của tình dục. Các dấu hiệu của bệnh hen cản trở sinh hoạt tình dục. Đồng thời, sinh hoạt tình dục sẽ làm bệnh hen nặng hơn. Do vậy, người bệnh hen cần biết cách để vừa điều trị bệnh hiệu quả vừa duy trì đời sống tình dục bình thường.
 • Điểm G - sự thật hay huyền thoại?

  Phòng the
  Nhiều nam giới cho rằng bí quyết để khiến nàng lên đỉnh trong chuyện “yêu” là tấn công vào điểm G. Nhưng sự thật có phải như họ vẫn nghĩ hay đó chỉ là một huyền thoại?
 • Lệch pha trong đời sống tình dục

  Phòng the
  SKĐS - “Lệch pha” là một loạt vấn đề diễn ra trong đời sống riêng tư của vợ chồng, cũng phong phú, đa dạng như sự khác biệt về nghệ thuật ẩm thực, không chỉ là khẩu vị mặn nhạt mà cả nhiều khía cạnh tâm lý tinh tế…
 • Thuốc tránh thai cho cả hai giới?

  Phòng the
  SKĐS - Các nhà khoa học đã khám phá ra nguồn năng lượng tinh trùng cần có để “đột nhập” vào trứng, từ đó mở đường cho việc cắt đứt nguồn tiếp tế năng lượng này. Và có thể có một loại thuốc tránh thai dùng được cho cả đàn ông và phụ nữ.
 • Những bí ẩn của cực khoái

  Phòng the
  SKĐS - Tình dục là một nghệ thuật và để đạt được khoái cảm trong mỗi lần quan hệ là điều mà mọi người luôn hướng tới.
ĐỌC NHIỀU NHẤT