Ông Đinh La Thăng gửi lời xin lỗi nhân dân TPHCM

Ông Đinh La Thăng đã chúc mừng ông Nguyễn Thiện Nhân và gửi lời xin lỗi Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hồ Chí Minh.

Sáng 10/5, Thành ủy TP HCM tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác nhân sự. Theo Quyết định ngày 9/5/2017 của Bộ Chính trị, ông Đinh La Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TPHCM nhiệm kỳ 2015- 2020 thôi giữ chức Bí thư Thành ủy, được điều chuyển về làm Phó Trưởng Ban kinh tế Trung ương; ông Nguyễn Thiện Nhân được phân công giữ chức Bí thư Thành ủy TPHCM.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đinh La Thăng đã cảm ơn cán bộ và nhân dân thành phố đã dành cho ông nhiều tình cảm. Chỉ 15 tháng công tác tại thành phố này nhưng ông đã cảm nhận được tình cảm của mọi người và xem đây là tài sản vô giá. Quyết định kỷ luật dành cho ông là có lý, có tình, ông xin nghiêm túc chấp hành, ông cảm ơn Đảng đã cho ông cơ hội để sửa chữa.

Ông Đinh La Thăng chân thành xin lỗi Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố và mong được tiếp tục ủng hộ để sửa chữa lỗi lầm, làm tốt nhiệm vụ mới. Mong thành phố coi ông là người con của thành phố.

 

(Theo VOV)

loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Ông Đinh La Thăng gửi lời xin lỗi nhân dân TPHCM

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT