Phòng bệnh lúc giao mùa

Cập nhật tin tức mới về Phòng bệnh lúc giao mùa, hình ảnh, video clip mới nhất về Phòng bệnh lúc giao mùa
Tin tức về :Phòng bệnh lúc giao mùa
 • Bộ Y tế: Các đơn vị cần dự trữ, cung ứng đủ vắc xin phòng não mô cầu

  vắc-xin phòng não mô cầu,tiêm chủng dịch vụ,cục quản lý dược
  SKĐS - Bệnh não mô cầu là một trong các bệnh dễ mắc phải vào mùa hè. Số bệnh nhân mắc não mô cầu trong những năm gần đây không nhiều song đây là bệnh nhiễm khuẩn cấp tính có thể dẫn tới tử vong hoặc để lại nhiều di chứng nặng. Điều nguy hiểm là bệnh lây lan qua đường hô hấp. Để chủ động phòng bệnh cách tốt nhất là tiêm vắc xin.
 • Mẹo tuyệt vời giúp bạn an toàn khi mưa to

  SKĐS - Những mẹo sau đây sẽ rất hữu ích khi bạn sống ở nơi thường xuyên có mưa to và sấm chớp đôi khi kéo dài suốt cả tuần.
 • Chữa đau đầu khi thay đổi thời tiết với cây hoa hòe

  Đau đầu,đau đầu
  SKĐS - Theo quan niệm của y học cổ truyền, hoa hòe vị đắng, tính hơi hàn, quy kinh can, đại tràng, có công năng lương huyết, chỉ huyết, dùng trong các trường hợp huyết nhiệt, có tác dụng cầm máu rất tốt, điều trị các bệnh đại tiện ra máu, chảy máu cam hoặc ho ra máu, phụ nữ rong kinh…
 • 10 huyệt vị trị cảm cúm

  cảm cúm,bấm huyệt trị cảm cúm,huyệt thái dương,đánh gió
  SKĐS - Làm gì để phòng chống cảm cúm? Ngoài việc tiêm phòng vaccin, dùng thuốc tân dược, xin giới thiệu với bạn đọc một phương pháp xoa bóp bấm huyệt để phòng bệnh
 • Ðề phòng viêm đường hô hấp ở trẻ

  đường hô hấp,hô hấp,bệnh hô hấp,chuyển mùa
  SKĐS - Con tôi 32 tháng, rất dễ bị viêm đường hô hấp khi thời tiết thay đổi, đặc biệt là khi chuyển mùa. Xin hỏi mỗi khi có triệu chứng hắt hơi...
 • Bệnh hô hấp lúc giao mùa

  giao mùa,hô hấp
  SKĐS - Vào thời điểm giao mùa, thời tiết và độ ẩm không khí thay đổi thất thường khiến cơ thể không thích ứng kịp. Đây chính là môi trường thuận lợi cho virút, vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp hoạt động mạnh.
 • Bệnh hô hấp lúc giao mùa

  giao mùa,cảm cúm,hô hấp
  SKĐS - Vào thời điểm giao mùa, thời tiết và độ ẩm không khí thay đổi thất thường khiến cơ thể không thích ứng kịp. Đây chính là môi trường thuận lợi cho virút, vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp hoạt động mạnh.
 • Tập cho xuân thêm khỏe

  SKĐS - Cơ thể bạn cũng giống như bao sinh thể khác, cùng hòa nhịp đập với mùa xuân, cùng tràn căng nhựa, các huyết quản cũng mở căng đón xuân rộn ràng.
 • Bảo vệ đôi mắt trong mùa xuân

  đôi mắt,mùa xuân,viêm kết mạc,bệnh viêm kết mạc,giác mạc
  SKĐS - Viêm kết mạc theo mùa: viêm kết mạc dị ứng có xu hướng song hành với viêm mũi dị ứng, đặc biệt với nhóm bệnh nhân dị ứng phấn hoa - tới 95%.
 • 13 điều cần biết về chứng trầm cảm theo mùa

  trầm cảm
  SKĐS - Triệu chứng của bệnh trầm cảm theo mùa thường biểu hiện khá rõ lúc cuối thu – đầu đông, và mờ nhạt dần khi xuân gõ cửa.
1 2 3