Nói với con về giới tính

Cập nhật tin tức mới về Nói với con về giới tính, hình ảnh, video clip mới nhất về Nói với con về giới tính
Tin tức về :Nói với con về giới tính
 • Hạn chế rối loạn tuổi dậy thì

  Hạn chế rối loạn tuổi dậy thì,rong kinh,kinh nguyệt,khả năng sinh sản,em gái,vitamin nhóm B,hạn chế đồ ăn nhiều chất béo,hạn chế nước uống có chất kích thích,ăn nhiều rau hoa quả
  SKĐS - Trong lứa tuổi dậy thì, bé gái thường vô kinh nhiều tháng, sau đó có kinh lại thì kinh kéo dài. Trường hợp bị rong kinh...
 • Khắc phục mệt mỏi trong kỳ kinh

  mệt mỏi khi đến kỳ phải làm gì?,kỳ kinh
  SKĐS - Con tôi 16 tuổi, mỗi khi đến thời gian kinh nguyệt là cháu kêu mệt mỏi kèm theo các triệu chứng đau bụng...
 • Nỗi lo vị thành niên sống với giới tính ảo

  đối phó với giới tính ảo
  SKĐS - Tình trạng lệch lạc giới tính hay sống với giới tính ảo ở thanh thiếu niên hiện nay không còn là chuyện hiếm và rất được xã hội quan tâm.
 • Dậy thì muộn, ảnh hưởng thế nào?

  vì sao Dậy thì muộn
  SKĐS - Trong điều kiện dinh dưỡng đầy đủ, không ít phụ huynh lo con mình dậy thì sớm. Bên cạnh đó thì cũng có không ít bạn trẻ lại dậy thì muộn.
 • Xử trí cấp cứu trẻ bị bạo hành gia đình và hiếp dâm

  bạo hành,hiếp dâm,trẻ bị hiếp dâm,xử trí thế nào khi trẻ bị hiếp dâm,xử trí trẻ bị bạo hành
  SKĐS - Bạo hành thể chất trẻ em là một hiện tượng phức tạp do sự kết hợp của các yếu tố cá nhân, gia đình và xã hội. Trong một số trường hợp, có thể được thực hiện bởi người chăm sóc những trẻ em có vấn đề về thể chất, tâm thần, hoặc hành vi. Một số yếu tố khác gây ra bạo hành thể chất ở trẻ em như: kinh tế xã hội, nghèo nàn, thất nghiệp, căng thẳng của cha mẹ, trầm cảm, lạm dụng chất kích thích, rối loạn nhân cách, nhữngkỳ vọng không thực tế ở con cái, tình huống bùng nổ, xung đột gia đình, những vấn đề cấp tính của hoàn cảnh, môi trường…
 • Đừng để “hươu chạy lệch đường”

  dạy con,giới tính
  Đến tuổi dậy thì, trẻ bắt đầu tìm hiểu, khám phá và cảm nhận những cảm xúc mới lạ về cơ thể mà trước đây không hề có. Cùng với sự thay đổi về hormon, thì sách báo, phim ảnh và quan niệm sống cởi mở hơn…
 • Ký ức hãi hùng của nữ sinh bị tấn công tình dục

  bạo lực tình dục,nữ sinh,quấy rối tình dục
  SKĐS - "Em còn nhớ cách đây 3 năm, khi em còn là học sinh cấp 3. Mỗi lần đi học thêm về buổi tối là một sự kinh hoàng..."
 • Thủ dâm, phim sex, quan hệ sớm - Những vấn đề đáng lo của tuổi teen

  tuổi mới lớn,thanh thiếu niên,thủ dâm ở tuổi mới lớn,quan hệ tình dục ở tuổi mới lớn,phim sex
  SKĐS - Một thực trạng đáng báo động về tuổi teen là các em có quá ít hiểu biết, dư thừa năng lượng (do được chiều chuộng bao bọc), thiếu tầm nhìn xa và quá nhiều điều giấu diếm cha mẹ.
 • Những “trục trặc” tuổi mới lớn ở bé gái cần lưu ý

  tuổi mới lớn,bé gái mới lớn,tuổi dậy thì,bộ phận sinh dục
  Đối với bé gái, mặc dù bộ phận sinh dục ngoài được bố trí, sắp xếp kín đáo và an toàn hơn so với bé trai, nhưng chúng cũng đòi hỏi sự chăm sóc thường xuyên ngay từ khi còn nhỏ.
 • Con lệch lạc giới tính – lỗi tại bố mẹ?

  lệch lạc giới tính,kỹ năng sống,dịch bệnh,trẻ em,tâm sinh lý,tuổi dậy thì,tư vấn truyền hình trực tuyến
  SKĐS - Mỗi năm học mới đến, con thêm tuổi, thêm những bất thường khiến cho các bậc cha mẹ lo lắng đến “mất ăn, mất ngủ”. Tại buổi tư vấn truyền hình trực tuyến “Để trẻ khỏe mạnh vào năm học mới” của Báo Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống tổ chức ngày 30/9/2016, các chuyên gia tâm lý, chuyên gia sức khỏe đã đưa rất nhiều lời khuyên bổ ích cho các phụ huynh trước những thất thường của con trẻ.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT