Phòng bệnh ung thư vú

Cập nhật tin tức mới về Phòng bệnh ung thư vú, hình ảnh, video clip mới nhất về Phòng bệnh ung thư vú
Tin tức về :Phòng bệnh ung thư vú
 • Viện Y học Mỹ công bố huyến cáo mới về phòng chống ung thư vú

  ung thư,ung thư vú
  SKĐS - Viện y học (IOM) trực thuộc Viện hàn lâm khoa học Mỹ vừa công bố một số khuyến cáo mới về phòng chống ung thư vú, căn bệnh đang có chiều hướng gia tăng trong hầu hết các nhóm tuổi phụ nữ.
 • 15 lời khuyên giúp dự phòng ung thư vú

  SKĐS - May mắn thay, có những phương cách giúp dự phòng bệnh như chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập... Sau đây là 15 lời khuyên giúp dự phòng ung thư vú.
 • Ung thư vú, ung thư phần phụ không chừa bất kể đàn ông hay phụ nữ

  ung thư vú,ung thư phần phụ,ung thư cổ tử cung,Ung thư vú,ung thư phần phụ không chừa bất kể đàn ông hay phụ nữ
  SKĐS-Theo TS. BSCK.II, Thầy thuốc nhân dân Đoàn Hữu Nghị- Nguyên Giám đốc Bệnh viện E Trung Ương, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện K, Phó chủ tịch hội Ung thư Hà Nội: Mỗi năm trung bình có 10-20 người trong 100.000 phụ nữ ở độ tuổi 30 được phát hiện có ung thư cổ tử cung. Dù là nam hay nữ đều có thể bị viêm nhiễm phụ khoa, ung thư vú, ung thư phần phụ. Tuy nhiên, những bệnh này hoàn toàn chủ động phòng tránh được và chữa khỏi nếu khám tầm soát sớm, điều trị kịp thời.
 • 10 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư vú

  ung thư vú,bệnh ung thư vú,dinh dưỡng,thực phẩm,thực phẩm ngừa ung thư vú
  SKĐS - Không có loại thực phẩm hoặc chế độ ăn nào có thể hoàn toàn ngăn ngừa ung thư vú. Tuy nhiên, dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ ung thư vú.
 • Ung thư vú có thể được điều trị không cần phẫu thuật?

  ung thư,ung thư vú,phẫu thuật
  SKĐS - Có nhiều phương pháp điều trị ung thư vú bao gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, liệu pháp hormon và liệu pháp đích.
 • Nhiều phụ nữ có nguy cơ cao ung thư vú nhưng vẫn không đi sàng lọc

  ung thư vú,phụ nữ
  SKĐS - Biết mình có nguy cơ cao mắc ung thư vú không đủ để thuyết phục nhiều phụ nữ chụp MRI sàng lọc.
 • Dinh dưỡng phòng trị ung thư

  ung thư,dinh dưỡng,chế độ ăn
  SKĐS - Chế độ ăn cho bệnh nhân ung thư gần giống với chế độ ăn bình thường của họ. Bệnh nhân cần ăn đầy đủ chất bột đường và chất đạm, giảm chất béo và gia vị không cần thiết, không ăn đồ hộp, không ăn các thức ăn chế biến sẵn.
 • Sang tuổi 40, tầm soát sớm ung thư vú có thể chữa khỏi đến 80%

  ung thư,ung thư vú
  SKĐS - Ngày 15/10, trong khuôn khổ Tháng phòng chống ung thư vú thế giới, Bộ Y tế, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân Ung thư – Ngày mai tươi sáng đã phát động chiến dịch We care for her – Vì phụ nữ, vì ngày mai với chương trình “Tầm soát ung thư vú ngay khi sang tuổi 40”, tại ĐH Y Dược TP.HCM. Lễ phát động này có sự tham dự của Thầy thuốc nhân dân, PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế.
 • “Tầm soát ung thư vú ngay khi bước sang tuổi 40”

  tầm soát ung thư vú,tuổi 40,phát hiện sớm,đăng ký tầm soát miễn phí,độ tuổi nguy cơ mắc bệnh cao,Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư,khám sàng lọc
  SKĐS - Đó là thông điệp được phát động tại chiến dịch Tầm soát ung thư vú trong khuôn khổ Tháng hành động phòng, chống ung thư vú do Bộ Y tế, Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng cùng các đơn vị đồng hành tổ chức sáng 14-10 tại Quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội.
 • 8 dấu hiệu tái phát ung thư vú

  ung thư vú,ung thư tái phát,ung thư,tái phát,bệnh ung thư vú
  SKĐS - Khi ung thư vú xuất hiện ở giai đoạn đầu, phẫu thuật và kết hợp hóa trị, xạ trị được thực hiện để điều trị bệnh.
1 2 3