Phạt cho tồn tại,...

Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm lắc đầu: - Cứ tưởng “phạt cho tồn tại” chỉ có trong trường hợp xây dựng trái phép, ai ngờ về công tác tổ chức cũng phạt cho tồn tại.

- Hả? Sau gần 6 tháng dư luận chờ đợi, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có thông báo về kết quả kiểm tra, xử lý kỷ luật Đảng đối với tổ chức Đảng và đảng viên có liên quan tại Sở Xây dựng tỉnh này trong vụ cất nhắc thần tốc “người đẹp xứ Thanh” cũng như trong giai đoạn 2010-2015 đã bổ nhiệm thừa 6 phó trưởng phòng chuyên môn, bổ nhiệm 4 trưởng phòng, phó trưởng phòng khi đã quá tuổi bổ nhiệm so với quy định của UBND tỉnh, bổ nhiệm 45 trường hợp chưa đủ tiêu chuẩn.

- Quá nghiêm!

- Vâng. Ông Ngô Văn Tuấn - nguyên Giám đốc Sở Xây dựng giai đoạn 2010-2015 này hiện là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã bị kỷ luật nặng nề ở mức độ… khiển trách!

- Thế các ông xét duyệt, ký bổ nhiệm có bị kỷ luật không?

- Tất nhiên là không! .

- Giời ạ. Đổi cái khiển trách này bằng lòng “biết ơn” có hình thù của gần 5 chục người bổ nhiệm sai và cấp trên cũng vô can thế này chắc nhiều người muốn được khiển trách quá!

- Rồi ở Tổng cục Môi trường thuộc  Bộ Tài nguyên - Môi trường có ông Lương Duy Hanh dù bị kỷ luật cách chức và thuyên chuyển công tác do có những sai phạm liên quan Formosa nhưng mới đây, ông này vẫn tham gia đoàn kiểm tra Formosa với tư cách phó đoàn…

- Thôi thôi! Sít tốp! Bác nói nữa tôi tăng sông thì khổ!

Cả Nghĩ

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Phạt cho tồn tại,...

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT