Phòng bệnh ung thư vú

Cập nhật tin tức mới về Phòng bệnh ung thư vú, hình ảnh, video clip mới nhất về Phòng bệnh ung thư vú
Tin tức về :Phòng bệnh ung thư vú
 • Dinh dưỡng phòng trị ung thư

  ung thư,dinh dưỡng,chế độ ăn
  SKĐS - Chế độ ăn cho bệnh nhân ung thư gần giống với chế độ ăn bình thường của họ. Bệnh nhân cần ăn đầy đủ chất bột đường và chất đạm, giảm chất béo và gia vị không cần thiết, không ăn đồ hộp, không ăn các thức ăn chế biến sẵn.
 • Sang tuổi 40, tầm soát sớm ung thư vú có thể chữa khỏi đến 80%

  ung thư,ung thư vú
  SKĐS - Ngày 15/10, trong khuôn khổ Tháng phòng chống ung thư vú thế giới, Bộ Y tế, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân Ung thư – Ngày mai tươi sáng đã phát động chiến dịch We care for her – Vì phụ nữ, vì ngày mai với chương trình “Tầm soát ung thư vú ngay khi sang tuổi 40”, tại ĐH Y Dược TP.HCM. Lễ phát động này có sự tham dự của Thầy thuốc nhân dân, PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế.
 • “Tầm soát ung thư vú ngay khi bước sang tuổi 40”

  tầm soát ung thư vú,tuổi 40,phát hiện sớm,đăng ký tầm soát miễn phí,độ tuổi nguy cơ mắc bệnh cao,Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư,khám sàng lọc
  SKĐS - Đó là thông điệp được phát động tại chiến dịch Tầm soát ung thư vú trong khuôn khổ Tháng hành động phòng, chống ung thư vú do Bộ Y tế, Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng cùng các đơn vị đồng hành tổ chức sáng 14-10 tại Quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội.
 • 8 dấu hiệu tái phát ung thư vú

  ung thư vú,ung thư tái phát,ung thư,tái phát,bệnh ung thư vú
  SKĐS - Khi ung thư vú xuất hiện ở giai đoạn đầu, phẫu thuật và kết hợp hóa trị, xạ trị được thực hiện để điều trị bệnh.
 • Bú sữa mẹ làm giảm nguy cơ ung thu vú cho cả mẹ và bé

  ung thư vú,bú sữa mẹ,cho con bú sữa mẹ,nguy cơ ung thư
  SKĐS - Không chỉ giảm ung thư vú ở mẹ, cho con bú cũng giúp làm giảm nguy cơ ung thư trong tương lai của trẻ (Theo báo cáo của viện ung thư).
 • Những điều cần chia sẻ với con gái để phòng ngừa ung thư vú

  thực phẩm,thuốc lá,rượu,thiền,điện thoại di động
  SKĐS - Chỉ đơn giản bằng cách sống lành mạnh, ước tính rằng bạn có thể tăng tỉ lệ ngăn ngừa ung thư vú lên đến 50%.
 • Người bệnh ung thư ngày càng “thông thái” để khỏe hơn

  ung thư,bệnh ung thư
  SKĐS - Nhiều bệnh nhân ung thư thắc mắc bên cạnh các phương pháp điều trị, họ có thể sử dụng các chế phẩm bổ sung hay thuốc nam để ngăn ngừa tế bào ung thư tiến triển hơn không.
 • Bảo vệ nhũ hoa trước “kẻ giết người thầm lặng”

  ung thư,ung thư vú,phụ nữ,nội tiết tố
  SKĐS - Ngày nay, ở phụ nữ, ung thư vú là “kẻ giết người thầm lặng”, đứng hàng thứ hai sau ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, nếu bệnh được phát hiện sớm điều trị kịp thời thì kết quả điều trị cũng hết sức khả quan.
 • Món ăn - bài thuốc hỗ trợ chữa trị ung thư vú

  ung thư,ung thư vú,món ăn
  SKĐS - Trong Đông y, bệnh ung thư vú có tên là “Nhũ nham”. Trong các thư tịch y dược trước thời nhà Nguyên, có miêu tả những biểu hiện đặc trưng của bệnh “Đố nhũ”, “Hạch bì tương thân” cũng tương tự như bệnh ung thư vú.
 • Tự khám vòng 1 như thế nào?

  gò bồng đảo,vòng 1,vòng ngực,phát hiện bệnh vòng 1,tự khám vòng 1,mãn kinh,kinh nguyệt,khối u,u lành,lành tính,núm vú,phát hiện ung thư vú,phát hiện khối u,khám vòng 1
  SKĐS - Bệnh “vòng 1” phát hiện càng sớm càng dễ điều trị, dự phòng cũng sẽ tốt hơn. Làm thế nào để sớm phát hiện bệnh vòng 1
1 2 3