• PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng
  Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia, Tổng thư ký Hội Tim mạch học Việt Nam.
 • Trẻ hóa bệnh tim mạch và những hệ lụy...
  SKĐS - Do thói quen sử dụng thuốc lá, uống bia rượu, làm việc căng thẳng kéo dài... đã khiến nhiều người mắc bệnh tim mạch ngay khi còn trẻ làm cho bệnh lý này ngày càng trẻ hóa với độ tuổi mắc bệnh có thể gặp khi mới 30-35 tuổi.
 • PGS.TS Phạm Mạnh Hùng: Tim mạch can thiệp giúp cứu sống rất nhiều bệnh nhân hiểm nghèo
  SKĐS - Trao đổi với PV Báo Sức khỏe&Đời sống, PGS.TS Phạm Mạnh Hùng - Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam cho biết: Nhiều kỹ thuật tim mạch can thiệp rất mới trên thế giới đã được ứng dụng thành công ở nước ta, góp phần cứu sống rất nhiều bệnh nhân hiểm nghèo một cách kịp thời mà nếu như trước đây không có tim mạch can thiệp thì các phẫu thuật thông thường khác nhiều khi cũng không thực hiện được.
 • Pgs.Ts. Phạm Mạnh Hùng: Gần 200.000 người VN tử vong mỗi năm do tim mạch
  SKĐS - Bệnh tim mạch là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Mỗi năm, ước tính khoảng 200.000 người Việt Nam tử vong do các bệnh lý tim mạch, cao hơn cả số tử vong do ung thư. Để hưởng ứng ngày tim mạch thế giới 29/9/2017- Vì “một trái tim khỏe” và giúp người dân nhận thức hiểu rõ hơn về bệnh lý nguy hiểm này. Phóng viên Báo Sức khỏe & Đời sống trao đổi với PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng – Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia, Tổng thư ký Hội Tim mạch học Việt Nam, chia sẻ về vấn đề này.
1